เอาแล้ว 'ชัชชาติ' งานเข้า! 'เมธี' จะขอให้เป็นประธานจัดชก 'ยอดวันเผด็จ' ที่ลานคนเมือง

16 พ.ย.2565 - ความเคลื่อนไหว "ศึกเพชรยินดีมหากุศล" ระหว่าง ยอดวันเผด็จ กับ ณชิต (เมธี) อมรวุฒิกุล ซึ่งจะชกกัน ที่สนามมวยราชดำเนิน ในวันที่ 12 ม.ค.2566 ทว่าล่าสุด "เสี่ยโบ๊ท" ณัฐเดช วชิรรัตนวงศ์ ประกาศถอนตัวจากการเป็นโปรโมเตอร์ไป ด้วยสาเหตุอีกฝ่ายไม่มีเงินเดิมพันนั้น

เรื่องนี้ "เมธี" ไลฟ์สดผ่านทางเฟซบุ๊ก ระบุว่าผมจะชกให้ได้ มุ่งมั่นขนาดไหน 4-5 วัน ผมลดไป 5 กิโลแล้วนะ ถ้าได้ชก ผมจะฉีกยอดวันเผด็จเป็นชิ้นๆ เลย พี่เขาต้องโดนผมน็อก ไม่มีทางไปถึงการนับคะแนนแน่นอน ผมกำลังหาโปรโมเตอร์คนใหม่

ขั้นที่ 1 จะจัดที่ลานคนเมือง ให้ผู้ว่าฯชัชชาติ เป็นประธานจัดมวยครั้งนี้ ให้ดูฟรี

ขั้นที่ 2 อาจไปให้ ส.สมหมาย จัดให้

ขั้นที่ 3 อาจจะให้โปรโมเตอร์หน้าใหม่ไฟแรงจัดให้

ถ้าเห็นด้วยผมขอเวลานิดหน่อย เพราะตอนนี้ผมต้องการเงิน 1 ล้านบาทไปวางมัดจำกับยอดวันเผด็จ เมื่อได้จะไปหาโปรโมเตอร์

"ผมมีเงิน แต่ผมโดนสกัดจนนายทุนหนี มีเงินแต่ต้องเอาไปคัพเวอร์วางเดิมพันในการชก สรุปคือชกแน่นอน" เมธี ระบุ

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

อัด 'ชัชชาติ' ถนัดงานโยธายังสอบตก แล้วงานสร้างแบรนด์จะเหลืออะไร!

นายอัษฎางค์ ยมนาค โพสต์ในเฟซบุ๊ก "เอ็ดดี้ อัษฎางค์ ยมนาค" วิจารณ์นายชัชชาติ สิทธิพันธุ์ ผู้ว่ารากชการกรุงเทพมหานคร ว่า ชัชชาติ

'พราวฟ้า' ฟาดใคร! 'อย่าให้ทะเบียนสมรสต้องทำงาน'

สมกับเป็นสะใภ้ค่ายมวยดัง ที่พร้อมฉะปะดะกับทุกคนที่เข้ามารุกล้ำพื้นที่ของเธอสำหรับนักแสดงสาว พราวฟ้า การัญชิดา ภรรยาของ เสี่ยโบ๊ท เพชรยินดี หรือ ณัฐเดช วชิรรัตนวงศ์ โปรโมเตอร์มวยชื่อดังของเมืองไทย ที่ล่าสุดได้ออกมาโพสต์ข้อความสุดแซ่บที่ทำเอาสะเทือนไปทั้งโซเซียล

'เศรษฐา' สวมเสื้อเหลืองเปิดโครงการจิตอาสา

นายกฯ สวมเสื้อเหลืองเปิดโครงการจิตอาสา ทำความสะอาดคลองใน กทม. เฉลิมพระเกียรติ 'ในหลวง' เนื่องในโอกาสพระราชพิธีมหามงคลเฉลิมพระชนมพรรษา 6 รอบ

'ชัชชาติ' กล้าชนมั้ย! จัดระเบียบผังเมือง พัฒนาชีวิตคนกรุงเทพฯ

‘ก้าวไกล’ เสวนา ‘กรุงเทพ (ผัง) เมืองในหมอก ชีวิตดีดีย์ที่คุณเลือกไม่ได้’ ชี้จุดบอด-จี้แก้กฎหมาย หวั่นความเจริญกระจุกตัว-เอื้อนายทุน-กดทับคนตัวเล็ก