“อนุชา” ปราศรัย ช่วย จิรทัศ ไกรเดชา ผู้สมัคร สส.พระนครศรีอยุธยา เขต 5 เบอร์ 6 ขอคะแนนทั้งคนทั้งพรรค เข้าไปโหวตให้ อ.เชน เป็นนายกฯ

นายอนุชา นาคาศัย ผู้สมัคร สส. เขต 1 เบอร์3 จังหวัดชัยนาท พรรคเพื่อไทย ลงพื้นที่ปราศรัย ช่วยนายจิรทัศ ไกรเดชา ผู้สมัคร สส. จังหวัดพระนครศรีอยุธยา เขต 5 เบอร์ 6 ที่ ต.บ้านแค และ ต.กุฎี อ.ผักไห่ จ.พระนครศรีอยุธยา

บรรยากาศมีพี่น้องประชาชนในพื้นที่มารับฟังการปราศรัยเป็นจำนวนมาก และขอถ่ายรูป มอบพวงมาลัยดอกดาวเรือง และอวยพรให้นายจิรทัศ ได้เข้าไปเป็น สส.ในสภาฯ มาช่วยเหลือ แก้ไขปัญหาให้กับคนในพื้นที่ ขณะเดียวกันชื่นชมนโยบายของพรรคเพื่อไทยที่เคยทำเอาไว้หลายนโยบายจนประสบความสำเร็จ ประชาชนได้ประโยชน์ อยากให้ทำต่อเนื่อง อยากให้สานต่อนโยบายดีดีของพรรค

นายอนุชา ปราศรัยว่า พรรคเพื่อไทยทำนโยบายที่ตอบโจทย์และประชาชนสามารถนำไปใช้ได้จริงจนถึงทุกวันนี้ โดยเฉพาะ นโยบาย 30 บาทรักษาทุกโรค ตั้งแต่สมัยพรรคไทยรักไทยเป็นรัฐบาล มาจนถึงวันนี้เป็น 30 บาทรักษาทุกที่ นำ AI เข้ามาปรับใช้

รวมถึงกองทุนหมู่บ้าน และการปราบปรามยาเสพติด ซึ่งตอนนี้พรรคเพื่อไทยก็ยังเอาจริงเอาจังกับเรื่องนี้อยู่ เพิ่มเติมคือปราบทุนเทา สแกมเมอร์ ที่ไม่จบไม่เลิก

นอกจากนี้ยังมีนโยบายใหม่ๆที่เข้ามาช่วยเหลือพี่น้องประชาชนผู้มีรายได้น้อย ทั้งคนไทยไร้จน เติมเงิน 3,000 บาท นโยบายแก้หนี้ทั้งระบบ รวมถึงหนี้เกษตรกร หนี้ผู้สูงอายุด้วย นโยบายประกันกำไรสินค้าเกษตร 30% นโยบาย 9 คนคนละ1ล้าน และหวยเกษียนเป็นต้น

“พรรคเพื่อไทยยืนยันว่านโยบายเหล่านี้พิจารณาอย่างรอบคอบว่าสามารถช่วยเหลือประชาชนได้จริง เพราะพรรคเพื่อไทยอยากให้พี่น้องประชาชนหลุดพ้นจากการเป็นหนี้ ให้มีชีวิตอยู่อย่างสุขสบายขึ้น ตนขอฝากนายจิรทัศ ไกรเดชา ผู้สมัคร สส. จังหวัดพระนครศรีอยุธยา เขต 5 เบอร์ 6 ได้เข้าไปทำงานในสภาฯ เป็นปากเป็นเสียงแทนพี่น้องประชาชนในพื้นที่

ให้นายจิรทัศ ได้เข้าไปยกมือให้ศาสตราจารย์ยศชนัน วงศ์สวัสดิ์ เป็นนายกรัฐมนตรีคนที่ 33 ซึ่งถือว่าเป็นคนที่มีความรู้ ความสามารถ เป็นอาจารย์ นักวิทยาศาสตร์ คิดเป็น ทำเป็น หาเงินเข้าประเทศได้ จึงมั่นใจได้ว่าจะแก้ไขปัญหาให้พี่น้องประชาชนได้เป็นอย่างดี”

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ไร้ดีลลับแดงเขียวโมนาโก ระวังน้ำเงินสวนคืนเขี่ยพท.

เสถียรภาพของรัฐบาลอนุทินในวันนี้ ไม่ได้ถูกท้าทายจากตัวเลขเสียงในสภาเพียงอย่างเดียว หากแต่ถูกทดสอบผ่าน “สงครามข่าวลือ” และความพยายามสร้างภาพความแตกแยกภายในเครือข่ายอำนาจของพรรคภูมิใจไทย

'น้ำเงิน' เย้ย 'ดีลลับแดง-เขียว' เลอะเทอะ ตกเลขนับเก้าอี้ สส. ให้ได้ก่อน

'ธนกร' เย้ย 'ดีลลับแดง-เขียว' เปลี่ยนนายกฯ ตกคณิตศาสตร์ ชี้ปูดข่าวทั้งทีลองนับเลขเก้าอี้ สส. ก่อน ย้ำพรรคร่วมรัฐบาลยังแน่นปึ้ก

'สุริยะ' มั่นใจ 'ภท.' รับมือได้ หลังไอลอว์กระหน่ำคดีฮั้ว สว. ยันไม่กระทบเสถียรภาพรัฐบาล

สุริยะเชื่อประเด็นการฮั้ว สว. เป็นเรื่องที่ควรจะมีหน่วยงานที่เกี่ยวข้องนำไปพิจารณา มั่นใจไม่กระทบเสถียรภาพรัฐบาล

เพื่อไทย โหวตรับพ.ร.บ.นิรโทษฯ ตามที่สว.แก้ไข อ้าง 'เต้น' บอก ไม่มีกระทบสิทธิใดเลย

ที่ทำเนียบรัฐบาล นายจุลพันธ์ อมรวิวัฒน์ รมว.แรงงาน ในฐานะหัวหน้าพรรคเพื่อไทย กล่าวถึงจุดยืนของพรรคเพื่อไทยต่อร่างพระราชบัญ

'มนพร' ยัน 4 เดือน รมต.เพื่อไทยทำงานหนัก ไม่กังวลเป็นรัฐมนตรีโลกลืม

ที่รัฐสภา นางมนพร เจริญศรี สส.นครพนม รองหัวหน้าพรรคเพื่อไทย ให้สัมภาษณ์กรณีที่นายกรัฐมนตรีคาดโทษรัฐมนตรีโลกลืมหากไม่มีผลงานต้อ