'เสี่ยโบ๊ท' ลุยฟ้องชาวเน็ตคอมเมนต์เสียหาย เรียกเงิน 3 แสนบาท

“เสี่ยโบ๊ท” ณัฐเดช วชิรรัตนวงศ์ โปรโมเตอร์ชื่อดังจากค่ายเพชรยินดี เดินทางไปศาลอาญาตลิ่งชันเพื่อยื่นฟ้องหมิ่นประมาทชาวเน็ตบางรายที่เข้ามาด่าทอตัวเองแบบเสียๆ หายๆ ในโลกโซเชียล โดยเจ้าตัวเผยว่าไม่อยากทำแบบนี้แต่อยากสร้างบทเรียนให้แก่คนที่เข้ามาคอมเมนต์โดยไม่คิดให้ดีเสียก่อน

โดย “เสี่ยโบ๊ท” โพสต์ผ่านเฟซบุ๊กส่วนตัวอยู่หน้าศาลอาญาตลิ่งชันพร้อมกับทนายส่วนตัว ว่า “เป็นการมาขึ้นศาลครั้งแรกในชีวิต จริงๆแล้วไม่อยากทำแบบนี้เลย แต่อดทนมานานแรมปี โดนด่า โดนแซะ ไม่เลิก ทั้งๆที่เราเองก็ไม่ได้ไปสร้างความเดือดร้อนให้ใคร”

“ศาลท่านประทับรับฟ้องในคดีหมิ่นประมาท พรบ.คอมพิวเตอร์ เรียกค่าเสียหายจำนวนเงิน 3แสนบาท ถ้านัดหน้าจำเลยไม่มาก็เตรียมออกหมายจับในคราวต่อไป เป็นคดีอาญา ยอมความไม่ได้”

“ประสบการณ์ในวันนี้สอนให้รู้ว่า ถ้าคิดจะคอมเม้น คิดให้ดีๆ เคารพและให้เกียรติซึ่งกันและกันดีที่สุด
เพราะมันเสียทั้งเงินและเวลา” โปรโมเตอร์ค่ายเพชรยินดี ทิ้งท้าย

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

'พราวฟ้า' ฟาดใคร! 'อย่าให้ทะเบียนสมรสต้องทำงาน'

สมกับเป็นสะใภ้ค่ายมวยดัง ที่พร้อมฉะปะดะกับทุกคนที่เข้ามารุกล้ำพื้นที่ของเธอสำหรับนักแสดงสาว พราวฟ้า การัญชิดา ภรรยาของ เสี่ยโบ๊ท เพชรยินดี หรือ ณัฐเดช วชิรรัตนวงศ์ โปรโมเตอร์มวยชื่อดังของเมืองไทย ที่ล่าสุดได้ออกมาโพสต์ข้อความสุดแซ่บที่ทำเอาสะเทือนไปทั้งโซเซียล

เอาแล้ว 'ชัชชาติ' งานเข้า! 'เมธี' จะขอให้เป็นประธานจัดชก 'ยอดวันเผด็จ' ที่ลานคนเมือง

ความเคลื่อนไหว "ศึกเพชรยินดีมหากุศล" ระหว่าง ยอดวันเผด็จ VS ณชิต (เมธี) อมรวุฒิกุล ซึ่งจะชกกัน ที่สนามมวยราชดำเนิน ในวันที่ 12 ม.ค.2566

คู่มวยสุดฮาในรอบทศวรรษ 'วันเผด็จ-เมธี' ซ้อมเก้อ 'เสี่ยโบ๊ท' ถอนโปรโมเตอร์

มวยโซเชียลคู่ดังระหว่าง ยอดวันเผด็จ สุวรรณวิจิตร อดีตนักมวยไทยเจ้าของเข็มขัดแชมป์หลายเส้น กับ ณชิต (เมธี) อมรวุฒิกุล อดีตดาราและกลุ่มคนเสื้อแดง ส่อแววล้มแล้ว เมื่อ "เสี่ยโบ๊ท" ณัฐเดช วชิรรัตนวงศ์ โปรโมเตอร์ชื่อดังจากค่ายเพชรยินดี ประกาศถอนตัว