'สยามสปอร์ต'จับมือ'แอสเซทไวส์' จัดบอลทั่วประเทศ เพื่อยุวชน-เยาวชนอายุ8-18ปี

‘บริษัท สยามสปอร์ต ซินดิเคท จำกัด (มหาชน)’ ผู้นำสื่อกีฬาอันดับหนึ่งเมืองไทย ผนึกกำลังกับ ‘บริษัท แอสเซทไวส์ จำกัด (มหาชน)’ บริษัทพัฒนาอสังหาริมทรัพย์ที่เป็นผู้นำด้านไลฟ์สไตล์ในฐานะผู้สนับสนุนหลัก เปิดทัวร์นาเมนต์สุดยิ่งใหญ่ระดับประเทศ ‘แอสเซทไวส์ สยามกีฬาคัพ 2023’ (AssetWise Siamkeela Cup 2023) ชิงเงินรางวัลมูลค่ารวมกว่าครึ่งล้านบาท
 
ล่าสุดเมื่อวันที่ 10 สิงหาคม ได้จัดงานแถลงข่าวเปิดทัวน์นาเมนต์ ‘แอสเซทไวส์ สยามกีฬาคัพ 2023’  โดยได้รับเกียรติจาก นายวิลักษณ์ โหลทอง ประธานกรรมการบริหาร, นายรณฤทธิ์ ซื่อวาจา กรรมการผู้จัดการ บริษัท คอร์โน แอนด์ แนช จำกัด ร่วมขึ้นถ่ายภาพ พร้อมด้วยสยามกีฬากูรูคอลัมนิสต์ชื่อดัง อาทิ บิ๊กจ๊ะ, บอบู๋, ตังกุย, คุณฉุย, ต้องซุย, โยธิน ที่ได้มาพูดคุยแลกเปลี่ยนประสบการณ์ร่วมกัน พร้อมด้วยนายโอฬาร เชื้อบาง กรรมการผู้จัดการ บริษัท สยามสปอร์ต ซินดิเคท จำกัด (มหาชน), นายเกรียงศักดิ์ เหี้ยมโท้ กรรมการผู้จัดการกลุ่มธุรกิจ 2 บริษัท แอสเซทไวส์ จำกัด (มหาชน) ผู้สนับสนุนหลัก ร่วมด้วย "แบงค์" ปุรเชษฐ์ ทอดสนิท อดีตนักฟุตบอลเยาวชน, ตัวแทนทีมนักกีฬาที่เข้าร่วมการแข่งขัน แอสเซทไวส์ สยามกีฬาคัพ 2023 ได้ขึ้นพูดคุยเสวนาภาษาฟุตบอล Football Panel Talk  โดยมีมานิตา ดวงคำ ฟาร์เมอร์ นางสาวไทยปี 2565 ได้ร่วมเชิญถ้วยรางวัลประจำการแข่งขัน ณ สนามธันเดอร์โดม สเตเดี้ยม เมืองทองธานี
 
นายโอฬาร เชื้อบาง  กล่าวว่า “สยามสปอร์ตในฐานะผู้นำสื่อกีฬาชั้นนำของเมืองไทยที่มีผู้ติดตามหลากหลายกลุ่ม โดยมี นสพ.สยามกีฬาเป็นสื่อหลักในยุคเริ่มต้นก่อสร้างบริษัทฯ นำเสนอข่าวสารด้านกีฬาครอบคลุมทุกกลุ่มเป้าหมาย ถือเป็นจุดเริ่มต้นสร้างปรากฏการณ์ให้กับวงการกีฬามาอย่างยาวนานทั้งออฟไลน์และออนไลน์   ซึ่งยังคงไว้ซึ่งเจตนารมณ์ให้ความสำคัญกับกีฬาทุกแขนงเสมอมา ตลอดทั้งยังเป็นผู้เชี่ยวชาญด้านการจัดการแข่งขันกีฬาทั้งในระดับประเทศและนานาชาติ  
 
"โดยในปี 2566 สยามกีฬาพร้อมที่จะสืบสานเจตนารมณ์ด้วยการจุดประกายครั้งใหม่พร้อมมุ่งมั่นสร้างรากฐานให้กับยุวชนและเยาวชนอย่างยั่งยืน จึงนับเป็นโอกาสอันดีในการเปิดทัวร์นาเมนต์ แอสเซทไวส์ สยามกีฬาคัพ 2023 และนับเป็นปีแรกของการจัดการแข่งขันฟุตบอลเยาวชน แอสเซทไวส์ สยามกีฬาคัพ  2023 ซึ่งได้รับการสนับสนุนเป็นอย่างดีจาก บริษัท แอสเซทไวส์ จำกัด (มหาชน) ภายใต้จุดมุ่งหมายร่วมกันในการสร้างแรงบันดาลใจ และยกระดับวงการฟุตบอลไทยให้มีความแข็งแกร่ง ด้วยการเปิดโอกาสก้าวสำคัญสู่ความสำเร็จ พร้อมเฟ้นหายุวชนและเยาวชนอายุตั้งแต่ 8-18 ปีทั่วประเทศที่มีความตั้งใจ มีใจรักในกีฬาฟุตบอล มีโอกาสเข้าร่วมการแข่งขัน แสดงความสามารถ ตลอดทั้งเข้าถึงประสบการณ์จริงจากรูปแบบที่เข้มข้นภายใต้มาตรฐานการแข่งขันฟุตบอลระดับสากล"
 
ด้านนายเกรียงศักดิ์ เหี้ยมโท้  กรรมการผู้จัดการกลุ่มธุรกิจ 2 บริษัท แอสเซทไวส์ จำกัด (มหาชน) กล่าวว่า“โดยในปีนี้ เรามีความตั้งใจที่จะยกระดับการสนับสนุนด้านกีฬาขึ้นไปอีกขั้น ซึ่งกีฬาอันดับหนึ่งของเยาวชนและคนทุกวัย ก็คือ ฟุตบอล  จึงเป็นที่มาของการร่วมสนับสนุน AssetWise Siamkeela Cup 2023 ในครั้งนี้  ด้วยความตั้งใจที่จะสร้างโอกาสให้เยาวชนได้ประลองความสามารถและพัฒนาฝีเท้า เพื่อพัฒนา    สู่การเป็นนักฟุตบอลดาวรุ่งและนักกีฬามืออาชีพ ต่อไป นอกเหนือจากการแข่งขันที่สนุกและตื่นเต้นของทั้ง 2 รุ่นแล้ว บริษัทฯ ยังได้เตรียมกิจกรรมให้นักกีฬาและแฟนบอลได้ร่วมสนุกในช่วงระหว่างการแข่งขันกันอีกด้วย"
 
"โดยในปีนี้นี้ ถือเป็นปีแรกที่แอสเซทไวส์ ได้เข้ามาสนับสนุนกีฬาฟุตบอลระดับประเทศอย่างเป็นทางการ     ซึ่งบริษัทฯ มุ่งหวังที่จะมีส่วนร่วมในการสร้างรอยยิ้ม ความสนุกสนาน ความภูมิใจให้กับเยาวชนไทยด้วย สอดคล้องกับ Brand Purpose ของแอสเซทไวส์ ผู้พัฒนาอสังหาฯ ภายใต้แนวคิด ‘ความสุขที่ออกแบบมาเพื่อคุณ’ หรือ     ‘We Build Happiness’ 
 
‘แอสเซทไวส์ สยามกีฬาคัพ 2023’ เปิดการแข่งขัน 2 กลุ่มด้วยกัน คือ กลุ่มยุวชน ‘Junior Cup’ จำนวน 3 รุ่นอายุ U 8, U10, U 12 อายุ 8-12 ปี และกลุ่มเยาวชนรุ่น ‘Youth Cup’ จำนวน 3 รุ่นอายุ U14, U16, U18 รวมทั้งสิ้น 6 รุ่นอายุ สมัครกันแล้วตั้งแต่วันนี้ ก่อนเริ่มฟาดแข้งปลายเดือนกันยายน 2566 สนามธันเดอร์โดม สเตเดี้ยม เมืองทองธานี
 
สำหรับการแข่งขันฟุตบอลทัวร์นาเมนต์ ‘แอสเซทไวส์ สยามกีฬาคัพ 2023’ ผู้สนใจสามารถสมัครได้ทาง https://docs.google.com/file/d/1nRGPllkJEidTrF9NBB0Nw2kBdgieoxw8/edit?usp=docslist_api&filetype=msword  ติดตามรายละเอียดความเคลื่อนไหวเพิ่มเติมได้ทางเว็บไซต์ https://www.siamsport.co.th/ ตั้งแต่บัดนี้เป็นต้นไป
 
 

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

'ศุภณัฏฐ์'ดาวยิงทีมชาติไทย ร่วมทัพ'โอเอช ลูเวิน' สัญญายืมตัว 1 ฤดูกาล

สโมสรฟุตบอลโอเอช ลูเวิน ทีมดังจากลีกเบลเยี่ยม ประกาศเซ็นสัญญา ศุภณัฏฐ์ เหมือนตา กองหน้าดาวรุ่งทีมชาติไทย จากสโมสรบุรีรัมย์ ยูไนเต็ด ด้วยสัญญายืมตัว 1 ฤดูกาล

แชมป์'ช้าง จูเนียร์ คัพ 2023' ไปฝึกศาสตร์ลูกหนังที่อังกฤษ ดวลแข้งทีมชั้นนำ

บริษัท ช้างอินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด โดย"น้ำแร่ธรรมชาติตราช้าง” ร่วมกับ "สมาคมกีฬาฟุตบอลแห่งประเทศไทย ในพระบรมราชูปถัมภ์" และสโมสรเลสเตอร์ซิตี้ (ประเทศอังกฤษ) รวมทั้งเหล่าพันธมิตร มอบประสบการณ์อันล้ำค่าที่เงินหาซื้อไม่ได้ให้กับ “ทีมโรงเรียนอัสสัมชัญธนบุรี” แชมป์การแข่งขัน “Chang Junior Cup 2023” และ Most Talented Player บินตรงสู่ดินแดนลูกหนัง ฝึกทักษะฟุตบอลยังแหล่งต้นกำเนิด ลับแข้งกับทีมชั้นนำ พร้อมชมศึกพรีเมียร์ลีกแบบติดขอบสนามที่ประเทศอังกฤษ

‘ASW’ เข้าซื้อหุ้น ‘TITLE’ 57% บุกตลาดอสังหาฯ ภูเก็ตเต็มสูบ

บมจ.แอสเซทไวส์ หรือ ASW ขยายฐานตลาดสู่หัวเมืองท่องเที่ยวที่มีศักยภาพสูง ยึดหัวหาดจังหวัดภูเก็ตบุกตลาดอสังหาริมทรัพย์เต็มสูบ เข้าซื้อหุ้นบริษัท ร่มโพธิ์ พร็อพเพอร์ตี้ จำกัด (มหาชน) หรือ TITLE ผู้พัฒนาคอนโดฯ ชั้นนำในจังหวัดภูเก็ต ถือหุ้น 57% ผ่านบริษัทย่อย พร้อมทำ Tender Offer วางแผนต่อยอดการเติบโตสู่กลุ่มโรงแรมและท่องเที่ยวในอนาคต เตรียมพัฒนาโครงการต่อเนื่องบนที่ดินกว่า 80 ไร่ มูลค่าโครงการกว่า 14,000 ล้านบาท พร้อมตั้งเป้าดันรายได้สู่ระดับ 10,000 ล้านบาทใน 3 ปี

สมาคมฟุตบอลอิหร่านเปิดต้อนรับผู้หญิงเข้าสนามฟุตบอล

ผู้หญิงอิหร่านซึ่งไม่ค่อยได้รับอนุญาตให้ดูผู้ชายเล่นฟุตบอล แต่ในฤดูกาลที่จะถึงนี้จะได้รับอนุญาตให้เข้าร่วมชมการแข่งขันปกติเป็นครั้งแรก เ

'ประวิตร' ออกตัว ในฐานะประธานโอลิมปิก ให้ 'สมยศ' พิจารณาตัวเอง

"บิ๊กป้อม"  แจงยิบ ไม่ได้ใช้การเมืองแทรกแซง "สมยศ"  ไขก๊อกนายกลูกหนัง แต่พูดในฐานะปธ.โอลิมปิก ให้พิจารณาตัวเอง เชื่อไม่โดนฟีฟ่าแบน 

ฟุตบอลชิงถ้วยพระราชทาน 'คิงส์คัพ'ครั้งที่ 49 'ยูเออี'ไม่ว่าง 'อิรัก'มาแทน

ตามที่ สมาคมกีฬาฟุตบอลแห่งประเทศไทย ในพระบรมราชูปถัมภ์ มีแผนจัดการแข่งขัน ฟุตบอลชิงถ้วยพระราชทานคิงส์ คัพ ครั้งที่ 49 ในช่วงเดือนกันยายน 2566