ติดตามข่าวสารเพิ่มเติมของไทยโพสต์ได้ทุกช่องทางที่
Website : https://www.thaipost.net/
Youtube : https://www.youtube.com/c/ThaipostTV
Facebook : https://www.facebook.com/thaipost
Twitter : https://twitter.com/thaipost
Instagram : https://www.instagram.com/thaipost_ig/
Tiktok : https://www.tiktok.com/@thaiposttk?lang=th-TH
Line : https://lin.ee/ukteb32
ข่าวที่เกี่ยวข้อง
'ไหม' ผวา! หากเลือกตั้ง 'ปชน.' ไม่แลนด์สไลด์ โอกาสเป็นฝ่ายค้านสูงถึง 80-90%
ศิริกัญญา ยอมรับหวั่นใจเรื่องเดียวที่น่าจะเป็นปมในใจเราตั้งแต่ปี 66 นั่นคือการชนะเลือกตั้งแล้วไม่ได้เป็นรัฐบาล
'เท้ง' ไม่ตอบเสียงส้มไหลช่วย 'ภท.' ไล่ 'พท.' ปรับปรุงตัวแพ้เลือกตั้งซ่อม
'หัวหน้าเท้ง' ปัดตอบ คะแนนพรรคส้มไหลช่วย 'ภูมิใจไทย' ทำชนะเลือกตั้งซ่อม สส.ศรีสะเกษ ย้อน 'เพื่อไทย' ประเมินปรับปรุงตัวเอง
‘เทพไท’ ชี้เปรี้ยง ภาพลักษณ์ ครม. ตัดสินอนาคตรัฐบาลอนุทิน!
นายเทพไท เสนพงศ์ อดีตสส. นครศรีธรรมราช โพสต์เฟซบุ๊กว่าหลังจากที่ประชุมสภาผู้แทนราษฎร ได้มีมติเลือกนายอนุทิน ชาญวีรกูล เป็นนายกรัฐมนตรีคนใหม่ไปแล้ว ซึ่ง
‘นิพิฏฐ์’ เตือน ‘อนุทิน’ อย่าภูมิใจคะแนนจาก สส.แหกมติพรรค
นายนิพิฏฐ์ อินทรสมบัติ อดีตสส.พัมลุง โพสต์เฟซบุ๊กว่าการทำลายระบบพรรคการเมือง
จากผู้ถูกตัดสิทธิ์…ถึงผู้ถูกเสนอชื่อ: เส้นทาง 'อนุทิน' สู่นายกรัฐมนตรีคนที่ 32
จากวันที่ต้องถอยออกจากสนาม จนถึงวันที่ถูกเสนอชื่อบนเก้าอี้สูงสุด เส้นทางของ “อนุทิน ชาญวีรกูล” ทำให้เห็นว่าอำนาจการเมืองไทยหมุนเวียนไม่รู้จบ 5 กันยายน อาจเปิดทางสู่ตำแหน่งนายกรัฐมนตรีคนที่ 32
ปชน. ยันหนุน 'อนุทิน' นั่งนายกฯผ่าทางตัน ไม่ใช่จับมือตั้งรัฐบาล ปัดคุยเรื่องคดี 44 สส.
"ณัฐพงษ์" ยันไม่ได้หารือคดี 44 สส. กับภูมิใจไทย ย้ำข้อตกลงร่วม ไม่ใช่ลงนามตั้งรัฐบาล ปชน.เป็นฝ่ายค้าน เขาต้องตั้งปฏิบัติตามเงื่อนไข ปัดตอบมีอายุนานเท่าไหร่ เชื่อทุกคนประเมินได้ หาก พท. ใช้อำนาจยุบสภาจริง ทำไปเพื่อสิ่งใด


