'ศรีสะเกษ' ถึงสหรัฐแล้ว คุยจะน็อก 'แบม โรดริเกซ' คาบ้าน

“เจ้าแหลม” ศรีสะเกษ นครหลวงโปรโมชั่น, “เสี่ยฮุย” นายสรุชาติ พิสิฐวุฒินันท์ ผู้ัจัดการและป๊อบ เทรนเนอร์คู่บารมี
ความเคลื่อนไหวของ “เจ้าแหลม” ศรีสะเกษ นครหลวงโปรโมชั่น อดีตแชมป์โลกรุ่นซูเปอร์ฟลายเวต (115 ปอนด์) สภามวยโลก (WBC) 2 สมัย วัย 35 ปี ซึ่งเตรียมขึ้นชิงแชมป์โลกสมัยที่ 3 กับ เจสซี “แบม” โรดริเกซ เจ้าของตำแหน่งแชมป์โลกรุ่นซูเปอร์ฟลายเวต WBC วัย 22 ปี ชาวสหรัฐ เชื้อสายเม็กซิกัน ในวันที่ 25 มิ.ย. นี้ ตามเวลาท้องถิ่น ที่เท็ค พอร์ต อารีนา, ซานอันโตนิโอ, รัฐเท็กซัส สหรัฐอเมริกา ซึ่งตรงกับเช้าวันที่ 26 มิ.ย.นี้ ตามเวลาเมืองไทย สถานีโทรทัศน์ช่อง 32 เริ่มถ่ายทอดสดเวลา 10.00 น. 
 
ล่าสุดเมื่อช่วงบ่ายวันที่ 15 มิ.ย. ตามเวลาท้องถิ่นที่สหรัฐอเมริกา (เวลาไทยเช้าวันที่ 16 มิ.ย.) คณะของ “เจ้าแหลม” ศรีสะเกษ นำโดย ผู้จัดการ “เสี่ยฮุย” นายสรุชาติ พิสิฐวุฒินันท์ ,“โค้ชป็อบ” โชคชัย พิสิฐวุฒินันท์ และทีมงานได้เดินทางถึงเมืองซานอันโตนิโอ สถานที่ชกแล้ว โดยบิน 3 ต่อ ด้วบสายการบินเจแปน แอร์ไลน์ จากท่าอากาศยานสุวรรณภูมิ ไปนาริตะ ประเทศญี่ปุ่น ใช้เวลา 5 ชั่วโมง แล้วรอต่อเครื่อง 1 ชั่วโมง บินจากนาริตะ มาเมืองดัลลัส,สหรัฐอเมรืกา อีก 12 ชั่วโมง จากนั้นรอต่อเครื่อง 2 ชั่วโมง แล้วบินจากดัลลัส เข้าเมืองซานอันโตนิโอ อีก 1 ชั่วโมง แล้วจึงเข้าสู่ที่พักที่โรงแรมไฮแอท รีเจนซี่ โฮเต็ล กลางเมืองซานอันโตนิโอ
 
ด้าน “เจ้าแหลม” เปิดเผยว่า ยอมรับว่ารู้สึกล้าจากการเดินทาง มากเหมือนกัน แต่ตนมาเที่ยวนี้ฟิตซ้อมดีกว่าทุกครั้ง รู้สึกตัวเลยว่า ซ้อมถึง ซ้อมดี สำหรับมวยซ้ายเหมือนกับตน ทีมงานได้แก้ทางมวยมาแล้วทุกรูปแบบ ทุกลูก เขาบอกว่า ชนะมวยธรรมดา โลกไม่จำ ชนะมวยอย่าง ศรีสะเกษ โลกถึงจะจำ ผมก็จะชกให้เขาจำชื่อผมไปตลอดกาล พิชิตเขาคาเมืองซานอันโตนิโอ บ้านเกิดของเขาเอง เหมือนกับที่ โรมัน กอนซาเลซ อดีตยอดมวยเบอร์ 1 โลก ที่จำชื่อผมไม่เคยลืม เพราะโดนผมน็อกยก 4 และครั้งนี้ได้สัญญาว่า จะเอาแชมป์โลกไปฝาก “น้องมีตังค์” ลูกชายคนแรกให้ได้ ก็ต้องทำให้ได้ ถ้าทำได้ก็จะกลับไปบวชแก้บนที่วัดม่วง จ.ศรีสะเกษ 7 วัน ขอให้แฟนมวยคอยส่งกำลังใจเชียร์ด้วย จะไม่ทำให้ผิดหวัง
 
ส่วน“เสี่ยฮุย” เผยว่า วันแรกที่เดินทางมาถึง จะให้ ศรีสะเกษ เข้าที่พักเพื่อพักผ่อนจากการเดินทางไกล ให้หายล้า ยังไม่มีการซ้อม จากนั้นวันต่อไปจึงจะเริ่มซ้อม ในห้องฟิตเนส ภายในโรงแรมที่พัก ไม่ออกไปไหน ซึ่ง มาครั้งนี้ ขอยืนยันว่า ศรีสะเกษ เตรียมพร้อมมาดีที่สุด ไม่มีปัญหาใด ๆ ขณะที่ “โค้ชป็อป” กล่าวว่า ไฟต์นี้ ศรีสะเกษ ซ้อมดี ซ้อมถึงจริง ๆ ขอให้แฟนมวยคอยจับตาดูให้ดี ศรีสะเกษ ทำได้แน่ ๆ

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ชีวิตผกผัน'แหลม ศรีสะเกษ' นักชกอาชีพค่าตัว10ล้าน หมดตัวเพราะ'ผู้หญิง'!

เป็นหนึ่งนักมวยมืออาชีพ แถมเคยคว้าแชมป์โลกมาแล้ว สำหรับ “แหลม ศรีสะเกษ นครหลวงโปรโมชั่น” อดีตแชมป์โลก WBC ล่าสุดจดทะเบียน เข้าสู่ชีวิตรักกับสาวคนใหม่ไปเรียบร้อย หลังจากเคยโดนผู้หญิงหลอกเงินไปกว่า 20 ล้าน งานนี้รายการ คนดังนั่งเคลียร์ ทางสถานีโทรทัศน์ช่อง 8 เลยเชิญเจ้าตัวมาร่วมพูดคุยถึงอดีตที่เคยทำอาชีพพนักงานเก็บขยะ มีเงินติดตัวแค่ 20 บาท ประทังชีวิตด้วยน้ำต้มบะหมี่กึ่งสำเร็จรูป และการวางแผนชีวิตนักมวยมืออาชีพในอนาคต พร้อมกับผู้ใหญ่ใจดีที่คอยสนับสนุนอย่าง เฮียฮุย หรือ คุณสุรชาติ พิสิฐวุฒินันท์ ประธานบริษัท นครหลวงโปรโมชั่น จำกัด มาร่วมพูดคุยในรายการถึงแพสชันใหม่ที่หวังดันแหลม ศรีสะเกษ ไปชกโอลิมปิกเกมส์เพื่อคว้าแชมป์ปีนี้

'ศรีสะเกษ' พบรักครั้งใหม่หลังจบสัมพันธ์คนเก่า จดทะเบียนสมรส 'น้องแนน'

“เจ้าแหลม” ศรีสะเกษ นครหลวงโปรโมชั่น ได้จดทะเบียนสมรสกับแฟนสาวคนใหม่ชื่อ “น้องแนน” โดยมี “เสี่ยฮุย” สุรชาติ พิสิฐวุฒินันท์ ผู้จัดการของเจ้าแหลมเป็นสักขีพยาน และแฟนสาวยังได้ให้กำลังใจเจ้าแหลมทุ่มเทในการชกมวยเพื่อกลับมาเป็นแชมป์โลกอีกครั้ง

'แหลม'ไม่ท้อ ขอเป็นแชมป์โลกอีกครั้ง 'โรดริเกซ'คุย ผมคือของจริง

'แหลม' ศรีสะเกษ ลั่นยังไม่ท้อ ขอสู้ต่อ กลับมาเป็นแชมป์โลกให้ได้ ไฟต์นี้เสียดาย กรรมการจับแพ้ไวไปหน่อย เพราะมวยแลกกันมีโอกาสพลิกได้ ขณะที่ “เสี่ยฮุย” ลั่นพร้อมสนับสนุนต่อ เพราะยังมีสัญญากับ “แมตช์รูม” ที่ยืนยันยังจัด “เจ้าแหลม” ชกต่อ เพราะต่อยสนุกดุเดือดทุกไฟต์ โดยไฟต์ต่อไปให้ชกทำฟอร์มที่สหรัฐอเมริกาอีกครั้ง ถ้าชนะจะได้ขึ้นชิงแชมป์โลกอีก

'เจ้าแหลม'ต้านความหนุ่มสดของ'แบม'ไม่ไหว จอดป้ายยก8ชวดแชมป์

"เจ้าแหลม"ศรีสะเกษ นครหลวงโปรโมชั่น อดีตแชมป์โลก 2 สมัยชาวไทย ต้านความสดของ"แบม"โรดริเกซไม่ได้ โดยต่อยหล่นลงไปนับ 8 ในยก 7 ก่อนที่ศรีสะเกษจะโดนชุดใหญ่ ไม่โต้ตอบโต้ กรรมการจับแพ้ TKO ไปในยกที่ 8

เบากว่าพิกัดทั้งคู่ 'แหลม'อยู่มุมแดงมั่นใจชนะน็อก ล่าสุดราคา'แบม'เป็นต่อ

“เจ้าแหลม” ศรีสะเกษ และ “แบม” โรดริเกซ ผ่านตาชั่งสบาย ที่ 114.6 ปอนด์ ต่ำกว่าพิกัดทั้งคู่ โดย “เจ้าแหลม” ยังมั่นใจ คาดวันชกน้ำหนักจะพุ่งระดับ 128-132 ปอนด์ ซึ่งเป็นน้ำหนักที่ชกได้สบาย พลังหมัดหนักหน่วง “แบม” ต้านไม่อยู่แน่ ส่วน “เสี่ยฮุย” ลั่นมั่นใจถึงชนะน็อก ดีใจได้อยู่มุมแดง ขณะที่ “แบม” ยอมรับเจอคู่ชกอันตราย ไฟต์นี้โคตรหิน แต่มั่นใจแผนของยอดโค้ช โรเบิร์ต การ์เซีย จะทำให้ปราบ “เจ้าแหลม” ได้

'โรดริเกซ'ขู่'แหลม' จะใช้ความสด-เร็ว สยบเก๋า หลังเผชิญหน้าจ้องตากัน

'เจ้าแหลม' เผชิญหน้า'โรดริเกซ' ในงานแถลงข่าวก่อนชก ต่างฝ่ายต่างมั่นใจ “เจ้าแหลม” ลั่น ยืนประจันหน้ากันใกล้ ๆ แล้ว มองสบกัน โรดริเกซ ถึงกับออกอาการกลัวให้เห็น ขอใช้ประสบการณ์ที่เหนือกว่าเป็นทีเด็ดกำชัย ขณะที่ “โรดริเกซ” ขู่ “แหลม” หมัดหนักก็จริง แต่หมัดหนักอย่างเดียวไม่ช่วยให้ชนะได้ ตนจะใช้ความสด ความเร็ว สยบเก๋าให้ดู