'สวาทแคท' ได้หลักทรัพย์ เอสบีไอ ไทย ออนไลน์'SBITO' หนุนขึ้นเบอร์1ไทยลีก

มร.คาซึนาริ โอกาวะ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร และ นายรุจิภาส สมานุหัตถ์ ผอ.ฝ่ายการตลาดและวางแผน บ.หลักทรัพย์ เอสบีไอ ไทย ออนไลน์ จำกัด SBITO สนับสนุนสโมสร"สวาทแคท"นครราชสีมา มาสด้า เอฟซี อย่างเป็นทางการ โดยมีฯพณฯ สุวัจน์ ลิปตพัลลภ อดีตรองนายกรัฐมนตรีและประธานที่ปรึกษาสโมสร พร้อม นพ.วรรณรัตน์ ชาญนุกูล ประธานสโมสรฯ ร่วมงาน
สโมสร"สวาทแคท"นครราชสีมา มาสด้า เอฟซี กำลังเนื้อหอมมีสปอนด์เซอร์หน้าใหม่เข้ามาหนุนสู้สึกไทยลักฤดูกาล 2022-23 หลายราย ล่าสุด บริษัทหลักทรัพย์ เอสบีไอ ไทย ออนไลน์ จำกัด หรือ SBITO  ผู้ให้บริการธุรกิจนายหน้าซื้อขายหลักทรัพย์แบบออนไลน์ชั้นนำของไทยและเบอร์ 1 ด้านการเทรดผ่านระบบออนไลน์ในประเทศญี่ปุ่น โดดร่วมสนับสนุนอย่างเป็นทางการ เป้าหมาย เพื่อก้าวสู่ความเป็นหนึ่งในการแข่งขันไทยลีก
 
บริษัทหลักทรัพย์ เอสบีไอ ไทย ออนไลน์ จำกัด หรือ SBITO  ผู้ให้บริการธุรกิจนายหน้าซื้อขายหลักทรัพย์แบบออนไลน์ชั้นนำของไทยและเบอร์ 1 ด้านการเทรดผ่านระบบออนไลน์ในประเทศญี่ปุ่น นำโดยมร.คาซึนาริ โอกาวะ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร  และ นายรุจิภาส สมานุหัตถ์ ผู้อำนวยการฝ่ายการตลาดและวางแผน  เข้าร่วมเป็นพันธมิตร ลงนามเป็นผู้สนับสนุนทีมฟุตบอลสโมสรนครราชสีมา มาสด้า เอฟซี หรือ สวาทแคท (SWATCAT)  อย่างเป็นทางการ  โดยมีเป้าหมาย ก้าวสู่ความเป็นหนึ่งในการแข่งขันไทยลีกฤดูกาล 2565-2566 
 
โดยการเข้ามาสับสนุน เพราะความเชื่อมั่นว่าการร่วมเป็นพันธมิตรในครั้งนี้จะเป็นการเริ่มต้นก้าวย่างที่สำคัญเพื่อสร้างความพึงพอใจให้แก่กลุ่มลูกค้าของ SBITO ที่ชื่นชอบกีฬาฟุตบอล ทั้งยังเปิดโอกาสให้ผู้ที่สนใจได้รู้จักบริการของ SBITO เพิ่มขึ้น ด้วยการร่วมจัดกิจกรรมออนไลน์และออฟไลน์ตลอดฤดูกาลอย่างต่อเนื่องเพื่อสร้างประสบการณ์การเงินและการลงทุนรูปแบบใหม่ให้แก่คนไทย รวมทั้งงานสัมมนาโรดโชว์ให้ความรู้ทั้งในกรุงเทพฯ และต่างจังหวัด  เพื่อช่วยส่งเสริมให้แฟนกีฬาฟุตบอล รวมทั้งชาวไทยทั่วไป มีความมั่นคงทางการเงินในอนาคต อันเป็นจุดมุ่งหมายของ SBITO 
 
สำหรับการเข้ามาสนับสนุนครั้งนี้ ได้รับเกียรติจากฯพณฯ สุวัจน์ ลิปตพัลลภ อดีตรองนายกรัฐมนตรีและประธานที่ปรึกษาสโมสร พร้อมด้วยนพ.วรรณรัตน์ ชาญนุกูล ประธานสโมสรฯ เข้าร่วมในงานเพื่อผลักดันให้ทีมสวาทแคทโชว์ผลงานสู่ความเป็นเลิศตลอดฤดูกาล สามารถชมข้อมูล SBITO เพิ่มเติมได้ที่ https://www.sbito.co.th/  หรือ https://www.facebook.com/Sbithaionline/

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

'สุวัจน์' หนุนแก้กม.กระตุ้นเศรษฐกิจ รื้อแผนยุทธศาสตร์ 20 ปี - ห้ามขายสุราบ่าย2ถึง5โมงเย็น

'สุวัจน์' สนับสนุนการแก้ไขกฎหมาย-รธน. ให้ทันสมัย หวังแก้ไขปัญหาศก.เพื่อเป็นเครื่องมือฝ่าวิกฤตของชาติ พร้อมรื้อแผนยุทธศาสตร์ 20 ปี .ห้ามขายสุรา เวลา 14.00-17.00น.

บุรีรัมย์ขยับใกล้แชมป์ หลังถล่มขอนแก่น 4-1 เมืองทองบุกยิงประจวบ1ลูก

การแข่งขันฟุตบอลไฮลักซ์ รีโว่ ไทยลีก 2022/23 นัดที่ 24 เมื่อวันที่ 18 มีนาคม 2566 บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด จ่าฝูงที่มี 61 คะแนน เปิดรังเหย้า ช้างอารีนา รับการมาเยือนของ ขอนแก่น ยูไนเต็ด ทีมอันดับที่ 10 ที่มี 26 คะแนน จากการลงสนาม 23 นัดเท่ากัน

'ชาบี โมโร่'ขอพาราชบุรีบุกชนะเชียงราย ส่วนเจ้าถิ่นประกาศสู้เต็มที่

ความเคลื่อนไหวก่อนการแข่งขันฟุตบอล รีโว่ ไทยลีก ฤดูกาล 2022/23 สัปดาห์ที่ 23 ที่ ลีโอ เชียงราย สเตเดียม ลีโอ เชียงราย ยูไนเต็ด ทีมอันดับ 5 เปิดบ้านพบกับ ราชบุรี เอฟซี ทีมอันดับ 4 ในวันเสาร์ ที่ 11 มีนาคม 2566 เวลา 18.00 น.

ประจวบฯตั้งเป้ามีแต้ม เพื่อหนีตกชั้น เกมบุกเยือนโปลิศฯอาทิตย์นี้

ความเคลื่อนไหวก่อนการแข่งขันฟุตบอล รีโว่ ไทยลีก ฤดูกาล 2022/23 สัปดาห์ที่ 22 ที่ สนาม บุณยะจินดา ระหว่างทีม โปลิศ เทโร เอฟซี ทีมอันดับ 9 เปิดบ้านพบกับ พีที ประจวบ เอฟซี ทีมอันดับ 13 ในวันอาทิตย์ ที่ 5 มีนาคม 2566 เวลา 18.30 น.

'สุวัจน์' ฟันธงการเลือกตั้งครั้งนี้ดุเดือดที่สุดเดิมพันชัยชนะสูง จี้กกต.ต้องเฉียบขาด

'สุวัจน์' มั่นใจ'ชาติพัฒนากล้า'ได้เกิน 25 เสียงมีสิทธิหนุนชื่อนายกฯ ลั่นเมืองย่าโมต้องแชมป์ ชี้เป็นการเลือกตั้งดุเดือดเข้มข้นที่สุด การแข่งขันและเดิมพันของชัยชนะสูง จับตาซื้อเสียงเขตละ 500 ล้าน จี้กกต.ต้องเฉียบขาด

'โค้ชโจ'กำชับนักเตะโคราช ต้องมีแต้มจากลำพูน เพื่อหนีโซนตกชั้น

ความเคลื่อนไหวก่อนการแข่งขันฟุตบอล รีโว่ ไทยลีก ฤดูกาล 2022/23 สัปดาห์ที่ 20 ที่ สนามสมโภช เชียงใหม่ 700 ปี ลำพูน วอริเออร์ ทีมอันดับ 13 เปิดบ้านพบกับ นครราชสีมา มาสด้า เอฟซี ทีมอันดับ 14 ในวันอาทิตย์ที่ 19 กุมภาพันธ์ 2566 เวลา 18.30 น.