ปชป. เปิดตัว 'พงศกร ขวัญเมือง' ชิง ส.ส. กทม.

ปชป. เปิดตัว 14 คนรุ่นใหม่ ลงชิง ส.ส. กทม. บ่ายนี้ ‘จุรินทร์’ ปลื้ม ‘พงศกร ขวัญเมือง’ ร่วมงานพรรค สู้ศึกเขตคลองเตย

27 ก.พ. 2566 – นายจุรินทร์ ลักษณวิศิษฏ์ รองนายกรัฐมนตรี และรัฐมนตรีว่าการกระทรวงพาณิชย์ ในฐานะหัวหน้าพรรคประชาธิปัตย์ เปิดเผยว่า ในช่วงบ่ายวันนี้ พรรคประชาธิปัตย์จะมีการเปิดตัวคนรุ่นใหม่ที่ลงสมัครรับเลือกตั้งเป็น ส.ส. กทม. จำนวน 14 คน แม้บางคนจะมีการเปิดตัวไปบ้าง แต่ก็มีคนใหม่ๆ อีกหลายคน เป็นมือปืนทีมชาติก็มี และอีกคนที่สำคัญ ซึ่งได้พูดคุยส่วนตัวหลายครั้ง และขอบคุณที่ตัดสินใจมาร่วมงานกับพรรคประชาธิปัตย์ คือ นายพงศกร ขวัญเมือง อดีตโฆษกกรุงเทพมหานคร บุตรชายพลตำรวจเอกอัศวิน ขวัญเมือง ซึ่งจะลงสมัครรับเลือกตั้งในเขตคลองเตย

โดยนายพงศกร ถือว่าเป็นคนที่มั่นคงกับพรรคประชาธิปัตย์ เมื่อถึงเวลาที่เหมาะสม นายพงศกร จึงได้แจ้งว่ามีความสนใจและพรรคประชาธิปัตย์ก็เปิดโอกาสทันที พร้อมทั้งประสาน นายองอาจ คล้ามไพบูลย์ รองหัวหน้าพรรคประชาธิปัตย์ ที่รับผิดชอบพื้นที่ กทม. โดยตนมอบหมายให้ นายเฉลิมชัย ศรีอ่อน เลขาธิการพรรคเป็นประธาน และหลังจากนี้ พรรคจะมีการเปิดตัวว่าที่ผู้สมัครกรุงเทพมหานครครบทั้งหมด ในวันที่ 6 มี.ค.นี้.

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

โฆษกปชป. โต้ดีลแผนสองตั้งรัฐบาล

นายราเมศ รัตนเชวง โฆษกพรรคประชาธิปัตย์ กล่าวถึงกรณีที่ นายชูวิทย์ กมลวิศิษฏ์ อดีตนักการเมือง เปิดเผยว่า มีการร่วมวางแผน 2 ในการจัดตั้งรัฐบาลระหว่าง พรรคเพื่อไทย (พท.) พรรคพลังประชารัฐ (พปชร.) พรรคภูมิใจไทย (ภท.) และพรรคประชาธิปัตย์ (ปชป

ปชป.เลือกหัวหน้าใหม่ก.ค.

ปชป.-รทสช.จัดทัพใหม่   “ราเมศ” กางไทม์ไลน์เลือก กก.บห. เล็งว่าที่ 24 ส.ส.คุมชะตา จับตาเดือน ก.ค.ได้หัวหน้าพรรคใหม่

'จุรินทร์' ไม่ขวาง 'ก้าวไกล' ตั้งรัฐบาล ย้ำจุดยืนปชป.ค้านแก้ม.112

ที่ทำเนียบรัฐบาล นายจุรินทร์ ลักษณวิศิษฏ์ รองนายกรัฐมนตรีและรมว.พาณิชย์ ในฐานะหัวหน้าพรรคประชาธิปัตย์ ให้สัมภาษณ์ก่อนประชุ

โฆษกปชป. ปัดข่าวร่วมรัฐบาล'กก.-พท.' ยันทุกอย่างต้องเป็นไปตามมติพรรค

นายราเมศ รัตนเชวง โฆษกพรรคประชาธิปัตย์ แถลงว่าขณะนี้มีกระแสข่าวสับสนในเรื่องพรรคประชาธิปัตย์จะร่วมรัฐบาล หรือไม่ร่วมรัฐบาล

รองโฆษก ปชป. ตอบชัดเหตุผลทำไม่ต้องจัดเวรเด็กนร. ทำความสะอาดห้อง

การเข้าเวรทำความสะอาดเป็นการสอนให้เด็กเรียนรู้การอยู่ในสังคมร่วมกัน มีความรับผิดชอบร่วมกัน ที่หากว่ามีคนทำห้องสกปรก คนเข้าเวรก็จะบ่นว่าคนที่ทำสกปรก

บิ๊กปชป. สยบลือขน 16 ว่าที่ ส.ส.ตั้งรัฐบาลก้าวไกล

นายเดชอิศม์ ขาวทอง ว่าที่ ส.ส.สงสขา พรรคประชาธิปัตย์ (ปชป.) โพสต์เฟซบุ๊กว่า พวกเราชาวประชาธิปัตย์ เป็นหนึ่งเดียวครับ 22+2= 24 คน ครับส.ส. เขต ทุกคนประชุมพูดคุยกันแล้วว่าเราเป็นหนึ่งเดียวเท่านั้น