'ดร.จักษ์' ว่าที่ผู้สมัคร ส.ส.พิษณุโลก โอดการเมืองเถื่อน ป้ายหาเสียงถูกทำลายเพียบ

9 มี.ค.2566 - ดร.จักษ์ พันธ์ชูเพชร ว่าที่ผู้สมัคร ส.ส.พิษณุโลก พรรคประชาธิปัตย์ โพสต์ภาพป้ายหาเสียงถูกทำลาย พร้อมระบุข้อความบนเฟซบุ๊กว่า ผลงานของใครไม่อาจทราบได้และก็ไม่มีความจำเป็นใดที่จะต้องทราบ “..ป้ายหาเสียงที่ติดเรียงกันอยู่หลายคน หลายพรรค ทุกป้ายปลอดภัยดี มีแต่ป้ายของอาจารย์จักษ์ถูกทำลาย ในสนามการเมือง ณ วันนี้ ยังคงไม่แตกต่างไปจากเดิมวิธีการเดิมๆ รูปแบบเดิมๆ..”

"..ไม่เป็นไรครับ ยิ่งทำแบบนี้ ยิ่งทำให้ผมมั่นใจว่า ผมจะต้องเข้าไปทำการเมืองให้ดีขึ้นให้ได้เข้าไปทำให้การเมืองสะอาด และสร้างสรรค์ยิ่งขึ้น ขอบคุณสำหรับพฤติกรรมที่ทำให้ผมเกิดความมุ่งมั่นยิ่งขึ้น เพื่อทำให้บ้านเมืองดีกว่าเดิม.."

ยังไม่ทันยุบสภาก็เริ่มบ้านป่าเมืองเถื่อน

เพราะป้ายถูกทำลาย เลยต้องเตรียมป้ายเพื่อทดแทน เช่นเดิมครับ ทำเอง ด้วยตัวเอง เพราะทุกป้ายหาเสียงมีหัวใจของผมอยู่ด้วยเสมอ

"..สิ่งที่คุณ(คนนั้น)ทำลาย คือสิ่งที่ผมทำมากับมือ ทำด้วยแรงกายและแรงใจที่มุ่งมั่นด้วยหวังจะพัฒนาพิษณุโลกและประเทศของเรา.."

"..หากคุณ(คนนั้น)ไม่ชอบผม แค่ไม่ลงคะแนนเสียงให้ผม ก็ถือว่าปิดเส้นทางความหวังของผมได้แล้ว ไม่น่าจะถึงกับยอมทำผิดกฎหมายเพื่อทำลายป้ายหาเสียงของผม แม้ป้ายหาเสียงไม่มีชีวิต แต่ทุกป้ายมีจิตใจของผมอยู่ด้วยเสมอครับ.."

#ทำได้ไวทำได้จริง
#ทำได้ดีกว่า
#ทำจริง_ทำได้_ไม่โกง
#อาจารย์จักษ์
#ประชาธิปัตย์
#พิษณุโลกเขต1
#พิษณุโลกดีกว่านี้ได้

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

‘ชวน’ ควง ‘นิพนธ์’ ติดตามเหตุพลุระเบิดนราธิวาส ย้ำชาวมูโนะต้องได้รับความเป็นธรรม

นายชวน หลีกภัย สส.พรรคประชาธิปัตย์(ปชป.) พร้อมด้วยนายนิพนธ์ บุญญามณี รองหัวหน้าพรรปชป. นายกอบต.มูโนะ กำนันตำบลมูโนะ

'จุรินทร์' ชี้รัฐบาลต้องเร่งทำประชามติแก้รธน. มองออกว่ายื้อเวลาหรือไม่

“จุรินทร์” ชี้ เป็นหน้าที่รัฐบาลต้องเร่งทำประชามติแก้ รธน.เพราะแถลงเป็นนโยบายเร่งด่วน ส่วนการตั้งคณะ กก. ศึกษาแนวทางจัดทำประชามติก่อนแก้ รธน. ใครก็อ่านออกยื้อเวลาหรือไม่

'ชวน หลักภัย' กล่าวปาฐกถา ฉากทัศน์ประเทศไทยหลังการจัดตั้งรัฐบาล

นายชวน หลักภัย สส.บัญชีรายชื่อพรรคประชาธิปัตย์ และอดีตประธานรัฐสภา กล่าวปาฐกถาเรื่อง “ฉากทัศน์ประเทศไทยหลังการจัดตั้งรัฐบาล” ว่า วันนี้การเมืองเข้ามาสู่ยุคที่ต้องมี กกต.ขึ้นมา ยุคที่เราใช้รัฐธรรมนูญปี 2540 แล้วก็ล่มจนต้องมีรัฐธรรมนูญปี2550

'จุรินทร์' มองนโยบายจ่ายเงินเดือนขรก. 2 รอบ เป็นบทเรียนรัฐบาลต้องรอบคอบมากขึ้น

“จุรินทร์” ชี้ลดค่าไฟฟ้า-น้ำมัน ดีแล้ว รัฐบาลต้องทำเพราะหาเสียงไว้ทุกพรรค แม้เป็นมาตรการชั่วคราว ส่วนจ่ายเงินเดือน 2 รอบถือเป็นบทเรียน ทำอะไรต่อไปต้องรอบคอบ

'วัชระ' ยื่นหนังสือจี้นายกฯเศรษฐา เร่งทวงเงินทักษิณ คดีทุจริตปล่อยกู้เมียนมา

นายวัชระ เพชรทอง อดีตสส.บัญชีรายชื่อ พรรคประชาธิปัตย์ กล่าวด้วยว่า เมื่อช่วงเช้าที่ผ่านมา ได้ส่งหนังสือถึงนายเศรษฐา ทวีสิน นายกรัฐมนตรี และรมว.คลัง เพื่อให้เร่งทวงเงินตามคำพิพากษาที่นายทักษิณ ชินวัตร อดีตนายกฯ ต้องชำระให้กับประเทศ