
"สิงห์ มอเตอร์สปอร์ต ทีม ไทยแลนด์" โชว์ผลงานสุดร้อนแรงท่ามสายฝนที่กระหน่ำแทร็กบุรีรัมย์ เมื่อ ปิติ ภิรมย์ภักดี และ กันตศักดิ์ กุศิริ แท็กทีมขับลุยฝนไล่แซงคู่แข่งยืนโพเดียมอันดับ 2 ในรุ่นซูเปอร์คาร์ GT3 ขณะที่ กิตติพล ปราโมช ณ อยุธยา จับคู่ ศุภกิตติ์ เจนจิตรานันท์ ซิ่งรถฝ่าสายฝนเข้าวินรุ่นซูเปอร์คาร์ GTM 2 เรซติดต่อกัน
ศึกรถยนต์ทางเรียบชิงแชมป์ประเทศไทย TSS The Super Series สนามแรกของปี 2025 ที่สนามแข่งบุรีรัมย์ ยูไนเต็ด อินเตอร์เนชั่นแนล เซอร์กิต จังหวัดบุรีรัมย์ ความยาวต่อรอบ 4.554 กิโลเมตร เมื่อวันอาทิตย์ที่ 25 พ.ค. ที่ผ่านมาเป็นการแข่งขันในเรซที่ 2 ซึ่งก่อนเกมรุ่น ซูเปอร์คาร์ GT3 และ ซูเปอร์คาร์ GTM มีฝนตกลงมาอย่างหนัก
ผลการแข่งขันในรุ่นใหญ่ ซูเปอร์คาร์ GT3 Honda NSX GT3 หมายเลข 12 ที่ขับโดย กันตศักดิ์ กุศิริ เป็นมือแรก ได้ออกสตาร์ตจากอันดับที่ 3 และส่งไม้ต่อให้ ปิติ ภิรมย์ภักดี ในช่วง 30 นาทีสุดท้าย ก่อนที่ TP12 จะอาศัยการควบคุมรถในทางฝนที่ยอดเยี่ยมไล่แซงคู่แข่งขึ้นมาจบอันดับที่ 2 ได้สำเร็จ ส่วนผู้ชนะเป็นรถแข่งหมายเลข 18 จากทีม AAS Motorsport
ส่วน วรวุฒิ ภิรมย์ภักดี และคาร์โล แวน แดม ในรถแข่ง Ferrari 296 GT3 หมายเลข 89 ในเรซที่ 2 นี้ทำเวลาคลอลิฟายเข้ามาเป็นอันดับที่ 6 ก่อนจะช่วยกันนำรถแข่งคันใหม่ จบการแข่งขันอันดับที่ 5 ได้สำเร็จ ซึ่งหลังผ่านแข่งขัน 2 เรซ ในสนามแรกของศึก TSS The Super Series 2025 ปิติ และ กันตศักดิ์ เก็บไปทั้งสิ้น 43 แต้ม รั้งจ่าฝูงร่วมกับวุฒิกร อินทรภูวศักดิ์ และ ลอริน ไฮน์ริช
ขณะที่รุ่น ซูเปอร์คาร์ GTM รถแข่ง Ferrari 488 Challenge หมายเลข 25 ที่ในเรซที่ 2 ศุภกิตติ์ เจนจิตรานันท์ ขับเป็นมือแรก โดยมี กิตติพล ปราโมช ณ อยุธยา ทำหน้าที่เป็นไม้ที่ 2 ก็ยังทำผลงานได้อย่างร้อนแรง ขับนำม้วนเดียวจบคว้าชัยชนะได้เป็นเรซที่ 2 ติดต่อกัน
ทั้งนี้ศึก TSS The Super Series 2025 จะกลับมาดวลความเร็วสนามที่ 2 ในรายการ "บางแสน กรังด์ปรีซ์" ที่สนามบางแสน สตรีท เซอร์กิต จ.ชลบุรี ช่วงระหว่างวันที่ 4-6 ก.ค. นี้ ร่วมติดตามและเป็นกำลังใจให้ทีมแข่งหัวใจสิงห์ ได้ทางแฟนเพจ Singha Motorsport Team Thailand
ข่าวที่เกี่ยวข้อง
สลด! ประธานเครือข่ายเฝ้าระวังช้างป่าดงใหญ่ ถูกช้างเหยียบเสียชีวิต
ช้างป่าดงใหญ่ จ.บุรีรัมย์ 3 ตัว บุกเข้าไปหากินผลผลิตทางการเกษตรในชุมชน ประธานเครือข่ายเฝ้าระวังช้างป่านำทีมออกผลักดัน ถูกช้างป่ากระทืบศรีษะ ท้อง งาแทงลำตัว แขนดับสลด ภรรยาเชิญวิญญาณกลับบ้าน หน.เขตรักษาพันธุ์สัตว์ป่า เผยมีอาสาและชาวบ้านถูกช้างป่าทำร้ายเสียชีวิตแล้ว 18 ราย กำชับเพิ่มความระมัดระวัง
'บุรีรัมย์'9คนชนะยะโฮร์รวม4-3 เข้าชิงสโมสรอาเซียน ดวลกับสลังงอร์
การแข่งขัน ศึกฟุตบอลชิงแชมป์สโมสรอาเซียน “SHOPEE CUP 2025/26” รอบรองชนะเลิศ เกมเลกสอง บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด เปิดบ้านพบ ยะโฮร์ ดารุล ทักซิม
พายุถล่ม อ.หนองกี่ พัดบ้านพังเกือบ 100 หลัง ฟ้าผ่าลุงวัย 63 ดับสลด เด็ก 4 คน รอดปาฏิหาริย์
เกิดพายุฝนฟ้าคะนองกระหน่ำอำเภอหนองกี่ จ.บุรีรัมย์อย่างหนัก พัดบ้านเรือนเสียหายเกือบ 100 หลัง ท่ามกลางความโกลาหลเกิดเหตุสลด ฟ้าผ่าลงกลางกระท่อมนา คร่าชีวิตลุง 63 ปี ต่อหน้าเพื่อนบ้านและเด็กอีก 4 คน ที่อยู่ในกระท่อม แต่รอดปาฏิหาริย์ ชาวบ้านที่รอดเผยนาทีรอดตาย
ร้านชุดนักเรียนคึกคักรับเปิดเทอม ผู้ประกอบการเผยขายราคาเดิมไม่ปรับขึ้น
บรรดาผู้ปกครองในพื้นที่ จ.บุรีรัมย์ ต่างพาบุตรหลาน มาเลือกซื้อชุดนักเรียนใหม่ เพื่อเตรียมไว้สวมใส่สำหรับการเปิดภาคเรียนที่ 1 ประจำปีการศึกษา 2569 ทำให้บรรยากาศตามห้างร้านต่างๆ เป็นไปอย่างคึกคัก ขณะเดียวกันพบว่า เงินอุดหนุนค่าชุดนักเรียนที่รัฐจ่ายให้ ไม่เพียงพอกับค่าใช้จ่ายจริง
รวบแล้ว โจรจี้ชิงเงินแสนพนักงานปั๊ม สารภาพนำไปเปย์สาว-เล่นพนันออนไลน์
ตามรวบโจรหนุ่ม จี้ชิงเงิน 1.2 แสน พนักงานปั๊มน้ำมันขณะจะเก็บเข้าเซฟ หลังหนีกบดานข้ามจังหวัดกว่า 2 สัปดาห์ ที่แท้เคยเป็นพนักงานปั้มถูกไล่ออกเพราะลักทรัพย์เงินปั้ม สารภาพเงินที่ชิงไปเอาไปกินเที่ยวเปย์สาว และเล่นพนันออนไลน์
'ปธ.โสภณ' ลงพื้นที่บุรีรัมย์ กำชับโรงพยาบาล บำบัดยาเสพติดเชิงรุก แยกผู้ป่วยเคสสีแดง
‘ปธ.โสภณ’ ลุย รพ. แยกผู้ป่วย เครสสีแดง คลุ้มคลั่งออกจากผู้ป่วยทั่วไปขับเคลื่อนนโยบายรวมพลังรักศรัทธา บำบัดยาเสพติดเชิงรุก เน้นเข้าถึงผู้เสพอย่างเข้าใจและเป็นระบบ

