ข่าวที่เกี่ยวข้อง
การเจรจาระหว่างสหรัฐฯและอิหร่านถูกเลื่อนออกไป 'เจ.ดี. แวนซ์' เลื่อนการเดินทาง
สวิตเซอร์แลนด์ประกาศเมื่อวันศุกร์ว่า การเจรจาที่วางแผนไว้เพื่อติดตามความคืบหน้าของข้อตกลงยุติสงครามในตะวันออกกลางถูกเลื่อนออกไป เพียงไม่กี่ชั่วโมงหลังจากที่การเดินทางของรองประธานาธิบดีสหรัฐฯ เจ.ดี. แวนซ์ ไปยังประเทศในเทือกเขาแอลป์ถูกยกเลิก
อดีตรมว.คลังชี้ ดีลยุติสงครามอาจล่ม วงในสหรัฐโวยอิหร่านมัดมือชก
นายธีระชัย ภูวนาถนรานุบาล อดีตรัฐมนตรีว่าการกระทรวงการคลัง โพสต์ถึงข้อตกลงยุติสงครามระหว่างสหรัฐกับอิหร่านว่า มัดมือชกดีล
สหรัฐฯยืนยันช่องแคบฮอร์มุซจะไม่มีค่าธรรมเนียมผ่านแดนภายใต้ข้อตกลงกับอิหร่าน
เอเอฟพีเผยทางการสหรัฐฯยืนยันเมื่อวันจันทร์ว่า เรือจะสามารถแล่นผ่านช่องแคบฮอร์มุซได้โดยไม่ต้องเสียค่าธรรมเนียมภายใต้ข้อตกลงสันติภาพอิหร่านที่ประธานาธิบดีโดนัลด์ ทรัมป์ ลงนาม และยืนยันว่าเตหะรานจะต้องปฏิบัติตามพันธกรณีให้ครบถ้วนก่อนจึงจะได้รับผลประโยชน์ทางเศรษฐกิจใดๆ
เซเลนสกี เสนอให้มีการพบปะส่วนตัวกับ ‘ปูติน’ ในสหรัฐอเมริกา
ประธานาธิบดีโวโลดีมีร์ เซเลนสกี เปิดเผย ในระหว่างการสนทนาทางโทรศัพท์กับประธานาธิบดีโดนัลด์ ทรัมป์ เขาได้เสนอให้มีการนัดหมายประธานาธิบดีวลาดิมีร์ ปูติน ไปเจรจาที่สหรัฐอเมริกา
ดีลหรือโนดีล! 'ธีระชัย' ตั้ง 8 จุด ข้อควรระวัง ประกาศสหรัฐจะลงนาม MOU กับอิหร่าน
ธีระชัย ชี้ผู้ใช้น้ำมันทั่วโลกโล่งใจ มีประกาศสหรัฐจะลงนาม MOU กับอิหร่านในวันศุกร์ 19 มิ.ย. แต่ผมสังเกต เห็นข้อควรระวัง
สมาพันธ์ปศุสัตว์ชี้นำเข้าข้าวโพดสหรัฐฯ ช่วยลดต้นย้ำไม่กระทบเกษตรกรไทย
สมาพันธ์ปศุสัตว์และเพาะเลี้ยงสัตว์น้ำไทย ผนึกพันธมิตร 4 สมาคม แจงเหตุผลต้องนำเข้าข้าวโพดสหรัฐฯ ช่วยลดต้นทุนปศุสัตว์ ย้ำไม่กระทบเกษตรกรผู้ปลูกข้าวโพดในประเทศ ชี้ข้าวโพดไทย 13 บาท/กิโลกรัม แพงสุดในโลก

