“Happy Journey with BEM” พาเดินทางไปกับ Art Journey ตวัดพู่กัน “บันทึกสีน้ำ เล่าเรื่องรอบราง”

ช่วงนี้ใครยังไม่มีกิจกรรมยามว่างทำ หรือกำลังหาอะไรสนุกๆ ปลุกความตื่นเต้นให้กับไลฟ์สไตล์ที่ท้าทาย  บริษัท ทางด่วนและรถไฟฟ้ากรุงเทพ จำกัด (มหาชน) หรือ BEM ผู้ให้บริการทางพิเศษและรถไฟฟ้า MRT สายสีน้ำเงินและสายสีม่วง ขอชวนให้มาลองค้นหาความสามารถในตัวคุณ กับโครงการสุดเอ็กซคลูซีฟ “Happy Journey with BEM” กับ Art Journey กิจกรรมที่ดึงดูดผู้มีใจรักในศิลปะ ที่รถไฟฟ้า MRT สถานีพหลโยธิน โดยโครงการนี้ได้รวบรวมทุกอย่างเกี่ยวกับโลกแห่งศิลปะและจินตนาการอันสร้างสรรค์ไว้แล้ว ทั้ง การวาดภาพ,พับกระดาษ, ศิลปะตัดแปะ, ถ่ายภาพ และอื่นๆอีกมากมายจากศิลปินต่างแขนง โดยในครั้งนี้จะพาทุกคนไปตวัดพู่กัน “บันทึกสีน้ำ เล่าเรื่องรอบราง” ปลุกความเป็นจิตรกรในแบบคุณ กับสุดยอดศิลปินสีน้ำระดับมาสเตอร์ ระดับ World Class อาจารย์ บันชา ศรีวงศ์ราช ประธานเครือค่ายสีน้ำนานาชาติแห่งประเทศไทย (IWS Thailand) ซึ่งมีผลงานด้านจิตรกรรมสีน้ำที่โดดเด่นในการแปรเปลี่ยนสิ่งของ วัตถุ หรือทิวทัศน์ ให้เป็นผลงานครองใจทั้งคนไทยและชาวต่างชาติ ที่จะมาถ่ายทอดความรู้และความคิด สัมผัสประสบการณ์แปลกใหม่ พร้อมจะมาปล่อยคลังแสงแห่งเทคนิคพิเศษ เผยทุกกลเม็ดให้ผู้เข้าร่วมกิจกรรมไม่มีกั๊ก งานนี้ฟรีตลอดงาน!! พิเศษยิ่งขึ้น! ผลงานของผู้เข้าร่วมที่ได้รับการคัดเลือกจะถูกนำไปจัดแสดงในนิทรรศการ ’Art Journey’ ที่ เมโทร อาร์ต MRT สถานีพหลโยธิน สำหรับผู้สนใจสามารถสมัครเข้าร่วมกิจกรรมได้ที่ เฟซบุ๊ก: BEM Bangkok Expressway and Metro ตั้งแต่วันนี้ – 4 เมษายน 2566 งานนี้รับจำนวนจำกัด (จนกว่าจะครบจำนวน) หรือสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ศูนย์บริการข้อมูล 02 624 5200  

 

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

BEM รับรางวัลเกียรติคุณ Sustainability Disclosure Award 2025

บริษัท ทางด่วนและรถไฟฟ้ากรุงเทพ จำกัด (มหาชน) หรือ BEM รับรางวัลเกียรติคุณ “Sustainability Disclosure Award” ประจำปี 2568 โดยสถาบันไทยพัฒน์ได้พิจารณามอบให้แก่องค์กรสมาชิก

BEM เปิดเวิร์กช้อปต้อนรับเดือนเทศกาล

บริษัท ทางด่วนและรถไฟฟ้ากรุงเทพ จำกัด (มหาชน) หรือ BEM ต้อนรับเดือนสุดท้ายของปีด้วยการเปิดบ้านศิลปะ ชวนร่วมสร้างสรรค์ของขวัญสุดคิวต์รับเทศกาลปีใหม่

BEM คว้ารางวัล IAA Awards 2025

บริษัท ทางด่วนและรถไฟฟ้ากรุงเทพ จำกัด (มหาชน) หรือ BEM คว้า 2 รางวัลเกียรติยศ “Outstanding CEO และ Outstanding IR” ในกลุ่มอุตสาหกรรมขนส่งเดินทาง จากเวที IAA Awards for Listed Companies 2025

ชวนเที่ยวงาน BEM Happy Journey 2025 'เยา ยัง เยี่ยม' 28-30 พ.ย.นี้

บริษัท ทางด่วนและรถไฟฟ้ากรุงเทพ จำกัด (มหาชน) หรือ BEM ร่วมกับ การรถไฟฟ้าขนส่งมวลชนแห่งประเทศไทย (รฟม.) หยิบยกย่านแห่งเรื่องราวเก่าแก่ใจกลางกรุงเทพฯ มาเปิดม่านพาทุกคนเข้าถึงชุมชนอย่างใกล้ชิดด้วยระบบขนส่งสาธารณะอย่างรถไฟฟ้า MRT สัมผัสเรื่องราวอันหลากหลายในถิ่นมังกรที่ไม่เคยหลับใหลกับกิจกรรม BEM Happy Journey 2025 “เยา ยัง เยี่ยม”

BEM ร่วมถวายความอาลัยแด่สมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ พระบรมราชชนนีพันปีหลวง

บริษัท ทางด่วนและรถไฟฟ้ากรุงเทพ จำกัด (มหาชน) หรือ BEM นำโดย ดร.สมบัติ กิจจาลักษณ์ กรรมการผู้จัดการ พร้อมด้วยคณะผู้บริหารและพนักงาน