เจ้าถิ่นตั้งกล้องแอบถ่าย'แหลม'ซ้อม 'เสี่ยฮุย'ฉุน หวั่นแผนรั่วให้'โรดริเกซ'รู้

'แหลม'พร้อมเกินห้ามใจ จะให้ขึ้นชกวันนี้หรือพรุ่งนี้ก็ได้ ถึงชั่วโมงนี้มั่นใจเกินร้อยว่าจะดับซ่า 'โรดริเกซ' คว้าแชมป์โลกมาครองได้อีกครั้ง ขณะที่ 'เสี่ยฮุย' ฉุนตอนซ้อมล่อเป้าทบทวนแผนเก็บ'โรดริเกซ' โดนคนลึกลับแอบมาตั้งกล้องถ่าpคลิป ต้องไปไล่ถึง 3 ครั้ง เกรงแผนรั่วไปถึง'โรดริเกซ'รู้ไต๋ ฟันธงไฟต์นี้ 'เจ้าแหลม' จะโชว์ “ทีเด็ด” ให้ตะลึง
 
ความเคลื่อนไหวของ “เจ้าแหลม” ศรีสะเกษ นครหลวงโปรโมชั่น อดีตแชมป์โลกรุ่นซูเปอร์ฟลายเวต (115 ปอนด์) สภามวยโลก (WBC) 2 สมัย วัย 35 ปี  ที่จะขึ้นชิงแชมป์โลกสมัยที่ 3 กับ เจสซี “แบม” โรดริเกซ เจ้าของตำแหน่งแชมป์โลกรุ่นซูเปอร์ฟลายเวต WBC วัย 22 ปี ชาวสหรัฐ เชื้อสายเม็กซิกัน วันเสาร์ที่ 25 มิ.ย. นี้ ตามเวลาท้องถิ่น ที่เท็ค พอร์ต อารีนา, ซานอันโตนิโอ, รัฐเท็กซัส สหรัฐอเมริกา ซึ่งตรงกับเวลาไทยเช้าวันอาทิตย์ที่ 26 มิ.ย.นี้ สถานีโทรทัศน์ช่อง 32 ยิงสดเวลา 9.30 น. เป็นต้นไป
 
ล่าสุดเมื่อวันที่ 20 มิ.ย.ที่ผ่านมา “เจ้าแหลม”  ยังคงลงซ้อมตามปกติ ที่ห้องฟิตเนส ภายในโรงแรมไฮแอท รีเจนซี กลางเมืองซานอันโตนิโอ ที่พัก ในช่วงเช้า และช่วงเย็น ด้วยการวิ่งกับเครื่องสายพาน 1 ชั่วโมง และล่อเป้าทบทวนเชิงชกที่เตรียมไว้เผด็จศึก เจสซี “แบม” โรดริเกซ  ยกละ 4 นาที อีก 5 ยก กับเทรนเนอร์คู่ใจ “โค้ชป็อบ” โชคชัย พิสิฐวุฒินันท์ ภายใต้การดูแลอย่างใกล้ชิดของผู้จัดการคือ “เสี่ยฮุย” นายสุรชาติ พิสิฐวุฒินันท์ โดยในการซ้อมล่อเป้านั้น จะออกมาซ้อมกันบริเวณที่พักทางเดินขึ้นสระน้ำติดกับห้องฟิตเนส ซึ่ง “เสี่ยฮุย” จะขอร้องไม่ให้ถ่ายคลิปล่อเป้า เพราะเกรงว่าแผนการชก ทีเด็ด ไม้ตาย ที่เตรียมไว้ใช้ จะไปโผล่ในโลกโซเซียล รั่วไหลไปให้ฝ่าย “แบม” รู้ไต๋ได้
 
อย่างไรก็ตาม ระหว่างการซ้อมล่อเป้า ในครั้งนี้ ปรากฏว่ามีชายลึกลับวัยกลางคน เป็นคนท้องถิ่น แอบมาตั้งกล้องถ่ายคลิประหว่างการซ้อม ถึง 3 ครั้ง  ทำให้ “เสี่ยฮุย” ฉุน รีบเข้าไปไล่บอกห้ามถ่ายเด็ดขาด จากนั้นต้องคอยเฝ้าไม่ให้ใครเข้ามาถ่ายอีก คาดว่าอาจเป็นทีมงานของ “แบม” โรดริเกซ แต่ไม่สามารถยืนยันได้ ซึ่งเมื่อมาถึงซานอันโตนิโอ ทางผู้จัดคือแมตช์รูม ของ เอ็ดดี เฮิร์น ได้ติดต่อมาว่า มีค่ายมวยที่ซานอันโตนิโอให้ซ้อม ต้องการหรือไม่ แต่ตนได้ตอบปฏิเสธไปว่าขอซ้อมที่โรงแรม เพื่อไม่ต้องการเดินทางไปมา แต่ความจริงแล้ว หากไปซ้อมที่ค่ายมวยก็เกรงว่าจะโดนถ่ายคลิปการซ้อมไปแก้ทางมวย โดยเฉพาะเรื่องแผนการชก
 
หลังการซ้อม “เสี่ยฮุย” เปิดเผยอีกว่า ตอนนี้ “เจ้าแหลม” ยังคงคุมน้ำหนักให้เกิดพิกัดอยู่แค่ 1 ปอนด์ เพื่อให้ไม่ลำบากโหมลดในวันชั่งจริงเป็นทางการ ซึ่ง “เจ้าแหลม” ก็คุมได้ตามแผน  ตอนนี้มาซ้อมที่ซานอันโตนิโอ ได้ 3 วันแล้ว ถ้าพูดถึงความมั่นใจของตนนั้น ตอนอยู่เมืองไทย เคยบอกว่ามั่นใจถึง 90 % ว่า “เจ้าแหลม” จะดับซ่า “โรดริเกซ” ได้ แต่เมื่อมาถึงชั่วโมงนี้ จะบอกว่ามั่นใจเต็มร้อยก็ได้ ถึงชนะน็อกได้แน่ แต่จะไม่ประมาท ขอให้แฟนมวยรอดูกันวันชก “เจ้าแหลม” มีทีเด็ดให้เห็น ให้ชมให้ตะลึงกันด้าน “เจ้าแหลม” เปิดเผยว่า ตอนนี้พร้อมเต็มที่ จะให้ขึ้นชกวันนี้ หรือพรุ่งนี้เลยก็ได้ มาเที่ยวนี้ ซ้อมดี สภาพร่างกายดีมากจริง ๆ ถ้าถามถึงความมั่นใจก็ขอบอกเลยว่ามั่นใจเกินร้อยไปเลย เข็มขัดแชมป์โลกเส้นนี้เคยเป็นของตนเอง ก็ต้องกลับมาคาดเอวตนอีกครั้งในไฟต์นี้ แฟนมวยชาวไทยเปิดทีวีรอเชียร์กันหน้าจอได้เลย
 

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

'ศรีสะเกษ' พบรักครั้งใหม่หลังจบสัมพันธ์คนเก่า จดทะเบียนสมรส 'น้องแนน'

“เจ้าแหลม” ศรีสะเกษ นครหลวงโปรโมชั่น ได้จดทะเบียนสมรสกับแฟนสาวคนใหม่ชื่อ “น้องแนน” โดยมี “เสี่ยฮุย” สุรชาติ พิสิฐวุฒินันท์ ผู้จัดการของเจ้าแหลมเป็นสักขีพยาน และแฟนสาวยังได้ให้กำลังใจเจ้าแหลมทุ่มเทในการชกมวยเพื่อกลับมาเป็นแชมป์โลกอีกครั้ง

'นวพล' พ่ายคะแนน 'โมโลนีย์' ชวดตั๋วชิงเข็มขัดแชมป์โลก WBC

นวพล นครหลวงโปรโมชั่น ยอดนักชกจากประเทศไทย แพ้คะแนนแบบเป็นเอกฉันท์ ให้กับ เจสัน โมโลนีย์ นักชกจากออสเตรเลีย วืดสิทธิ์เข้าชิงเข็มขัดแชมป์โลกรุ่นแบนตั้มเวทของสภามวยโลก ดับเบิลยูบีซี อย่างน่าเสียดาย

'แหลม'ไม่ท้อ ขอเป็นแชมป์โลกอีกครั้ง 'โรดริเกซ'คุย ผมคือของจริง

'แหลม' ศรีสะเกษ ลั่นยังไม่ท้อ ขอสู้ต่อ กลับมาเป็นแชมป์โลกให้ได้ ไฟต์นี้เสียดาย กรรมการจับแพ้ไวไปหน่อย เพราะมวยแลกกันมีโอกาสพลิกได้ ขณะที่ “เสี่ยฮุย” ลั่นพร้อมสนับสนุนต่อ เพราะยังมีสัญญากับ “แมตช์รูม” ที่ยืนยันยังจัด “เจ้าแหลม” ชกต่อ เพราะต่อยสนุกดุเดือดทุกไฟต์ โดยไฟต์ต่อไปให้ชกทำฟอร์มที่สหรัฐอเมริกาอีกครั้ง ถ้าชนะจะได้ขึ้นชิงแชมป์โลกอีก

'เจ้าแหลม'ต้านความหนุ่มสดของ'แบม'ไม่ไหว จอดป้ายยก8ชวดแชมป์

"เจ้าแหลม"ศรีสะเกษ นครหลวงโปรโมชั่น อดีตแชมป์โลก 2 สมัยชาวไทย ต้านความสดของ"แบม"โรดริเกซไม่ได้ โดยต่อยหล่นลงไปนับ 8 ในยก 7 ก่อนที่ศรีสะเกษจะโดนชุดใหญ่ ไม่โต้ตอบโต้ กรรมการจับแพ้ TKO ไปในยกที่ 8

เบากว่าพิกัดทั้งคู่ 'แหลม'อยู่มุมแดงมั่นใจชนะน็อก ล่าสุดราคา'แบม'เป็นต่อ

“เจ้าแหลม” ศรีสะเกษ และ “แบม” โรดริเกซ ผ่านตาชั่งสบาย ที่ 114.6 ปอนด์ ต่ำกว่าพิกัดทั้งคู่ โดย “เจ้าแหลม” ยังมั่นใจ คาดวันชกน้ำหนักจะพุ่งระดับ 128-132 ปอนด์ ซึ่งเป็นน้ำหนักที่ชกได้สบาย พลังหมัดหนักหน่วง “แบม” ต้านไม่อยู่แน่ ส่วน “เสี่ยฮุย” ลั่นมั่นใจถึงชนะน็อก ดีใจได้อยู่มุมแดง ขณะที่ “แบม” ยอมรับเจอคู่ชกอันตราย ไฟต์นี้โคตรหิน แต่มั่นใจแผนของยอดโค้ช โรเบิร์ต การ์เซีย จะทำให้ปราบ “เจ้าแหลม” ได้

'โรดริเกซ'ขู่'แหลม' จะใช้ความสด-เร็ว สยบเก๋า หลังเผชิญหน้าจ้องตากัน

'เจ้าแหลม' เผชิญหน้า'โรดริเกซ' ในงานแถลงข่าวก่อนชก ต่างฝ่ายต่างมั่นใจ “เจ้าแหลม” ลั่น ยืนประจันหน้ากันใกล้ ๆ แล้ว มองสบกัน โรดริเกซ ถึงกับออกอาการกลัวให้เห็น ขอใช้ประสบการณ์ที่เหนือกว่าเป็นทีเด็ดกำชัย ขณะที่ “โรดริเกซ” ขู่ “แหลม” หมัดหนักก็จริง แต่หมัดหนักอย่างเดียวไม่ช่วยให้ชนะได้ ตนจะใช้ความสด ความเร็ว สยบเก๋าให้ดู