5 เรื่องที่ต้องรู้ก่อนเปรียบเทียบเบี้ยประกันรถยนต์ออนไลน์ เลือกยังไงให้คุ้ม!
ในยุคที่ค่าครองชีพและเทคโนโลยีเปลี่ยนแปลงอย่างรวดเร็ว การเลือกซื้อประกันรถยนต์ไม่ได้เป็นเพียงแค่หน้าที่ตามกฎหมาย แต่คือการวางแผนการเงินที่ชาญฉลาด ปัจจุบันเจ้าของรถจำนวนมากหันมาใช้ช่องทางออนไลน์เพื่อเช็กเบี้ยประกันรถยนต์
ส่อง 8 สินเชื่อเงินด่วนถูกกฎหมาย เลือกแบบไหนดี? พร้อมเทคนิคเตรียมตัวก่อนยื่น เพื่อเพิ่มโอกาสอนุมัติ
ในสภาวะเศรษฐกิจที่ความคล่องตัวทางการเงินเป็นเรื่องสำคัญ หลายครั้งที่เหตุจำเป็นฉุกเฉินก้าวเข้ามาแบบไม่ทันตั้งตัว ไม่ว่าจะเป็นค่ารักษาพยาบาล ค่าเทอมบุตรหลาน หรือแม้แต่การต่อยอดทางธุรกิจ
“โอฬาร” ชี้ เรือไทยผ่านฮอร์มุซได้ สะท้อนกึ๋นการทูต “สีหศักดิ์” เปลี่ยนวิกฤติเป็นโอกาส ช่วยเพิ่มสภาพคล่องด้านพลังงาน
รศ.ดร.โอฬาร ถิ่นบางเตียว อาจารย์ประจำคณะรัฐศาสตร์ มหาวิทยาลัยบูรพา ให้ความเห็นกรณีเรือพาณิชย์ของไทยสามารถผ่านช่องแคบฮอร์มุซได้อย่างปลอดภัย ท่ามกลางสถานการณ์ตึงเครียดในตะวันออกกลางว่า
CPF รับ 30 รางวัล CSR-DIW Continuous Award จาก ก.อุตสาหกรรม
นายธนกร วังบุญคงชนะ รัฐมนตรีว่าการกระทรวงอุตสาหกรรม เป็นประธานในพิธีมอบโล่รางวัลและเกียรติบัตร CSR-DIW และ CSR-DIW Continuous ประจำปี 2568 จัดโดยกรมโรงงานอุตสาหกรรม (กรอ.) กระทรวงอุตสาหกรรม
BIC คว้ารางวัล CSR-DIW Continuous Award ต่อเนื่องเป็นปีที่ 4
บริษัท บางปะอิน โคเจนเนอเรชั่น จำกัด (BIC) บริษัทย่อยของ บริษัท ซีเค พาวเวอร์ จำกัด (มหาชน) หรือ CKPower (ชื่อย่อหลักทรัพย์: CKP) รับโล่รางวัลและเกียรติบัตร CSR-DIW Continuous Award ประจำปี 2568 ต่อเนื่องเป็นปีที่ 4 จากกรมโรงงานอุตสาหกรรม กระทรวงอุตสาหกรรม
สำนักงานประกันสังคมเปิดร่างกติกาเลือกตั้งบอร์ดใหม่ หลังเปิดรับฟังความคิดเห็นกว่า 1.24 ล้านครั้ง เสนอคณะกรรมการประกันสังคมพิจารณาก่อนเสนอต่อรัฐมนตรี
เมื่อวันที่ 24 มีนาคม 2569 นางนิยดา เสนีย์มโนมัย รองเลขาธิการสำนักงานประกันสังคม ในฐานะโฆษกสำนักงานประกันสังคม ได้กล่าวภายหลังประชุมคณะกรรมการประกันสังคมว่า ในที่ประชุมฯ มีวาระสำคัญคือการเสนอรายงานสรุปผลการรับฟังความคิดเห็น และร่างระเบียบกระทรวงแรงงานว่าด้วยหลักเกณฑ์และวิธีเลือกตั้งผู้แทนฝ่ายนายจ้างและผู้แทนฝ่
