
ฟุตบอลเอฟเอ คัพ อังกฤษ ฤดูกาล 2023/24 วันเสาร์ที่ 20 เมษายน เป็นการแข่งขันในรอบรองชนะเลิศ ที่สนามเวมบลีย์ แมนเชสเตอร์ ซิตี พบกับ เชลซี
ปรากฎว่าเกมนี้ แมนฯ ซิตี ทำได้ดีกว่า แต่กว่าจะมาได้ประตูชัยต้องรอถึงนาทีที่ 84 เควิน เดอ บรอยน์ หลุดเข้าเขตโทษ เปิดเข้ากลาง เปโตรวิช ผู้รักษาประตู เชลซี พยายามยกขาสกัดได้จังหวะเเรก เเต่บอลยังมาเข้าทาง แบร์นาร์โด้ ซิลวา ยิงเข้าไปไม่พลาด
เวลาที่เหลือทั้งสองทีมไม่มีประตูกันเพิ่ม หมดเวลาการแข่งขัน 90 นาที แมนฯ ซิตี เฉือนชนะ เชลซี 1-0 ผ่านเข้าสู่รอบชิงชนะเลิศ รอป้องกันแชมป์ โดยเตรียมพบผู้ชนะระหว่าง แมนฯ ยูไนเต็ด หรือ โคเวนทรี
ข่าวที่เกี่ยวข้อง
'JAS-Monomax'ชวนดูพรีเมียร์ลีก นัดปิดฤดูกาล24พ.ค.นี้ 'ลิเวอร์พูล-แมนฯยู-เชลซี-ซิตี้เตะส่งท้าย
JAS เจ้าของลิขสิทธิ์การถ่ายทอดสดการแข่งขันฟุตบอลพรีเมียร์ลีก ชวนคอบอลห้ามพลาดค่ำคืนวันอาทิตย์ที่ 24 พฤษภาคมนี้ เวลา 22.00 น. ชมการแข่งขันฟุตบอลพรีเมียร์ลีก อังกฤษ ฤดูกาล 2025/26 ที่เดินทางมาถึง “แมตช์เดย์สุดท้าย” ซึ่งแฟนบอลทั่วโลกตั้งตารอ เพราะทุกคู่เตะพร้อมกัน แม้ตำแหน่งแชมป์จะได้บทสรุปเรียบร้อยแล้ว แต่ละสนามล้วนมีเดิมพันและเรื่องราวให้ลุ้นจนวินาทีสุดท้าย ทั้งการลุ้นแชมป์ พื้นที่ยุโรป และอันดับสุดท้ายของตาราง โดยไฮไลต์ของค่ำคืนนี้อยู่ที่หลายสนามซึ่งยังเต็มไปด้วยแรงกดดันและความเข้มข้น ถ่ายทอดสดครบทุกคู่ทาง Monomax และบางคู่รับชมได้ทาง ช่อง MONO29

