'เดอะ เจ็นซ์'-'บางจาก' จัดกอล์ฟคลินิกกับ'โปรว่าน' ที่ท็อปกอล์ฟเมกะซิตี้

บริษัท เดอะ เจ็นซ์ จำกัด ผู้จัดการแข่งขันกอล์ฟเยาวชน "เจ็นซ์ กอล์ฟ ทัวร์" และเป็นตัวแทนดูแล และภาพลักษณ์ ให้กับนักกีฬา รวมถึงบริหารสิทธิประโยชน์ให้แก่นักกีฬาแบบครบวงจร ร่วมกับชมรมกอล์ฟสโมสรพนักงาน บริษัท บางจาก คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน) จัดกิจกรรมกอล์ฟคลินิกร่วมกับ "โปรว่าน" จารวี บุญจันทร์ นักกอล์ฟในการสนับสนุนจากบางจากฯ ร่วมถ่ายทอดประสบการณ์ พร้อมสาธิตวิธีการวอร์มอัพร่างกาย แนะแนวเรื่องวงสวิง และแทคติคต่าง ๆ ให้บรรดาสมาชิกชมรมได้รับฟังอย่างใกล้ชิด เพื่อสร้างศักยภาพในการเล่นกอล์ฟ และความรู้เกี่ยวกับกีฬากอล์ฟ ที่ท็อปกอล์ฟ เมกะซิตี้ เมื่อวันศุกร์ที่ผ่านมา
 
งานนี้นอกเหนือจาก "โปรว่าน" จะเข้ามาร่วมกิจกรรมแล้ว ยังได้ "โปรเนต" ภาณุวัฒน์ บุลสมบัติ โปรหนุ่มได้ที่รับการสนับสนุนจาก บางจากฯ มาร่วมสาธิต และสร้างความประทับใจให้กับงานนี้ รวมถึง "โปรเพชร" สดมภ์ แก้วกาญจนา หนึ่งในโปรทัวร์ชั้นนำของไทยใน เอเชียน ทัวร์ มาร่วมให้กำลังใจด้วย
 
"โปรว่าน" เผยว่า "นับเป็นโอกาสที่ดี เพราะนี่จะเป็นการถ่ายทอดประสบการณ์ตรงที่เกิดขึ้นกับตัวเองมอบให้กับนักกอล์ฟของชมรมกอล์ฟ บางจากฯ ในการพัฒนาการเล่น และถือเป็นการทบทวนในเรื่องต่าง ๆ ของตัวเอง ซึ่งปีนี้มีคิวแข่งขันใน เคแอลพีจีเอ ทัวร์ แบบเต็มตัว ซึ่งต้องขอบคุณบางจากฯ ที่ส่งเสริมการพัฒนาในกีฬากอล์ฟอย่างแท้จริง ไม่เพียงการสนับสนุนนักกีฬาต่าง ๆ แต่ยังรวมถึงบรรดาพนักงานของบริษัทอีกด้วย"
 
ทั้งนี้ "โปรว่าน" นอกจากจะมอบประสบการณ์ในการเป็นนักกอล์ฟของตัวเอง ยังได้มอบทริคต่างๆตั้งแต่การอบอุ่นร่างกายในการซ้อม และแนะแนวการเล่น ตั้งแต่วงสวิงในแบบต่าง ๆ ไปจนถึงแนะนำการเล่นลูกสั้นอีกด้วย

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

บางจากฯจับมือAAS หนุนมอเตอร์สปอร์ตไทยต่อเนื่อง ดัน'เติ้น ทัศนพล'สู่เวทีระดับโลกFormula 2

นายชัยวัฒน์ โควาวิสารัช ประธานเจ้าหน้าที่บริหารกลุ่มบริษัทบางจากและกรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท บางจาก คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน) กล่าวว่า บางจากฯ ร่วมกับ AAS Auto Service เดินหน้าสานต่อความร่วมมือสนับสนุน “เติ้น” ทัศนพล อินทรภูวศักดิ์ นักแข่งมอเตอร์สปอร์ตไทยอย่างต่อเนื่อง หลังประสบความสำเร็จจากผลงาน     อันโดดเด่นในศึก Formula 3 (F3) ที่ผ่านมา สู่การแข่งขัน FIA Formula 2 Championship ฤดูกาล 2026 ซึ่งเป็นเวทีสำคัญก่อนก้าวสู่การแข่งขันระดับสูงสุดของโลกอย่าง Formula 1 ตอกย้ำศักยภาพของคนไทยในวงการมอเตอร์สปอร์ต ที่สามารถก้าวขึ้นไปแข่งขันและยืนหยัดได้อย่างแข็งแกร่งในระดับนานาชาติ

'ชัยชนะ' จี้รัฐบาลชี้แจงข้อเท็จจริง เรือน้ำมันผ่านฮอร์มุซ แวะส่งขายสิงคโปร์ 7 หมื่นล้านลิตร

นายชัยชนะ เดชเดโช สส.บัญชีรายชื่อ พรรคประชาธิปัตย์ กล่าวถึงการเจรจาให้เรือน้ำมันของประเทศไทยผ่านช่องแคบฮอร์มุซ ว่า เหลือ 2 ลำเป็นของบางจากและเอสซีจี หากกำหนดการเดิมวันที่ 24 มี.ค. จากที่รัฐบาลได้แถลงเรือน้ำมันทั้ง 2 ลำจะต้องมาถึงไทย 6 เม.ย.

บางจากฯ มอบ 'ถั่วสุขใจ' เติมพลังผู้เดินทางช่วงสงกรานต์ ร่วมสร้างรายได้เกษตรกรไทย

บริษัท บางจาก คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน) ร่วมช่วยลดค่าใช้จ่ายให้ผู้บริโภคและร่วมสนับสนุนการสร้างรายได้ให้เกษตรกรไทยตามแนวทางที่ได้ดำเนินมาโดยตลอด พร้อมทั้งมอบความสุขให้แก่ผู้เดินทางช่วงสงกรานต์ โดยสมาชิกบางจากกรีนไมลส์เพียงเติมน้ำมันบางจากผลิตภัณฑ์ใดก็ได้ ทุกยอดการเติม รับฟรี ถั่วสุขใจ ขนาด 30 กรัม มูลค่า 20 บาท จำนวน 1 ซอง ตั้งแต่วันที่ 6 ถึง 16 เมษายน 2569 ที่สถานีบริการน้ำมันบางจากทั่วประเทศที่ร่วมรายการ www.bangchakmarketplace.com

TIA ระดมพลผู้ถือหุ้นบางจากโหวตเพิ่มข้อบังคับ ‘ป้องทุนเทา’10 เม.ย.นี้

TIAระดมพล ผู้ถือหุ้นบางจากฯโหวตเพิ่มข้อบังคับ ‘ป้องทุนเทา’ ย้ำต้องใช้เสียง 3 ใน 4 กลุ่มที่มาประชุม ลั่น 10 เม.ย. 2569 พร้อมลงเสียงแบบ Online

พรุ่งนี้น้ำมันดีเซลขึ้น 1.8 บาทเบนซิน 1 บาทมีผลตี 5

กบน.ชดเชยดีเซลเพิ่มขึ้นกว่า 2 บาท หลังราคาตลาดโลกพุ่งสูงขึ้น ล่าสุดปตท.-บางจาก ประกาศปรับขึ้นราคาน้ำมันทุกชนิด ดีเซล ปรับขึ้น 1.80 บาทต่อลิตร ส่วนเบนซิน ขึ้น 1 บาท มีผลตี 5 วันที่31 มีนาคม 2569