คว้าสิทธิ์ 3 รายการกีฬาระดับโลก '3BB Sports One' เอาใจคอกีฬาเต็มที่

คุณปัทมนันท์ พันธุ์ประเสริฐ Head of 3BB GIGATV Business บริษัท ทรี บีบี ทีวี จำกัด

ช่อง 3BB Sports One เป็นช่องรายการกีฬาที่รวมสุดยอดกีฬาแอ็กชันจากทั่วโลกมาออกอากาศให้คนรักกีฬาได้รับชมผ่านบริการ 3BB GIGATV ซึ่งในครึ่งปีหลัง 2023 มีรายการเด่นที่ได้สิทธิ์ในการออกอากาศเป็นที่แรกในประเทศไทยมาให้คอกีฬาได้ชม ซึ่งคุณปัทมนันท์ พันธุ์ประเสริฐ Head of 3BB GIGATV Business บริษัท ทรี บีบี ทีวี จำกัด  ได้เผยถึงการคว้าสิทธิ์รายการกีฬาที่น่าสนใจในครึ่งปีหลังให้ฟังว่า       

"สำหรับช่วงครึ่งปีหลังนี้ เราได้ซื้อสิทธิ์รายการกีฬาเข้ามาเพิ่มเติมบนช่อง 3BB Sports One ซึ่งเป็นกีฬาที่น่าสนใจมากๆ ถึง 3 รายการ ได้แก่ เทคบอลชิงแชมป์โลก เลื่อนสไลด์น้ำแข็งชิงแชมป์โลก และ Action Sports กีฬาผาดโผน ซึ่งทั้ง 3 รายการนี้ก็มีความน่าสนใจแตกต่างกันไป อาทิ ความน่าสนใจของกีฬาเทคบอลคือเป็นกีฬาที่ผสมผสานกีฬาปิงปอง ฟุตบอล รวมถึงเซปักตะกร้อเข้าด้วยกัน ที่สำคัญยังมีทีมชาติไทยที่เข้าร่วมในการแข่งขันระดับโลกมาแล้ว สำหรับคอกีฬาแอ็กชันเราเสริมในส่วนของ Action Sports (กีฬาผาดโผน) หนึ่งในนั้นคือ ไซด์คาร์ครอส’ หรือมอเตอร์ไซค์พ่วงข้างวิบาก ที่ลุ้นกว่ามอเตอร์ครอสธรรมดาตรงที่การบังคับรถจะทำได้ยากกว่า ส่วนอีกรายการที่น่าสนใจคือรายการกีฬาเลื่อนสไลด์น้ำแข็งชิงแชมป์โลก โดยต้องสไลด์เลื่อนไปบนน้ำแข็งด้วยความเร็วกว่า 150 กิโลเมตรต่อชั่วโมงแบบไม่มีเบรค ซึ่งผู้ชมจะได้รับความตื่นเต้นในการชมกีฬานี้ไม่แพ้กีฬาประเภทแข่งรถแน่นอนค่ะ

ทั้ง 3 รายการเป็นรายการใหม่ที่เราอยากให้แฟนชาวไทยได้รับชมกันแบบเต็มอิ่ม โดยเฉพาะอย่างยิ่งรายการกีฬาเทคบอลชิงแชมป์โลกที่ทางช่อง 3BB Sports One ได้สิทธิ์ในการออกอากาศเป็นที่แรก เรียกได้ว่าเป็นกีฬาน้องใหม่ที่คนไทยเริ่มหันมาสนใจมากขึ้น เพราะเป็นการผสมผสานระหว่างกีฬาตะกร้อ ปิงปองและฟุตบอล ที่สำคัญนักกีฬาไทยได้ไปสร้างชื่อในระดับโลกในการแข่งขันเวิลด์แชมเปี้ยนส์ชิพ ที่ประเทศเยอรมัน เมื่อปลายปี 2022 ที่ผ่านมา แม้จะไม่ชนะการแข่งขันแต่ชนะใจผู้ชมซึ่งโหวตให้ทีมไทยได้รับเกียรติให้เข้าร่วมเตะใน GALA MATCH กับทีมบราซิล ซึ่งทีมไทยได้โชว์ผลงานไว้ได้อย่างน่าชื่นชม จนกลายเป็นกระแสไวรัลที่ยกย่องชื่นชมนักกีฬาไทย หรืออย่างการแข่งขันซีเกมส์ครั้งล่าสุดทีมชาติไทยได้เข้าร่วมการแข่งขันกีฬาเทคบอล โดยสามารถกวาดมาได้ 3 เหรียญทองจากทั้ง 3 ประเภทที่ส่งแข่งขัน โดยที่มีแฟนๆ ชาวไทยร่วมเชียร์เป็นจำนวนมากค่ะ”

“และในช่วงเดือนสิงหาคมนี้ ประเทศไทยจะเป็นเจ้าภาพในการจัดการแข่งขันกีฬาเทคบอลที่เกาะสมุย  ซึ่งจะมีนักกีฬาเทคบอลจากทั่วโลกเข้าร่วมการแข่งขัน  ซึ่งสมาชิก 3BB GIGATV สามารถติดตามรับชมการแข่งขันได้ทางช่อง 3BB Sports One หมายเลข 401 และทาง Monomax โดยสามารถรับชมได้ในระบบ 2 ภาษา ซึ่งได้ “คุณแมน โกสินทร์” มาเป็นผู้บรรยายรายการ พร้อมทั้งยังสามารถติดตามข่าวสารความเคลื่อนไหวของกีฬาเทคบอลได้ที่ช่อง MONO29 รับรองว่าสนุกเร้าใจ ไม่ผิดหวังแน่นอนค่ะ"

สามารถติดตามรายการ เทคบอลชิงแชมป์โลก” ได้ทุกวันจันทร์ เวลา 19.00 น. รายการ เลื่อนสไลด์น้ำแข็งชิงแชมป์โลก” รับชมได้ทุกวันอาทิตย์ เวลา 19.00 น. และรายการ “Action Sports กีฬาผาดโผน” ออกอากาศทุกวันจันทร์ - อังคาร เวลา 21.00 น. ผ่านบริการ 3BB GIGATV

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ก้าวไกลบี้ 'กสทช.' อย่าไฟเขียวควบรวมเน็ตบ้านซ้ำรอยมือถือ!

'รองโฆษกก้าวไกล' ชวนจับตาประชุม 'กสทช.' 10 พ.ย. ชี้ชะตาคำขอควบรวมเน็ตบ้าน 'AIS+3BB' หวั่นซ้ำรอยยกรณี 'True+DTAC' ขออย่าปล่อยให้เกิดการผูกขาดบทใหม่ในอุตสาหกรรมโทรคมนาคม

JAS เชื่อ กสทช. ไฟเขียวขาย 3BB ให้ AWN คาดชัดเจน มิ.ย.นี้

JAS แจงกรณีตลาดหลักทรัพย์ขึ้นเครื่องหมาย “C” หลังประกาศผลการดำเนินงานประจำไตรมาส 1 ปี 2566 เนื่องจากส่วน ของผู้ถือหุ้นน้อยกว่า 50% ของทุนชำระแล้ว ทั้งนี้ผู้ลงทุนยังคงซื้อหลักทรัพย์ของบริษัทได้ด้วยบัญชีแคชบาลานซ์(Cash Balance)

AIS เดินหน้าซื้อ 3BB ชูเป้าหมายยกระดับอุตสาหกรรมเน็ตบ้าน

AIS ชี้แจงกรณีการเข้าซื้อ 3BB และ หน่วยลงทุนในกองทุน JASIF ย้ำก่อให้เกิดประโยชน์ต่อผู้บริโภคจากคุณภาพบริการและนวัตกรรมที่จะเกิดขึ้น พร้อมยกระดับอุตสาหกรรมเน็ตบ้านไทยหนุนเศรษฐกิจดิจิทัลเติบโตอย่างยั่งยืน

'ก้าวไกล' ผิดหวัง 'กสทช.' แค่รับทราบควบรวม 'ทรู-ดีแทค' จ่อยื่นป.ป.ช.เอาผิดฐานละเว้นปฏิบัติหน้าที่

'ศิริกัญญา' ผิดหวัง'กสทช.'ไม่ทำตามอำนาจตัวเองแค่รับทราบผลการขอควบรวมธุรกิจ 'ทรู-ดีแทค' ลั่น 'ก้าวไกล 'เตรียมยื่นป.ป.ช.เอาผิดฐานละเว้นปฏิบัติหน้าที่ทั้งคณะพร้อมหนุน สภาองค์กรผู้บริโภค ฟ้องศาลปกครอง