'บิ๊กแป๊ะ-ถิรชัย' นายกส.กีฬากรุงเทพ จัดประชุมแนวทางพัฒนา-ช่วยเยาวชน

“บิ๊กแป๊ะ” ถิรชัย วุฒิธรรม นายกสมาคมกีฬาแห่งจังหวัดกรุงเทพมหานคร
“บิ๊กแป๊ะ” ถิรชัย วุฒิธรรม นายกสมาคมกีฬาแห่งจังหวัดกรุงเทพมหานคร เป็นประธานการประชุมคณะกรรมการบริหารสมาคมกีฬาแห่งจังหวัดกรุงเทพมหานคร ครั้งที่ 1 / 2567 (ชุดใหม่) โดยมี นายขจิต ชัชวานิชย์ อุปนายก, พลเอกราชรักษ์ เรียนพืชน์ อุปนายก, นายมนตรี ไชยพันธุ์ อุปนายก, นายไทวุฒิ ขันแก้ว กรรมการกลาง, นายสุทธิพันธ์ วรรณวินเวศร์ ปฏิคม, นายโสภิต ภาโนมัย ฝ่ายประชาสัมพันธ์, นางสาวสิริลักษณ์ ทัดมั่น เหรัญญิกและผู้ช่วยเลขาธิการ และ ว่าที่ร้อยตรีวิโรจน์ อ่อนโก้ก นายทะเบียนและผู้ช่วยเลขาธิการ ร่วมประชุม ฯลฯ เมื่อวันที่ 25 มกราคม 2567 ณ ห้องประชุมชั้น 3 ศูนย์เยาวชนกรุงเทพมหานคร (ไทย-ญี่ปุ่น) ดินแดง
 
โดยที่ประชุมได้หารือแนวทางในการพัฒนากีฬาและแผนงานด้านกีฬาของกรุงเทพมหานครในการส่งเสริมนักกีฬาเข้าร่วมการแข่งขันในระดับกีฬาเยาวชนแห่งชาติ และ กีฬาแห่งชาติ เพื่อต่อยอดโอกาสก้าวสู่การเป็นนักกีฬาทีมชาติและระดับอาชีพ รวมถึงการหาพันธมิตรเพื่อช่วยสนับสนุนนโยบายด้านกีฬาเพื่อเยาวชนทั่วกรุงเทพมหานครได้เข้าถึงการเล่นกีฬาตั้งแต่รากหญ้าจนถึงระดับทีมชาติไทยและอาชีพในอนาคต
 
อย่างไรก็ตามยังมีวาระเพิ่มเติมอาทิ คําสั่งแต่งตั้งกรรมการบริหารสมาคมกีฬาชุดใหม่ ได้รับการแต่งตั้งจากการกีฬาแห่งประเทศไทยซึ่งเป็นนายทะเบียนสมาคมกีฬาประจํากรุงเทพมหานคร มีผลตั้งแต่ วันที่ 12 ธันวาคม 2566, กิจกรรมประจําปีของสมาคมกีฬาฯ ที่คณะกรรมการบริหารชุดเดิมได้ดําเนินการ ตั้งแต่ปี 2562-2566, การรับและส่งมอบงานสมาคมกีฬาฯ จากคณะกรรมการบริหารชุดเดิม เมื่อวันที่ 4 มกราคม 2567, ค่าใช้จ่ายสํานักงานของสมาคมกีฬาฯ ประจําเดือนโดยประมาณ, รายชื่อสมาชิกสามัญ และสมาชิกวิสามัญของสมาคมกีฬาฯ ฯลฯ

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

'บิ๊กแป๊ะ'เปิดตัวโค้ช'จี' วางแผนกรีฑาไทย สู้เอเชียนบีช-เอเชียนเกมส์2026 

เมื่อวันที่ 12 มี.ค. 2569 ที่ ห้องประชุมดีลักซ์ มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ ศูนย์รังสิต จังหวัดปทุมธานี พล.ต.อ. จักรทิพย์ ชัยจินดา นายกสมาคมกีฬากรีฑาแห่งประเทศไทย ในพระบรมราชูปถัมภ์ เป็นประธานในการประชุมผู้ฝึกสอนและนักกีฬากรีฑาทีมชาติไทย โดยมี พล.ต.ต. นภันต์วุฒิ เลี่ยมสงวน อุปนายกสมาคมฯ และ นายอนุรักษ์ เสงี่ยมจิตร กรรมการและเหรัญญิกสมาคมฯ เข้าร่วมประชุม

เลขาฯปปช. ยืนยันแจ้งข้อหา 'จักรทิพย์' กับพวก คดีซื้อรถตรวจการณ์ 900 ล้าน

นายนิวัติไชย เกษมมงคล เลขาธิการคณะกรรมการป้องกันและปราบปรามการทุจริตแห่งชาติ (ป.ป.ช.) ให้สัมภาษณ์ยืนยันถึงกระแสข่าวว่า ที่ประชุมคณะกรรมการ ป.ป.ช.ชุดใหญ่ มีมติแจ้งข้อกล่าวหาแก่ พล.ต.อ.จักรทิพย์ ชัยจินดา

ฟันธง 'บิ๊กแป๊ะ' ไม่ไปรวมไทยสร้างชาติ รู้แล้วจะหนาวใครเป็นมือ 'ฟอร์มรัฐบาล' ให้!

ไผ่แยกกอน้ำแยกสาย ปิดไว้ไม่ได้แล้ว เพราะเป็นเรื่องที่รู้กันทั่วไป ดังนั้น จึงต้องสร้างกระแส "แยกกันเดิน-รวมกันตี" ป้องกัน ส.ส.ตีจาก เพื่อสร้างความหวังว่า ยังคงฐานะในการฟอร์มรัฐบาลต่อไป