'บอดี้สแลม' จัดคอนเสิร์ต รายได้ทั้งหมดมอบเป็นทุนการศึกษา

ก้าวเข้าสู่ปีที่ 21 ของวงดนตรีร็อกอย่าง bodyslam (บอดี้สแลม) เลยขอทำอะไรที่ไม่เคยทำอย่างการเล่นเพลงที่ไม่ค่อยได้เล่นให้แฟนเพลงตัวจริงเสียงจริงได้ฟินกันในบรรยากาศที่แสนจะอบอุ่น กับ bodyslam พูดในใจ The B Side Concert คอนเสิร์ตที่เล่นเพลงหน้าบีที่อยู่ในใจแต่ไม่ค่อยได้เล่น ซึ่งบัตรก็ Sold out ทุกรอบในเวลาไม่ถึง 1 นาที และเหมือนแฟนๆ ทุกคนจะอัดอั้นกันมานาน ปล่อยเสียงร้องตามกันดังกึกก้องโรงละครอักษราทั้ง 5 รอบการแสดงตลอด 3 ชั่วโมงเต็ม

ประเดิมเวทีด้วยเพลงครึ่งหลับครึ่งตื่น (ดัม-มะ-ชา-ติ) , ทฤษฎีวัคซีน (วิชาตัวเบา) , ปล่อย (คราม) , คนมีตังค์ (SAVE MY LIFE) , ยกโทษ (BODYSLAM) , ภาพลวงตา (DRIVE) , ไม่รู้เมื่อไหร่ (BELIEVE) , เเสงเเรก (SAVE MY LIFE) , เงา (คราม) , เตรียมตัวตาย (ดัม-มะ-ชา-ติ) , 149.6 (วิชาตัวเบา) , วันสิ้นปี (อัลบั้มที่ 8 อัลบั้มล่าสุด) , เวลาเท่านั้น (เพลงประกอบรายการ Perspective) , หลังฝน (DRIVE) , คิดฮอด (คราม) โดยชวนน้องๆจาก The Power Band มาร่วมแจม

ต่อด้วย เพลงทางกลับบ้าน (คราม) และต่อเนื่องกับช่วงพิเศษที่ตูนร้องกับเปียโน 3 เพลงรวด ป่านนี้ (BODYSLAM) , เจ็บจนวันนี้ (BELIEVE) และ ความหมาย (วิชาตัวเบา) ก่อนกลับมาโยกกันต่อกับเพลง พูดในใจ (BELIEVE) , ความรัก (คราม) , ยิ่งรู้ยิ่งไม่เข้าใจ (SAVE MY LIFE) , AWAY (BODYSLAM) เพลงภาษาอังกฤษล้วนเพลงเดียวของวง  ตามมาด้วยเพลง ห้ามใจ (BELIEVE)  และ ดัม-มะ-ชา-ติ (ดัม-มะ-ชา-ติ) ก่อนจะอังกอร์ด้วยเพลง Sticker (คราม) , bodyslam (DRIVE) จบโชว์ด้วย ทางของฉัน ฝันของเธอ (BODYSLAM) เพลงแรกที่ทำให้เรารู้จักบอดี้สแลม

งานนี้อิ่มอกอิ่มใจแล้วยังอิ่มบุญ เพราะรายได้จากการจำหน่ายบัตรทั้งหมดไม่หักค่าใช้จ่ายและยอดบริจาค จำนวน 7,214,722 บาท มอบให้ “กองทุนเพื่อความเสมอภาคทางการศึกษา” เพื่อสนับสนุนทุนการศึกษาให้น้อง ๆในโครงการก้าวเพื่อน้องปีที่ 3

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

'ตูน บอดี้สแลม' งดรับงาน 1 เดือน หลังเข้ารับการผ่าตัดครั้งใหญ่

ค่ายจีนี่เรคคอร์ด ต้นสังกัดของนักร้องหนุ่ม ตูน บอดี้สแลม หรือ อาทิวราห์ คงมาลัย ได้ออกประกาศแจ้งว่าหนุ่มต้องพักรักษาตัว 1 เดือน ตามคำสั่งแพทย์ หลังเจ้าตัวได้เข้ารับการผ่าตัดโรคหมอนรองกระดูกกดทับเส้นประสาทที่บริเวณคอ เมื่อวันที่ 18 สิงหาคมที่ผ่านมา

ครั้งแรกในชีวิตของ 'บอดี้สแลม' ขึ้นจอ LED MRT โปรโมต 'เหว'

แค่บอกว่าจะมีการโปรโมทเพลงเหว ซิงเกิลที่ 2 จากสตูดิโออัลบั้มชุดที่ 8 บนจอ LED ที่สถานีรถไฟฟ้าใต้ดิน ทั้ง ปิ๊ด , ยอด , โอม และ ชัช ตัวแทนวงบอดี้สแลม สังกัด genie records (จีนี่ เรคคอร์ดส) ก็รีบเคลียร์คิวไปถ่ายรูปเป็นที่ระลึกกันทันที ซึ่งตลอดเดือนกรกฎาคมนี้ ใครที่ใช้บริการรถไฟฟ้าใต้ดิน MRT ไม่ว่าจะเป็นสถานีสุขุมวิท , สถานีจตุจักร , สถานีสีลม และสถานีศูนย์ประชุมแห่งชาติสิริกิติ์

'บอดี้สแลม' นำทีมบุกเมืองสุพรรณ จ่อเล่นคอนเสิร์ต 11 ชั่วโมง

อีกหนึ่งเทศกาลดนตรีของปี 2566 ที่น่าจับตามอง สุพรรณติวัล#2 เทศกาลดนตรีกลางหุบเขาที่ใหญ่ที่สุด ณ เขากำแพง จังหวัดสุพรรณบุรี ที่กำลังจะถูกจัดขึ้นในวันเสาร์ที่ 4 พฤศจิกายน 2566 พร้อมชวนคุณดื่มด่ำความสุข และสนุกเต็มพิกัดไปกับเสียงเพลงในบรรยากาศเย็นสบาย ต้อนรับลมหนาวท่ามกลางธรรมชาติหุบเขาล้อมรอบเป็นฉากหลังตระการตากว่า 60 ไร่อย่างสวยงาม ตั้งแต่ดวงอาทิตย์เริ่มลาขอบฟ้าไป

'ตูน บอดี้สแลม' ชวนน้องๆจากเวที THE POWER BAND ขึ้นคอนเสิร์ต

กลับมาอีกครั้งสำหรับคอนเสิร์ตครั้งพิเศษของวงดนตรีร็อคตัวจริงของไทย ในงาน BODYSLAM “พูดในใจ” THE B SIDE CONCERT กับบทเพลงที่ไม่ค่อยได้เล่นได้ร้อง แต่เป็นบทเพลงที่อยู่ในใจของพวกเรา Bodyslam ทุกคน ที่จัดเต็มความสนุกสุดมันกว่า 3 ชั่วโมงเต็ม

'รวมมิตร เฟส' เต็มอิ่มกับทัพศิลปินจากหลายค่ายตลอด 6 ชั่วโมงเต็ม!

อิ่มบุญกันทั่วหน้า สำหรับงาน "รวมมิตร เฟส" คอนเสิร์ตในรูปแบบมิวสิคเฟสติวัลการกุศลครั้งแรกของไทย ที่รวมศิลปินหลากหลายเจนเนอเรชั่นจากหลากค่าย มาร่วมมอบความสุข ความสนุกเต็มพื้นที่ อิมแพ็ค อารีน่า เมืองทองธานี ตลอด 6 ชั่วโมงเต็ม เมื่อวันก่อน

'GMM SHOW' ขนทัพ 16 ศิลปิน ส่ง Music Festival ใหม่ ใหญ่ที่สุดในภาคใต้!

GMM SHOW ชวนชาวใต้ทุกคนมาร่วมเฉลิมฉลองในวันสำคัญวันที่เทศกาลดนตรีที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในภาคใต้จะเกิดขึ้น วันที่ทุกคนจะพร้อมใจกัน “พุ่ง” มุ่งตรงไปยังภาคใต้ 1 ปี จะมีปรากฏการณ์นี้เกิดขึ้นแค่ 1 ครั้งเท่านั้น กับ Chang Music Connection presents “พุ่งใต้เฟส” (ช้าง มิวสิค คอนเนคชั่น พรีเซนต์ “พุ่งใต้เฟส”) จะจัดขึ้นในวันเสาร์ที่ 18 มีนาคม นี้