ศึกซูเปอร์โบวล์2023คู่ชิง 'ฟิลาเดลเฟีย อีเกิลส์ บู๊ แคนซัส ซิตี ชีฟส์' 13 ก.พ.นี้ ทรูวิชั่นส์ ยิงสด

เป็นมหกรรมยิ่งใหญ่ประจำปีที่แฟนกีฬาคนชนคนเฝ้ารอ สำหรับการแข่งชันซูเปอร์โบลว์ ครั้งที่ 57 ศึกซูเปอร์โบวล์ปี 2023 ทรูวิชั่นส์ ยังคงเป็นผู้นำคอนเทนต์กีฬาระดับโลก พร้อมถ่ายทอดความสนุก แบบชิด ติดขอบสนาม ในช่วงเช้าของวันจันทร์ที่ 13 กุมภาพันธ์ 2566 เวลา 06.30 น. ทางทรูวิชั่นส์ ช่อง ทรู สปอร์ตส 1 (666) พร้อมมอบกิจกรรมพิเศษให้ได้เข้าร่วม Super Bowl Watch Party รับชมการถ่ายทอดสดการแข่งชันซูเปอร์โบลว์ ครั้งที่ 57 บนจอยักษ์ในโรงภาพยนตร์
 
จากการแข่งชัน 32 ทีมที่เปิดฉากสู้กัน ตั้งแต่เกมแรกของฤดูกาลปกติ ช่วงกลางเดือนกันยายนที่ผ่านมา 5 เดือนผ่านไป เหลือเพียง 2 ทีม ที่รอดเข้ามา เพื่อชิงตำแหน่งทีมที่แข็งแกร่งที่สุดในซีซั่นนี้ 
 
ทีมแรก ตัวแทนจากสาย เอ็นเอฟซี “พญาอินทรีมรกต”  ฟิลาเดลเฟีย อีเกิลส์ ทีมดาวรุ่งที่ฟอร์มแรงตั้งแต่ต้นฤดูกาล นำโดยควอเตอร์แบ็ค ดาวรุ่ง อย่าง จาเลน เฮิร์ต มาพร้อมกับปีกนอกคู่ใจ อย่าง เดวอนเต้ สมิทธ ซึ่งเล่นด้วยกันมาตั้งแต่สมัยเรียนมหาวิทยาลัย รวมถึง เอเจ บราวน์ ปีกดาวดัง ที่ทีมเทรดมาก่อนเปิดซีซั่น
 
ซีซั่นนี้ อีเกิ้ลส์ สร้างเซอร์ไพรส์ให้กับแฟนกีฬาคนชนคน ด้วยการเปิดตัวได้อย่างสวยงาม ชนะ 8 เกมรวด ถือเป็นทีมที่เปิดตัวด้วยการชนะติดต่อกันมาสุดในซีซั่นนี้ แล้วสามารถรักษาผลงาน จนเข้ารอบในฐานะ ทีมอันดับ 1 ของสายเอ็นเอฟซี ได้สำเร็จ
 
ครั้งล่าสุดที่ อีเกิ้ลส์ มาถึงซูเปอร์โบวล์ คือเมื่อปี 2018 ซึ่งพวกเขาสามารถสร้างเซอร์ไพรส์ เอาชนะทีมที่ครองความยิ่งใหญ่ในช่วงนั้นอย่าง นิวอิงแลนด์ เพเทรียตส์ นำโดย ทอม เบรดี้ ไปได้อย่างน่าประทับใจ แน่นอนว่า 5 ปีผ่านไป พวกเขาก็ต้องการทำให้ได้อีกครั้ง แม้จะมีการเปลี่ยนแปลงทั้งหัวหน้าโค้ช และควอเตอร์แบ็คก็ตาม 
 
อีกด้านหนึ่ง ตัวแทนจากสายเอเอฟซี แคนซัส ซิตี ชีฟส์ สุดยอดทีมที่ครองความยิ่งใหญ่ในยุคนี้ นำโดยสุดยอด ควอเตอร์แบ็ค นั่นคือ แพทริก มาโฮมส์ กับ ปีกในซูเปอร์สตาร์ ทราวิส เคลซี่ย์ และคุมทีมโดย แอนดี้ รีด ซึ่งเคยเป็นหัวหน้าโค้ชที่เคยพา อีเกิ้ลส์ เข้าถึงรอบชิงซูเปอร์โบวล์เมื่อปี 2005 
 
สำหรับเส้นทางในฤดูกาลนี้ ชีฟส์ ยังถูกยกให้เป็นทีมเต็ง จากการนำทัพโดย แพทริก มาโฮมส์ เหมือนเดิม แม้จะมีการเปลี่ยนปีกนอก จาก “เจ้าเสือชีต้าห์” ไทรีก ฮิลล์ เป็น จูจู สมิทธ ชูสเตอร์ ก็ยังสามารถเกาะอยู่พื้นที่หัวแถวของสายเอเอฟซี แม้จะมีช่วงหนึ่งที่ มาโฮมส์ ได้รับบาดเจ็บ แต่ก็ยังสามารถจบซีซั่นในอันดับ 1 ได้
 
ตั้งแต่ปี 2019 จนถึงปัจจุบัน ชีฟส์ ถือเป็นทีมชั้นนำของลีก ด้วยการมาได้ถึงรอบชิงแชมป์สายเอเอฟซี ตลอด 4 ซีซั่นที่ผ่านมา และเข้าชิงซูเปอร์โบวล์เป็นครั้งที่ 3 ในรอบ 4 ปี โดยสามารถชนะ ซานฟรานซิสโก โฟร์ตี้ไนเนอร์ส คว้าแชมป์ได้ในปี 2020 และ พลาดท่าแพ้ต่อ แทมปาเบย์ บัคคาเนียร์ส ในปี 2021
 
การพบกันของ ชีฟส์ และ อีเกิ้ลส์ ถือเป็นคู่ที่น่าสนใจ ทั้งเป็นการสู้กับทีมเก่า ของ แอนดี้ รีด หัวหน้าโค้ชของ ชีฟส์ ซึ่งเคยพา อีเกิ้ลส์ ครองความยิ่งใหญ่ช่วงทศวรรษ 2000 รวมถึง ทราวิส เคลซี่ย์ สุดยอดปีกในของ ชีฟส์ จะได้ต่อสู้กับ อีเกิ้ลส์ ซึ่งมี เจสัน เคลซี่ พี่ชายของเขาเป็นผู้เล่นตำแหน่งแนวบุก ทำให้ 2 คนนี้ กลายเป็น ผู้เล่นพี่น้องคู่แรกในประวัติศาสตร์ ที่ได้ลงต่อสู้กันในศึกซูเปอร์โบวล์ นอกจากนี้ ควอเตอร์แบ็คของทั้ง 2 ทีมนั่นคือ แพทริก มาโฮมส์ และ จาเลน เฮิร์ต ถือเป็นครั้งแรกในประวัติศาสตร์ที่ควอเตอร์แบ็คของทั้ง 2 ทีมคู่ชิงเป็น ควอเตอร์แบ็คผิวดำ
 
ยิ่งไปกว่านั้น อีกสิ่งหนึ่งที่ถือเป็นสัญลักษณ์ของการแข่งซูเปอร์โบวล์ นั่นคือ “การแสดงโชว์ช่วงพักครึ่ง” สำหรับการแสดงโชว์พักครึ่งปีนี้ จะได้ราชินีเพลงป็อป อาร์แอนด์บี  ริฮานนา มาสร้างความสุขให้กับผู้ชม ในศึกซูเปอร์โบวล์ปีนี้ 
 
พิเศษสุด สำหรับสมาชิกทรูวิชั่นส์ และ ทรูวิชั่นส์ นาว สามารถเข้าร่วมกิจกรรม Super Bowl Watch Party รับชมการถ่ายทอดสดการแข่งชันซูเปอร์โบลว์ ครั้งที่ 57 บนจอยักษ์ในโรงภาพยนตร์ ณ โรงภาพยนตร์พารากอน ซีนีเพล็กซ์ ชั้น 5 เต็มอิ่มกับความรู้สึกเหมือนอยู่ในสนามจริง สามารถติดตามรายละเอียดการร่วมกิจกรรมได้ที่ Facebook : True Visions และ TrueVisions Now
 
สามารถรับชมศึกซูเปอร์โบวล์ 2023 การแข่งขันอเมริกันฟุตบอลนัดสุดท้ายของฤดูกาลนี้ เช้าวันจันทร์ที่ 13 กุมภาพันธ์นี้ ได้ทางทรูวิชั่นส์ ช่อง ทรูสปอร์ตส 1 หมายเลข 666 เริ่มแข่งขันเวลา 06.30 

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ร่วมเชียร์ไทยลุย 'แบดมินตัน ออล อิงแลนด์ โอเพน' 14-19 มี.ค.นี้ ที่'ทรูวิชั่นส์'

แบดมินตัน ออล อิงแลนด์ โอเพน เป็นการแข่งขันที่เก่าแก่ และยิ่งใหญ่ ที่ประเทศอังกฤษ จัดต่อเนื่องยาวนานถึง 113 ปี จนถึงปัจจุบัน ที่ได้รับการยอมรับและยกย่องเป็นรายการที่ดี และมีศักดิ์ศรีในระดับสูงของโลก ปีนี้ จัดที่ เบอร์มิงแฮม ประเทศอังกฤษ ระหว่างวันที่ 14-19 มีนาคมนี้ เป็นรายการระดับสูงสุดคือ เวิลด์ ทัวร์ ซูเปอร์ 1000 ชิงเงินรางวัลรวม 1,250,000 เหรียญสหรัฐ ในปีนี้นักแบดมินตัน ระดับโลก รวมทั้งนักแบดมินตันของไทย จัดชุดที่เก่ง และดีที่สุดไปร่วมแข่งขัน และลุ้นเป็นแชมป์กันคับคั่ง

13 มีนาคมนี้ 'ทรูวิชั่นส์' พร้อมถ่ายทอดสด งานประกาศรางวัล 'ออสการ์' ครั้งที่ 95

เป็นประจำทุกปี ที่เหล่าแฟนหนังต่างตั้งตารอเพื่อที่จะร่วมเชียร์ ร่วมลุ้น กับหนังที่อยู่ในใจของใครหลายๆคน สำหรับงานประกาศผลรางวัลออสการ์ หรืออคาเดมี่อวอร์ดส ครั้งที่ 95 และปีนี้ ก็ได้พิธีกรรายการโทรทัศน์ และนักแสดงตลกชาวอเมริกันชื่อดังอย่าง จิมมี คิมเมล (Jimmy Kimmel) มารับหน้าที่ผู้ดำเนินรายการ ซึ่งนับว่าเป็นครั้งที่สามของเขาแล้ว

ลุ้น'แม็กซ์'ล่าแชมป์โลก3สมัย 'ทรูวิชั่นส์'เอาใจแฟน'F1' พร้อมบรรยายไทยสุดมันส์

ทรูวิชั่นส์ ผู้นำคอนเทนต์กีฬาระดับโลก มากที่สุด และดีที่สุดในประเทศไทย พร้อมถ่ายทอดสด “ฟอร์มูล่า วัน” การแข่งขันรถสูตรหนึ่ง กีฬาความเร็วบนสนามทางเรียบที่เป็นที่ชื่นชอบของแฟนๆ ทั้งชาวไทย และชาวต่างชาติ ซึ่งทรูวิชั่นส์ได้ลิขสิทธ์การถ่ายทอดสด “ฟอร์มูล่า วัน” พร้อมการบรรยายไทยสุดมัน ให้แฟนกีฬาได้เต็มอิ่มไปกับการแข่งขัน เริ่มตั้งแต่วันที่ 3 มีนาคมนี้ สามารถรับชมทางทรูวิชั่นส์ ช่อง บีอิน สปอร์ตส์ 1 (607)

'ทรูวิชั่นส์ นาว' พาไปเจาะลึก เหตุจูงใจของเหล่าอาชญากรใน 'Evil Up Close'

บ่อยครั้งที่เราได้ยินข่าวเกี่ยวกับคดีอาชญากรรมว่าคนที่ก่อเหตุมักเป็นคนใกล้ชิด หรือคนในครอบครัวของผู้เคราะห์ร้าย แถมยังมักสร้างความตื่นตกใจอย่างมากต่อบรรดาเครือญาติอีกด้วย เพราะบางทีคนร้ายเองก็ไม่ได้มีพฤติกรรมอะไรให้พวกเขาสงสัยแม้แต่น้อย

วาเลนไทน์นี้ 'ทรูวิชั่นส์' จัดให้ฟินเต็มอิ่มกับความรัก

เป็นอีกหนึ่งเดือนที่หลายๆคู่รัก หัวใจจะพองโต สำหรับ “กุมภาพันธ์” เดือนที่เต็มอิ่ม อบอวลไปด้วยความรัก งานนี้ “ทรูวิชั่นส์” ชวนสัมผัสความโรแมนติก พร้อมเสิร์ฟหนังดี หนังรักคลาสสิคสุดฮิตมาให้ได้ชมกัน ในทุกวันอาทิตย์ ตลอดเดือนแห่งความรักนี้

'ทรูวิชั่นส์' ชวนเพลินไปกับเหล่าคนดังคลั่งรถ แข่งกันซื้อรถเก่ามาแปลงโฉมให้หรู!

GEAR GODS: CELEB CAR DEALERS รายการวาไรตี้ที่เหล่าคนดังผู้คลั่งไคล้รถยนต์จะมาแบ่งทีมกัน แข่งขันซื้อรถเก่าในราคาถูก เพื่อนำมายกเครื่อง แปลงโฉมให้กลายเป็นรถหรู และพร้อมจำหน่าย อีกทั้งยังต้องทำกำไรให้ได้มากกว่าทีมคู่แข่งอีกด้วย