ศุกร์, 22 กันยายน 2566

สภาพอากาศวันนี้
THAILAND 34.7°C/26.4°C

ท่องเที่ยว-ศิลปวัฒนธรรม

ชมภาพถ่ายฝีพระหัตถ์กรมสมเด็จพระเทพฯ 'ธรรมดาแบบใหม่ : NEW NORMAL'

ร่วมชื่นชมพระอัจฉริยภาพด้านการถ่ายภาพของสมเด็จพระกนิษฐาธิราชเจ้า กรมสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี ในนิทรรศการภาพถ่ายฝีพระหัตถ์ “ธรรมดาแบบใหม่ : New Normal”

ครม.แต่งตั้ง 2 ผู้ตรวจราชการ วธ.

15 มี.ค.2565 – นายอิทธิพล คุณปลื้ม รัฐมนตรีว่าการกระทรวงวัฒนธรรม กล่าวว่า ในการประชุมคณะรัฐมนตรี (ครม.) มีมติอนุมัติตามที่กระทรวงวัฒนธรรม (วธ.) เสนอแต่งตั้งข้าราชการให้ดำรงตำแหน่งประเภทบริหาร ระดับสูง จำนวน 2 ราย  ดังนี้ 1. นายพนมบุตร

เปิดบ้าน‘ลาวัณย์ อุปอินทร์’ ศิลปินผู้เขียนรูปตลอดชีวิต

อาจารย์ลาวัณย์ อุปอินทร์   ศิลปินแห่งชาติ สาขาทัศนศิลป์ (จิตรกรรม) ประจำปี 2559  เป็นศิลปินหญิงคนแรกคนแรกที่ได้รับการยกย่องเชิดชูเกียรติเป็นศิลปินแห่งชาติ  ศิลปินหญิงผู้นี้ชื่นชอบการเขียนรูปเหมือนมาตลอดชีวิต

"นคราธานี" ศรัทธานำทาง เส้นทางนำเที่ยว อุดรธานี-หนองคาย-บึงกาฬ

ททท.แนะนำเส้นทางนคราธานี “อุดรธานี-หนองคาย-บึงกาฬ” ภายใต้แนวคิด “ศรัทธานำทาง เส้นทางนำเที่ยว” สวยงามด้วยธรรมชาติ

สายมูห้ามพลาด'เทศกาลงานWAT' รวมสิ่งศักดิ์สิทธิ์จบในที่เดียว!

นาทีนี้การท่องเที่ยวและความศรัทธากลายเป็นเรื่องที่แยกกันไม่ออก การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย (ททท.) ชวนคนไทยสายมูเตลู สายบุญ สายเที่ยว ใช้ศรัทธานำทาง เส้นทางท่องเที่ยว มาร่วมกิจกรรม“เทศกาลงานWAT ไฟลท์บังคับ ไม่มีกิจห้ามพลาด” ภายใต้โครงการ WAT : Worship Activities Tradition 

เที่ยวทะเลใต้ เช็กอินที่พักสวย ภูเก็ต รับซัมเมอร์

ซัมเมอร์นี้แพลนเที่ยวภูเก็ตสวรรค์ของคนรักทะเลกันดีกว่า ไปสัมผัสน้ำทะเลใสๆ  เดินเล่นบนหาดทรายขาว พร้อมกิจกรรมทางน้ำสุดมันส์   มีที่พักสวยห่างจากทะเลอันดามันสีครามไม่กี่ก้าว บรรยากาศสุดชิล และแหล่งท่องเที่ยวมากมายรอต้อนรับให้ไปเช็กอินกัน