วันนี้ 18 มกราคม 2569 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ที่ตลาดเช้าบางกระเบื้อง เขื่อนเจ้พระยา ต.บางหลวง อ.สรรพยา จ.ชัยนาท นายอนุชา นาคาศัย ผู้สมัคร สส. จ.ชัยนาท เขต 1 เบอร์ 3 พรรคเพื่อไทย พร้อมด้วยทีมงานหาเสียง ลงพื้นที่ พบปะพี่น้องประชาชนในพื้นที่ ซึ่งการลงในพื้นที่ครั้งนี้ เป็นไปอย่างคึกคัก เเละได้รับการตอบรับจากชาวบ้านเป็นอย่างดี
มีบางช่วงแฟนคลับนายอนุชา ได้ดึงมือของนายอนุชาไปหอมเเละกล่าวว่า คนชัยนาทเรารักกัน และชาวบ้านยังได้ฝากขอให้นายอนุชา ช่วยผลักดัน การแก้ไขปัญหาเรื่องปากท้อง ขอให้พรรคเพื่อไทยได้กลับมาบริหารประเทศ ขจัดความยากจนให้กับคนไทย
นายอนุชา กล่าวว่า การลงพื้นที่ในครั้งนี้ได้มีการชูนโยบายของพรรคเพื่อไทย อย่างเช่น โครงการ 30 บาท รักษาทุกโรค โครงการรถโดยสารสาธารณะ20บาท ตลอดสาย รวมไปถึงการผลักดันราคาผลผลิตทางการเกษตร อย่างเช่นราคาข้าว ให้กับพี่น้องเกษตรกร เพื่อพลิกฟื้นเศรษฐกิจ ให้คนไทย.
ข่าวที่เกี่ยวข้อง
'ธนพร' ชี้หากพรรคประชาชนจับมือ 'แดง-เขียว' เท่ากับทำลายตัวเอง ผิดคำพูด
รศ.ดร.ธนพร ศรียากูล นักวิเคราะห์การเมือง กล่าวถึงกรณี น.ส.ศิริกัญญา ตันสกุล รองหัวหน้าพรรคประชาชน ที่แสดงความเห็นว่าหากเกิดการจัดตั้งรัฐบาลระหว่างพรรคเพื่อไทยกับพรรคภูมิใจไทย ก็จำเป็นต้องพูดคุยกับพรรคประชาชนด้วยว่า
'อนุทิน' ตอบปม 'ธรรมนัส' บินโมนาโก ชี้สีแดงผสมเขียว ก็เป็นน้ำเงินอยู่ดี
นายอนุทิน ชาญวีรกูล นายกรัฐมนตรีและรมว.มหาดไทย ให้สัมภาษณ์ถึงกรณีระบุรีเซตกระทรวงมหาดไทยในเดือนสิงหาคม จะเริ่มต้น ด้วยการโยกย้ายใช่หรือไม่ ว่า
'อดิศร' แต่งกลอนแซะ '2น.-1พ.' รักกัน ปานจะกลืน เขากระโดง
นายอดิศร เพียงเกษ สส.บัญชีรายชื่อ พรรคเพื่อไทย โพสต์กลอนผ่าน X เหน็บแนม "2น.-1พ." ว่า สุขใด ได้เห็น เป็นขวัญตา ยากจะพรร
รู้ผลไม่เกินสี่ทุ่ม ชิงเก้าอี้ นายกอบจ.ร้อยเอ็ด 'เศกสิทธิ์-นิรันดร์' สู้กันเอง หลังพรรคเขียวหลีกทาง
จังหวัดร้อยเอ็ด มีการเลือกตั้งนายกองค์การบริหารส่วนจังหวัดร้อยเอ็ดหรือนายกฯอบจ.ร้อยเอ็ด ที่มีผู้สมัครแข่งขันชิงเก้าอี้นายกฯอบจ.ร้อยเอ็ดรอบนี้สามคน
ราชกิจจาฯ ประกาศวันเลือกตั้งซ่อม-รับสมัคร สส.อุดรธานี เขต 3
ราชกิจจานุเบกษาเผยแพร่ประกาศ กกต. กำหนดวันเลือกตั้งสมาชิกสภาผู้แทนราษฎรจังหวัดอุดรธานี เขตเลือกตั้งที่ 3 แท
'อนุทิน' ไม่กล้าตอบแทน พท.จะรักษามารยาทไม่ส่งชิงเก้าอี้ สส.อุดรธานีหรือไม่
'อนุทิน' ยันส่งรักษาเก้าอี้เลือกตั้งซ่อม อุดรฯ เขต 3 ชี้สนามเลือกตั้งไม่มีคำว่านอนมา ตอบแทนพท. ไม่ได้ว่าจะรักษามารยาททางการเมืองหรือไม่

