กรมบังคับคดีร่วมออกบูธนิทรรศการในงานมหกรรมการเงิน “MONEY EXPO 2023” ชูแนวคิด Change Better To Be LED 5G+ ด้วยกิจกรรมไกล่เกลี่ยหนี้สิน การบริการทางอิเล็กทรอนิกส์ การให้คำปรึกษาช่วยเหลือทางกฎหมาย

นางทัศนีย์ เปาอินทร์ อธิบดีกรมบังคีบคดี กล่าวว่า กรมบังคับคดีได้เข้าร่วมจัดกิจกรรมในงานมหกรรมการเงินกรุงเทพ MONEY EXPO 2023 ครั้งที่ 23 ระหว่างวันที่ 11-14 พฤษภาคม 2566 ณ ชาเลนเจอร์ 2-3 อิมแพ็ค เมืองทองธานี โดยภายในงานได้จัดแสดงนิทรรศการ ภายใต้แนวคิด “Change Better To Be LED 5G+ ต่อยอด สร้างสรรค์ เน้นคุณค่า อย่างยั่งยืน” ซึ่งภายในงานจะพบกับกิจกรรม ไกล่เกลี่ยแก้หนี้หลังศาลมีคำพิพากษา โดยร่วมกับกองทุนเงินให้กู้ยืมเพื่อการศึกษา (กยศ.) และสถาบันการเงินต่างๆกว่า 20 แห่ง มาร่วมมอบข้อเสนอพิเศษ อาทิ การขยายเวลาผ่อนชำระหนี้ ลดดอกเบี้ย ลดเบี้ยปรับ ลดจำนวนเงินผ่อนชำระหนี้ ที่สำคัญ หากเจรจาไกล่เกลี่ยเป็นผลสำเร็จลูกหนี้จะไม่ถูกบังคับคดี นอกจากนี้ ภายในงานได้จัดให้มีบริการให้คำปรึกษาแนะนำและช่วยเหลือทางกฎหมาย และนวัตกรรมการให้บริการทางอิเล็กทรอนิกส์ของกรมบังคับคดี รวมทั้งการร่วมสนุกกับเกมส์ภายในบูธของกรมบังคับคดี

อธิบดีกรมบังคับคดี กล่าวเพิ่มเติมว่า กรมบังคับคดีขอเชิญชวนประชาชนที่สนใจหรือท่านที่มี ปัญหาด้านหนี้สินและศาลมีคำพิพากษาแล้ว สามารถมาขอคำปรึกษา หรือเข้าร่วมเจรจาไกล่เกลี่ยได้ ภายในงานดังกล่าว ณ บูธ K3 ชาเลนเจอร์ 2-3 อิมแพ็ค เมืองทองธานี ในระหว่างวันที่ 11 – 14 พฤษภาคม 2566 ตั้งแต่เวลา 10.00 -20.00 น.

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ กรมบังคับคดี 02 881 4999 หรือสายด่วนกรมบังคับคดี 1111 กด 79 หรือ ศูนย์ไกล่เกลี่ยข้อพิพาท 02 887 5072 หรือท่านที่ประสงค์ลงทะเบียนไกล่เกลี่ยสามารถลงทะเบียนผ่าน QR CODE นี้

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

‘ปลัดคลัง’ เผยสรรพากรรายงานแนวทางเก็บคดีหุ้นชิน 1.76 หมื่นล้านวันนี้  อสส.มีอำนาจสืบทรัพย์ แม้อยู่ต่างประเทศ

ที่ทำเนียบรัฐบาล นายลวรณ แสงสนิท ปลัดกระทรวงการคลัง กล่าวถึงกรณีศาลฎีกามีคำพิพากษากลับในคดีภาษีของนายทักษิณ ชินวัตร อดีตนายกรัฐมนตรี ในฐานะโจทก์ ซึ่งเกี่ยวข้องกับการที่กรมสรรพากรเรียกเก็บภาษีจากการขายหุ้นบริษัท ชิน คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มห

“กรมบังคับคดี” เชิญชวนประชาชนร่วมงานมหกรรมการเงินระยอง “MONEY EXPO 2025” ครั้งที่ 7 มหกรรมไกล่เกลี่ยหนี้ช่วยลูกหนี้ มีอยู่ มีกิน มีใช้

กรมบังคับคดี กระทรวงยุติธรรม เชิญชวนประชาชนร่วมงาน มหกรรมการเงินระยอง ครั้งที่ 7 Money Expo 2025 ระหว่างวันที่ 5 – 7 กันยายน 2568 ณ บูธ A1

กรมบังคับคดีร่วมออกบูธนิทรรศการในงานมหกรรมการเงิน “MONEY EXPO 2024”

นายเสกสรร สุขแสง อธิบดีกรมบังคับคดี กล่าวว่า กรมบังคับคดีได้เข้าร่วมจัดกิจกรรมในงานมหกรรมการเงินกรุงเทพ MONEY EXPO 2024 ครั้งที่ 24 ระหว่างวันที่ 16-19 พฤษภาคม 2567

'กรมบังคับคดี' เผยโพล ปชช.เชื่อมั่นกระบวนการบังคับคดี ปี 66 พบเพิ่มสูงขึ้น 9.20 คะแนน

นางทัศนีย์ เปาอินทร์ อธิบดีกรมบังคับคดี ร่วมกับ รศ. พ.ต.อ.หญิง ดร.กัญญ์ฐิตา ศรีภา หัวหน้าโครงการสำรวจ ดร.สาลินี ขจรไพร ผู้วิ

ยูโอบี ส่งทัพผลิตภัณฑ์ทางการเงินเพื่อความยั่งยืนและโปรโมชันสุดพิเศษ ลุยงาน Money Expo 2023

กรุงเทพ, 12 พฤษภาคม 2566 - ธนาคารยูโอบี ประเทศไทย ขนทัพผลิตภัณฑ์ทางการเงินเพื่อความยั่งยืน สิทธิพิเศษเหนือระดับ โปรโมชันต่าง ๆ