
25 ก.พ.2566 - ผู้สื่อข่าวรายงานว่า พล.อ. ประวิตร วงษ์สุวรรณ รองนายกรัฐมนตรี และหัวหน้าพรรคพลังประชารัฐ (พปชร.) ได้วิดีโอคอลพูดคุยกับกลุ่มนิสิตมหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ (มศว.) ประสานมิตร กทม. เมื่อช่วงค่ำวันที่ 24 ก.พ.ที่ผ่านมา โดยกลุ่มนิสิตได้กล่าวกับ พล.อ.ประวิตร ว่า “พร้อมก้าวข้ามความขัดแย้ง และขอให้รักษาสุขภาพ”
นอกจากนี้ยังขอให้ พล.อ.ประวิตร ช่วยดูแลนิสิต มศว. รวมถึงเด็กและนักศึกษาทั่วประเทศ โดย พล.อ.ประวิตร ได้โบกมือทักทายด้วยสีหน้ายิ้มแย้ม พร้อมกล่าว "ขอบคุณ ขอให้ทุกคนเรียนหนังสือเก่งๆ และรับปากนักศึกษาในประเด็นที่ขอมา" ทั้งนี้ พล.อ.ประวิตร ได้สอบถามว่า “นักศึกษาอายุเท่าใดกันบ้าง”โดยนักศึกษา ตอบว่า “18-19 ปี”
ทั้งนี้ พล.อ.ประวิตร ยกมือทำสัญลักษณ์ไอเลิฟยูให้นักศึกษา ซึ่งเป็นที่สังเกตว่า ช่วงท้ายของการวิดีโอคอล ขณะที่กลุ่มนิสิตพากันให้กำลังใจพล.อ.ประวิตร เจ้าตัวมีน้ำตาเอ่อที่ดวงตา และใช้กระดาษทิชชูเช็ดน้ำตาด้วยความปลื้มใจด้วย
อย่างไรก็ตาม นิสิตหลายคนยังได้เข้ามาเซลฟี่กับ พล.อ.ประวิตร ผ่านวิดีโอคอล ด้วยความตื่นเต้นและดีใจ ขณะเดียวกันยังมีนิสิตคนหนึ่งได้วาดภาพระบายสี พล.อ.ประวิตร และฝากทีมงานเอฟซีไปมอบให้ พล.อ.ประวิตรด้วย
ข่าวที่เกี่ยวข้อง
🛑LIVE กกต.ปล่อยผี เปิดทางตั้งรัฐบาลอนุทิน2 | ห้องข่าวไทยโพสต์
ห้องข่าวไทยโพสต์ : วันพุธที่ 4 มีนาคม พ.ศ. 2569
🔴 LIVE ครบมุมข่าว กับ..นิธินาฏ ราชนิยม | สยบคู่แค้น พังเศรษฐกิจโลก
ครบมุมข่าว กับนิธินาฏ ราชนิยม : วันพุธที่ 4 มีนาคม พ.ศ. 2569
ดร.ณัฏฐ์ ซัดเวทีจำลองเลือกตั้ง ไร้อำนาจตาม รธน. ไร้ผลกฎหมาย
สืบเนื่องจากนายนรเศรษฐ์ ปรัชญากร สมาชิกวุฒิสภา ปธ.กมธ.พัฒนาการเมืองฯ วุฒิสภา จัดให้มีการจำลองการเลือกตั้ง โดยให้นายสม
พฤฒสภา คือ สภาปรีดี จริงหรือ ? (40)
ก่อนจะเกิดรัฐธรรมนูฉบับที่ 4 หรือรัฐธรรมนูญแห่งราชอาณาจักรไทย (ฉบับชั่วคราว) พ.ศ. 2490 เรามีรัฐธรรมนูญฉบับที่ 2 คือฉบับ 10 ธันวาคม พ.ศ. 2475
🛑LIVE แรงกระแทก ตอ.กลาง วัดกึ๋น...รัฐบาลอนุทิน!
ห้องข่าวไทยโพสต์ : วันจันทร์ที่ 2 มีนาคม พ.ศ. 2569
สว.นันทนา ซัด 'กกต.' ปิดฟ้าด้วยฝ่ามือฟ้องปิดปาก ปชช. วอนหยุดขัดขวางการตรวจสอบ
‘นันทนา’ จวก กกต. ปิดฟ้าด้วยฝ่ามือ ฟ้องปิดปาก ปชช. เรียกร้อง ยุติขัดขวางการตรวจสอบ ขอ ‘กกต.‘ หนุน ‘สมชัย’ จัดจำลองการเลือกตั้งไม่ใช่ขัดขวาง ชี้หากผิดกฎหมายเด็กประถมเลือกหัวหน้าห้องก็ทำไม่ได้หรือไม่

