'ศุภณัฏฐ์' รับมั่นใจมากขึ้น หลังได้เล่น'ลูเวิน'ชุดใหญ่ ก่อนร่วมทีมชาติไทย

ศุภณัฏฐ์ เหมือนตา กองหน้าดาวรุ่งทีมชาติไทย
"แบงค์"ศุภณัฏฐ์ เหมือนตา ยอมรับว่า การได้ลงสนามกับ โอเอช ลูเวิน ชุดใหญ่ ช่วยให้เขามีความมั่นใจมากขึ้นก่อนที่จะมาร่วมทัพทีมชาติไทย
 
ศุภณัฏฐ์ เพิ่งหายเจ็บกลับมาและได้ประเดิมกับ ลูเวินชุดใหญ่ไปแล้ว และมีชื่อติดทีมชาติไทย ชุดทำศึกฟุตบอลโลก รอบคัดเลือกสองเกมแรกที่จะพบกับ จีน และ สิงคโปร์
 
"ผมดีใจทุกครั้งครับ ที่ได้มีชื่อติดทีมชาติไทย และยิ่งรายการนี้เป็นรายการสำคัญอย่างฟุตบอลโลก รอบคัดเลือก ซึ่งมันเป็นความฝันของนักเตะหลายคนที่จะได้เล่นในรายการนี้" ศุภณัฏฐ์ กล่าว
 
"สภาพร่างกายของผมตอนนี้ เพิ่งหายเจ็บกลับมาครับ แต่ก็พร้อมเต็มร้อยแล้ว และยิ่งได้โอกาสลงเล่นกับ โอเอช ลูเวิน ชุดใหญ่ มันทำให้ผมมีความมั่นใจมากขึ้น และผมเองตอนนี้กำลังทำงานอย่างหนักเพื่อให้ได้โอกาสลงสนามอย่างต่อเนื่อง หลังจากที่เริ่มนับหนึ่งได้แล้ว"
 
"เป้าหมายแน่นอน ว่าอยากจะยิงประตูและช่วยให้ทีมคว้าชัยชนะให้ได้ในทั้งสองเกมตามโปรแกรมของเรา ซึ่งแน่นอนว่าเราไม่สามารถประมาทใครได้ เพราะทุกเกม ทุกแต้มมีความหมายกับพวกเราเป็นอย่างมาก ฝากแฟนบอลเป็นกำลังใจให้พวกเราด้วยนะครับ และหวังว่าในเกมแรกที่จะเจอกับจีน ที่ราชมังคลากีฬาสถาน จะมีแฟนบอลเข้ามาเต็มสนาม"
 
โปรแกรมการแข่งขันของทีมชาติไทย ในฟุตบอลโลก 2026 โซนเอเชีย รอบคัดเลือก รอบ 2 กลุ่ม ซี แมตช์เดย์ ที่ 1 และ 2 มีดังนี้
 
วันที่ 16 พฤศจิกายน 2566 เวลา 19.30 น. ณ สนามราชมังคลากีฬาสถาน ทีมชาติไทย พบ ทีมชาติจีน
 
วันที่ 21 พฤศจิกายน 2566 เวลา 19.00 น. ณ สนามกีฬาแห่งชาติสิงคโปร์ ทีมชาติสิงคโปร์ พบ ทีมชาติไทย
 
โดยทั้งสองนัดถ่ายทอดสดทางช่องไทยรัฐ ทีวี HD ช่อง 32
 
แฟนบอลที่สนใจเข้าชมเกมการแข่งขันฟุตบอลโลก 2026 รอบคัดเลือก โซนเอเชีย รอบสอง สามารถซื้อบัตรได้ดังนี้
 
สำหรับผู้ถือบัตร CHANGSUEK MEMBER
1 Match Pass - Changsuek Member รับส่วนลด 5% + บัตรที่ระลึก 1 ใบ
3 Matches Pass - Changsuek Member รับส่วนลด 10% + บัตรที่ระลึก 1 ใบ ต่อ แมตช์ = 3 ใบ สำหรับ 3 แมตช์
 
Changsuek Member กดบัตรได้จากลิ้งก์นี้ > http://bit.ly/3tvRuAi
 
พิเศษ! พร้อมเป็นสมาชิก Changsuek Member และของที่ระลึกสุดพิเศษ (รับของที่ระลึกวันที่ 16 พ.ย. 66)
1 Match Pass + Changsuek Member  รับส่วนลด 5% พร้อมรับ Rabbit card, ผ้าเชียร์ + บัตรที่ระลึก 1 ใบ
3 Matches Pass + Changsuek Member รับส่วนลด 10% พร้อมรับ Rabbit card, ผ้าเชียร์ + บัตรที่ระลึก 1 ใบ ต่อ แมตช์ = 3 ใบ สำหรับ 3 แมตช์
 
New Changsuek Member สมัครเมมเบอร์และกดบัตรได้จากลิ้งก์นี้ > https://bit.ly/3LYkYNy
 
รอบทั่วไป จำหน่ายบัตรที่ ไทยทิคเก็ตเมเจอร์ ทุกสาขา
 
 
 

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ปิดว่ายน้ำมาราธอนซีรีส์1 กลุ่มตัวแทนทีมชาติไทย พร้อมลุยศึกเอเชีย

สมาคมกีฬาทางน้ำแห่งประเทศไทย ร่วมกับ เทศบาลตำบลบ้านกรูด จ.ประจวบคีรีขันธ์ จัดการแข่งขันกีฬาว่ายน้ำโอเพ่นวอเตอร์ชิงชนะเลิศแห่งประเทศไทย ประจำปี 2569 ซี่รี่ส์ 1 (Thailand Open Water Swimming Championships 2026 Series 1) ระหว่างวันที่ 28 กุมภาพันธ์ - 1 มีนาคม 2569 ณ บริเวณหน้าศูนย์ท่องเที่ยว ชายหาดบ้านกรูด

'กมนชนก-รัฐวิทย์' สมราคาทีมชาติไทย แชมป์ว่ายน้ำมาราธอน5กม.

สมาคมกีฬาทางน้ำแห่งประเทศไทย ร่วมกับ เทศบาลตำบลบ้านกรูด จ.ประจวบคีรีขันธ์ จัดการแข่งขันกีฬาว่ายน้ำโอเพ่นวอเตอร์ชิงชนะเลิศแห่งประเทศไทย ประจำปี 2569 ซี่รี่ส์ 1 (Thailand Open Water Swimming Championships 2026 Series 1) ระหว่างวันที่ 28 กุมภาพันธ์ - 1 มีนาคม 2569 ณ บริเวณหน้าศูนย์ท่องเที่ยว ชายหาดบ้านกรูด

ไทยพร้อม 'Tomorrowland Thailand' เทศกาลดนตรีระดับโลก 28 ก.พ. เริ่มจำหน่ายบัตร

นางสาวอัยรินทร์ พันธุ์ฤทธิ์ รองโฆษกประจำสำนักนายกรัฐมนตรี เปิดเผยว่า รัฐบาล โดยการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย (ททท.) ร่วมมือกับภาคเอกชนไทย และทีมงานของทูมอร์โรว์แลนด์ เดินหน้าจัดงาน Tomorrowland Thailand

กอล์ฟทีมชาติไทย ลุยเก็บตัวครั้งที่2 'นายกรังสฤษดิ์'มั่นใจลุยไต้หวัน

ทีมกอล์ฟทีมชาติไทย เก็บตัวฝึกซ้อมแคมป์ครั้งที่ 2 ประจำปี 2569 ระหว่างวันที่ 23 กุมภาพันธ์ – 1 มีนาคม 2569 ณ Grand Prix Golf Club จ.กาญจนบุรี โดยมุ่งพัฒนาศักยภาพรอบด้าน ทั้งร่างกาย ความคิด และระบบการเล่นในสนามจริง

อีสปอร์ตทีมชาติไทย ร่วมแข่ง'FIFAeNationsLeague' ทั้งประเภทConsoleและMobile

สมาคมกีฬาฟุตบอลแห่งประเทศไทย ในพระบรมราชูปถัมภ์ ตอบรับการส่งทีม อีสปอร์ต ทีมชาติไทย เข้าร่วมการแข่งขัน FIFAeNationsLeague ทั้งประเภท Console และ Mobile

บัตรเชียร์'ช้างศึก'บู๊'เติร์กเมนิสถาน' เปิดขาย14ก.พ.2569

ไทย ทิคเกต เมเจอร์ เตรียมเปิดขายบัตร เกม "ทีมชาติไทย" ลงทำการแข่งขันฟุตบอล เอเชียน คัพ 2027 รอบคัดเลือก (AFC Asian Cup Saudi Arabia 2027 Qualifiers) พบกับ เติร์กเมนิสถาน ทีมอันดับ 137 ของโลก ณ สนามราชมังคลากีฬาสถาน ในวันที่ 31 มีนาคม 2569 เวลา 19.30 น.