“ธรรมนัส”เปิดป้ายส่งมอบถนน รร.บ้านร่องห้า จ.พะเยา อำนวยความสะดวก ชาวบ้าน ต บ้านต๋อม

วันที่ 31 ธันวาคม 2564 ร้อยเอกธรรมนัส พรหมเผ่า ส.ส.เขต1 จ.พะเยา และเลขาธิการพรรคพลังประชารัฐ (พปชร.)ในฐานะประธานมูลนิธิธรรมนัส พรหมเผ่าเพื่อการกุศล พร้อมด้วยนางสาวธนพร ศีวิราช ภรรยา เดินทางไปที่โรงเรียนบ้านร่องห้า ต.บ้านต๋อม อ.เมือง จ.พะเยา โดยมีนายไพรณรงค์ บัวเทศ รองนายกเทศมนตรีตำบลบ้านต๋อม ในนามคณะกรรมการสถานศึกษาโรงเรียนบ้านร่องห้า และ คณะครู นักเรียน และผู้ปกครอง ให้การต้อนรับภายใต้มาตรการป้องกันโควิด-19

ทั้งนี้ ได้ร่วมกันทำพิธีเปิดป้ายถนนภายในโรงเรียนบ้านร่องห้าอย่างเป็นทางการ ซึ่งถนนดังกล่าว ได้รับการสนับสนุนจากมูลนิธิ ธรรมนัส พรหมเผ่าเพื่อการกุศล วงเงิน361,000 บาท เพื่อปรับปรุงและก่อสร้างใหม่จากเดิมมีสภาพชำรุดทรุดโทรมทำให้การสัญจรในโรงเรียนไม่สะดวก อาจก่อให้เกิดอันตรายต่อนักเรียน โดยดำเนินการแล้วเสร็จเมื่อวันที่ 16 กรกฎาคม 2564  และทำพิธีส่งมอบเปิดป้ายถนนภายในโรงเรียนในวันนี้ ท่ามกลางความปลื้มปิติยินดีของผู้ปกครองนักเรียน ที่บุตรหลานจะได้สัญจรสะดวกสบายและปลอดภัย

พร้อมพบปะเยี่ยมเยือนชาวบ้าน และมอบปัจจัยพร้อมถุงยังชีพในชุมชนวัดบุญยืน เทศบาลเมืองพะเยารวมไปถึงการเยี่ยมและให้กำลังใจผู้ป่วยติดเตียง  และยังเดินทางไปที่จุดบริการประชาชนโครงการป้องกันและลดอุบัติเหตุทางถนน"สวมหมวก ใส่แมส ไม่เมา" ของเทศบาลเมืองพะเยา เพื่อบริการประชาชนที่เดินทางช่วงเทศกาลปีใหม่ระหว่างวันที่ 29 มกราคม 2564  จนถึงวันที่ 4 มกราคม 2565

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ทันควัน 'พรรคธรรมนัส' อ้าง โพลนิด้า ไม่เอาประยุทธ์ จี้ลาออกทันที

พรรคธรรมนัส ไม่รอช้าขย่มบิ๊กตู่ทันที ย้ำผลโพลนิด้า ไม่เอาประยุทธ์ จี้ลาออกทันที เผยผู้กองนัด หลังวันเกิด 18ส.ค เคลื่อนทัพใหญ่

'พัชรินทร์' โต้เฟคนิวส์กรณี 'ธรรมนัส-นฤมล' เข้าออกจัดคิวพบ 'บิ๊กป้อม'

นางสาวพัชรินทร์ ซำศิริพงษ์ ส.ส.กทม. เขต 2 และโฆษกพรรคพลังประชารัฐ (พปชร.) ชี้แจงถึงกรณีที่มีสื่อบางสำนัก ลงข่าว ถึงความเคลื่อนไหวภายในมูลนิธิป่ารอยต่อฯ

ชาวเชียงคำขึ้นป้ายค้านสร้างเขื่อน 'น้ำญวน' ห้ามกรมชลฯเข้าพื้นที่-แฉอีไอเอฉบับลักไก่

ชาวบ้านบ้านน้ำยวนพัฒนา หมู่ที่ 19 ต.ร่มเย็น อ.เชียงคำ จ.พะเยา ได้รวมตัวกันพร้อมขึ้นป้ายคัดค้านโครงการเขื่อนน้ำญวนโดยติดตั้งป้ายริมถนนทางเข้าในหมู่บ้าน เพื่อเป็นการยืนยันไม่เอาโครงการเขื่อนน้ำญวนหลังจากที่ชาวบ้านทราบว่าโครงการดังกล่าวได้มีมติผ่านรายงาน

ก.แรงงาน ร่วมคณะ 'ลุงป้อม' ลุยแปดริ้ว พบอาสาสมัครแรงงาน มอบถุงยังชีพช่วยชาวบ้าน

นายสุชาติ ชมกลิ่น รัฐมนตรีว่าการกระทรวงแรงงาน มอบหมายให้นางธิวัลรัตน์ อังกินันทน์ ที่ปรึกษารัฐมนตรีว่าการกระทรวงแรงงาน ร่วมคณะของ พล.อ.ประวิตร วงษ์สุวรรณ รองนายกรัฐมนตรี ในโอกาสเดินทางไปพบปะพี่น้องประชาชนและมอบถุงยังชีพเพื่อช่วยเหลือผู้ประสบภัยจากสถานการณ์การแพร่ระบาดของโรคโควิด-19

เมืองปัตตานีน้ำยังท่วมหนัก ชาวบ้านขอถุงยังชีพ นายกอบต.เตือนระวังเด็กจมน้ำ

เมืองปัตตานียังท่วมหนัก ชาวบ้านขอถุงยังชีพ ขณะทีนายกอบต. เตือนระวังเด็กจมน้ำ ด้านพรรคภูมิใจไทยรุกมอบถุงยังชีพด่วน หลังทราบประชาชนออกจากบ้านไม่ได้