'เจ'ชนาธิป ร่วมเผยประสบการณ์ค้าแข้ง ในมีตติ้งONE DAY กับ CHIM DOO แบบเต็มๆ

"เจ" ชนาธิป สรงกระสินธ์ แจกรองเท้าคู่ใจ พร้อมลายเซ็น
บริษัท ทาคาโซ่ เอสซี (ประเทศไทย) จำกัด ผู้ผลิตและจัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์อาหารสำเร็จรูปพร้อมทาน CHIM DOO จัดกิจกรรมแฟนมีตติ้ง ONE DAY กับเจ ชนาธิป เสิร์ฟความสุขให้แฟนคลับแบบจัดเต็ม ณ   โรงแรมโกลเดน ทิวลิป โดยมี คุณจุไรลักษณ์ นวะสุทธิ์ หัวหน้าฝ่ายบริหาร บริษัท ทาคาโซ่ เอสซี ประเทศไทย จำกัด ผู้ผลิตและจัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์อาหารสำเร็จรูปพร้อมทาน CHIM DOO ได้ต้อนรับเหล่าแฟนคลับจำนวน 15 คน และสื่อมวลชน จากกิจกรรม ONE DAY กับเจ ชนาธิป สรงกระสินธ์ นักฟุตบอลทีมชาติไทยชื่อดัง ที่ปัจจุบัน ค้าแข้งกับสโมสร คาวาซากิ ฟรอนตาเล่ ในเจลีก  1 ประเทศญี่ปุ่น  โดยคุณจุไรลักษณ์ เปิดเผยว่า
 
“วันนี้ ในฐานะตัวแทนของผลิตภัณฑ์ CHIM DOO รู้สึกเป็นเกียรติ อย่างยิ่ง และยินดีที่ทุกท่านร่วมกิจกรรม ONE DAY กับ เจ ชนาธิป ของผลิตภัณฑ์อาหารสำเร็จรูปพร้อมทาน CHIM DOO และขอขอบคุณทุกท่าน ที่ร่วมสนับสนุนผลิตภัณฑ์อาหารสำเร็จรูปพร้อมทาน CHIM DOO  ด้วยดีเสมอมา วันนี้ขอให้ทุกท่านได้สนุกกับกิจกรรมต่างๆร่วมกับคุณเจ ชนาธิป และหวังว่าทุกท่านจะสนับสนุนผลิตภัณฑ์อาหารสำเร็จรูปพร้อมทาน CHIM DOO ด้วยดี และร่วมสนุก พูดคุยแบบเป็นกันเองกับนักเตะขวํญใจคนไทยทั้งประเทศ  เจ ชนาธิป ด้วย”
 
สำหรับบรรยากาศภายในงานแฟนมีตติ้ง ONE DAY กับ เจ ชนาธิป สรงกระสินธ์ นักฟุตบอลซูเปอร์สตาร์ ที่ไปค้าแข้งในลีกฟุตบอลอาชีพแห่งประเทศญี่ปุ่นเป็นไปอย่างอบอุ่นและสนุกสนานกับกิจกรรม‘ชิม แชท กับชนา’ ร่วมรับประทานอาหารกลางวันมื้อพิเศษ, ‘ชนา ชาลเลนจ์’ ร่วมตอบคำถามพิสูจน์ความเป็นแฟนพันธ์ุแท้ของเจ ชนาธิป, ต่อด้วยเซอร์ไพรส์สุดพิเศษส่งมอบ ‘ของรักของเจ’ ให้แฟนคลับแทนคำขอบคุณจากใจ
 
นอกจากนี้ ยังได้ถ่ายทอดเรื่องราว การค้าแข้งตั้งแต่ระดับนักเรียน ระดับเยาวชน ระดับสโมสร จนถึงทีมชาติ ก่อนจะก้าวไปสู่การเล่นฟุตบอลอาชีพที่ประเทศญี่ปุ่น เจลีก ลีกที่ถือว่าเป็นเบอร์ 1 ของทวีปเอเซีย ซึ่งเรื่องราวของเจ ชนาธิป เปิดเผยทั้งความผิดหวัง สมหวัง ความอดทนในการฝึกซ้อม กว่าจะประสบความสำเร็จเหมือนปัจจุบัน ทำให้แฟนคลับที่เข้าร่วมงานมีตติ้งครั้งนี้สนใจมาก มีการสอบถามกันมากมาย ขณะที่"เจ" ชนาธิป เองก็เป็นกันเอง ตอบคำถามแฟนคลับ ทุกคำถาม ด้วยความเต็มใจ โดยเฉพาะแฟนคลับระดับเยาวชนที่มาร่วมงาน ก็จะให้ความสนใจกับ"ไอดอล"ของเขาเป็นพิเศษ ทั้งถ่ายรูป ถ่ายคลิป มากมาย 
 
ปิดท้ายด้วยการ ‘กระทบไหล่ แจกลายเซ็น พร้อมร่วมถ่ายภาพ เรียกว่าเป็นครั้งที่แฟนคลับได้ใกล้ชิดกว่าครั้งไหนๆ ด้วยการถ่ายรูปโพลารอยด์คู่กับนักเตะขวัญใจชาวไทยพร้อมรับลายเซ็น และของที่ระลึกกลับบ้านด้วยความประทับใจ
 
เรียกได้ว่ากิจกรรมแฟนมีตติ้ง  ONE DAY กับ"เจ" ชนาธิป สรงกระสินธ์ นักเตะซูเปอร์สตาร์ของไทย ในครั้งนี้ ได้ใจแฟนคลับไปเต็มๆ โดยสามารถติดตามกิจกรรมกีฬาดีๆ แบบนี้ ที่ในอนาคตจะจัดในรูปแบบต่างๆอีก โดยแฟนๆกีฬา เข้าไปดูข้อมูล  ได้ทางเว็บไซต์ www.takasosc-thailand.com  และเฟซบุ๊ก www.facebook.com/ThaiChimdoo

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

'ช้างศึก'ซ้อมแบบฟูลทีม 'กัปตันเจ'มั่นใจแข้งดาวรุ่ง จะแจ้งเกิดได้ในครั้งนี้

วันที่ 21 มีนาคม 2566 เวลา 17.00 น. ที่ สนานยามาโอกะ ฮานาซะกะ ฟุตบอลอะคาเดมี จ.ปทุมธานี ฟุตบอลชาย ทีมชาติไทย ชุดใหญ่ ลงฝึกซ้อมเพื่อเตรียมทีมสำหรับการแข่งขันฟุตบอลอุ่นเครื่องตามปฏิทินฟีฟ่าเดย์ จำนวน 2 นัด ที่ ประเทศสหรัฐอาหรับเอมิเรตส์

'หมอยง' ขอเคลียร์! เจออ้างชื่อหากิน ขายอาหารเสริม

ศ.นพ.ยง ภู่วรวรรณ หัวหน้าศูนย์เชี่ยวชาญเฉพาะทางด้านไวรัสวิทยาคลินิก ภาควิชากุมารเวชศาสตร์ คณะแพทยศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย โพสต์ข้อความผ่านเฟซบุ๊กว่า ไม่เคยขายของหรือหาผลประโยชน์ใดๆ ทั้งสิ้น

ศชอ. ถอดคำพูดไลฟ์เฟซบุ๊ก 'นารา เครปกะเทย' มอบหลักฐาน ปอท. ฟันคดีเพิ่ม

ศูนย์ช่วยเหลือด้านกฎหมายผู้ถูกล่วงละเมิด bully ทางสังคมออนไลน์ ศชอ. ได้ระบุว่า ทีมงาน ศปปส.ถอดเทปที่นาราพูดใน live เสร็จแล้ว วันนี้ เวลา 11.00 น. จะนำหลักฐานทั้งหมดมอบกับกองบังคับการปราบปรามการกระทำความผิดเกี่ยวกับอาชญากรรมทางเทคโนโลยี (ปอท.) เพื่อให้ตรวจสอบว่าเข้าข่ายความผิดมาตราใดได้บ้าง

เฉียบ! 'พี่คนดี' มองทะลุดราม่า 'นารา เครปกะเทย' บีบน้ำตาพาดพิงเบื้องสูง เดี๋ยวจะโดนข้อหาหมิ่นเพิ่ม

กรณี ตำรวจปราบปรามการกระทำความผิดเกี่ยวกับการคุ้มครองผู้บริโภค พร้อมเจ้าหน้าที่สำนักงานคณะกรรมการอาหารและยา หรือ อย. นำกำลังเข้าตรวจค้นสถานที่ผลิต ได้คุมตัวเจ้าของบริษัทฯ ผู้ผลิต เจ้าของบัญชีรับโอนเงิน ซึ่งเป็นเครือญาติกับผู้ผลิต

'มาโน่' เผยแฟนบอลมีสิทธิ์ระบายหลังทีมแพ้ 'เจ'เจ็บยาวบินกลับญี่ปุ่นแล้ว

เมื่อวันที่ 24 กันยายน 2565 เวลา 13.00 น. ณ ห้องแถลงข่าวสนามกีฬาสมโภชเชียงใหม่ 700 ปี ฝ่ายจัดการแข่งขันฟุตบอลชิงถ้วยพระราชทานคิงส์ คัพ ครั้งที่ 48 จัดงานแถลงข่าวก่อนเกมนัดชิงชนะเลิศอันดับ 3 ระหว่าง ทีมชาติไทย กับ ทีมชาติ ตรินิแดด แอนด์ โตเบโก

'เจ' มีอาการเจ็บขาหนีบที่เดิม น่าจะหมดโอกาสลงนัดชิงอันดับ 3

'เจ'ชนาธิป สรงกระสินธ์ อัพเดตอาการบาดเจ็บของตัวเอง ที่ได้รับจากเกมที่ ทีมชาติไทย พบกับ มาเลเซีย ในศึกคิงส์ คัพ ครั้งที่ 48 เกมดังกล่าว ชนาธิป ลงสนามแค่ 14 นาที ก่อนจะโดนเปลี่ยนตัวออก และ ทีมชาติไทย ก็พ่ายจุดโทษ มาเลเซีย หลังเสมอในเวลามา 1-1 และต้องไปเจอกับ ตรินิแดด แอนด์ โตเบโก ที่แพ้ ทาจิกิสถาน มา