พฤหัส, 11 สิงหาคม 2565

สภาพอากาศวันนี้
THAILAND 32.7°C/26.1°C

ประชาสัมพันธ์

กฤษฎีกากับบทบาทภารกิจการเผยแพร่ความรู้ด้านกฎหมาย

สำนักงานคณะกรรมการกฤษฎีกาในฐานะที่ปรึกษากฎหมายของรัฐมีหน้าที่หลักในการจัดทำกฎหมายและให้ความเห็นทางกฎหมายแก่หน่วยงานของรัฐ

อว.ใช้นวัตกรรมช่วย ”ชุมชนท่องเที่ยวบ้านหนองครก” จ.เชียงใหม่ คาดรายได้หลังโควิด 2.5 ล้านบาทต่อเดือน

เมื่อวันที่ 30 มี.ค.น.ส.ทิพวัลย์ เวชชการัณย์ ผอ.กลุ่มอุทยานวิทยาศาสตร์ ภายใต้กองส่งเสริมและประสานเพื่อประโยชน์ด้านวิทยาศาสตร์ วิจัยและนวัตกรรม (กปว.)

Bitkub Blockchain Technology ประกาศเคลื่อนทัพครั้งใหญ่ Bitkub Chain The NEXT Chapter ระดมพันธมิตรจากทุกวงการ ร่วมสร้าง Ecosystem

บริษัท บิทคับ บล็อคเชน เทคโนโลยี จำกัด ผู้สร้าง และดำเนินการ Bitkub Chain เครือข่ายบล็อกเชนที่ได้รับความนิยมและมีการใช้งานอย่างแพร่หลายที่สุดในประเทศไทย

‘ส.ส.จอมขวัญ พรรคเศรษฐกิจไทย’ ลุยลงพื้นที่พบปะชาว อ.กระทุ่มแบน -อ.บ้านแพ้ว ลั่นขอทำหน้าที่ให้ดีที่สุด เพื่อประโยชน์ของประเทศชาติและประชาชน

วันที่ 29 มี.ค.2565 นางสาวจอมขวัญ กลับบ้านเกาะ ส.ส. เขต 3 จ. สมุทรสาคร พรรคเศรษฐกิจไทย กล่าวว่า วันนี้ได้นำคณะลงพื้นที่ร่วมกับพระครูปลัด สมศักดิ์ ปิติสิทธิตระกูล วัดอ้อมน้อย, ผู้ใหญ่บ้านหมู่ 6 หมู่ 7 , ฝ่ายปกครองตำบลสวนหลวง, นายพลภวัฒน์ ชำนาญวาด นายกเทศบาลสวนหลวง และคณะฯ เพื่อไปเยี่ยมเยือนประชาชนในหมู่บ้านเบญจศิริ ม. 6 ต.สวนหลวง อ.กระทุ่มแบน

J&T Express จัดใหญ่ฉลองครบรอบ 3 ปี

J&T Express หนึ่งในผู้นำด้านการจัดส่งพัสดุด่วนทั่วไทย ฉลองครบรอบ 3 ปีด้วยการจัดแคมเปญขอบคุณลูกค้าคนไทย

‘บิ๊กน้อย-ธรรมนัส’ ห่วงสถานการณ์พายุลมแรง และฝนตกหนักหลายพื้นที่ จะส่งผลกระทบประชาชนเดือดร้อน สั่งกำชับ ส.ส.เร่งดูแลช่วยเหลือด่วน

วันที่ 29 มีนาคม 2565 ร.อ.ธรรมนัส พรพมเผ่า เลขาธิการพรรคเศรษฐกิจไทย เผยว่า ตามที่กรมอุตุนิยมวิทยาได้มีคำเตือน ระหว่างนี้จนถึงวันที่ 3 เมษายน 2565