ฮือฮา! รทสช. ปล่อยคลิปชุด 4 'เงยหน้า'

‘รวมไทยสร้างชาติ’ ปล่อยคลิปชุด 4 ‘เงยหน้า’ ย้ำผลงาน ‘ประยุทธ์’ ด้านพัฒนาโครงข่ายคมนาคมรถไฟฟ้า สร้างความสะดวกสบายให้คนไทย เพียงแค่ละสายตาจากมือถือจะมองเห็นผลงานมากมาย

20 มี.ค. 2566 – เพจเฟซบุ๊กพรรครวมไทยสร้างชาติ (รทสช.) ได้ปล่อยคลิปวิดีโอชื่อ “เงยหน้า” ความสะดวกสบายของประชาชน เริ่มต้นที่ลงมือทำลอง “เงยหน้า”ดูแล้วจะเห็นลุงตู่ทำ! เนื้อหาในคลิปสื่อให้เห็นว่า ที่ผ่านมาประชาชนส่วนหนึ่งมักก้มหน้าดูแต่โทรศัพท์มือถือ ที่มักจะมีการวิพากษ์วิจารณ์ว่า 8 ปีไม่เห็นมีอะไรเลย โดยคลิปได้ชี้ให้เห็นว่า ช่วงเวลา 8 ปีที่ผ่านมาได้มีการพัฒนาประเทศไปมากมาย อาทิ การขยายโครงข่ายคมนาคมทั้งรถไฟฟ้า อาทิ รถไฟฟ้าสายสีม่วง สายสีเขียว และ รถไฟใต้ดิน สายสีน้ำเงิน จาก 2 สาย เป็น 8 สายและเพิ่มเป็น 12 สาย เพื่อความสะดวกสบายในการเดินทางของคนไทย และยังคงมุ่งมั่นสร้างความสะดวกสบายให้คนไทยต่อไป

ทั้งนี้ ก่อนหน้านี้พรรครวมไทยสร้างชาติได้เผยแพร่คลิปวีดีโอที่สร้างความฮือฮามาแล้ว 3 คลิป คือ 1.ไอติม 2.ทำเยอะ 3.หวย และล่าสุดได้ปล่อยคลิปชุด “เงยหน้า” จนสร้างความฮือฮาอยู่ในขณะนี้.

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

เสธ.หิ เดือด ขยี้ 'รังสิมันต์-ก้าวไกล' เละ

นายหิมาลัย ผิวพรรณ ผู้ประสานงานพรรครวมไทยสร้างชาติ กล่าวถึงกรณีที่นายรังสิมันต์ โรม โฆษกพรรคก้าวไกล ออกมาทวงสปิริต พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรี และรมว.กลาโหม

'ธนกร' แนะก้าวไกลฟัง 'กูรูวิษณุ' ทักเรื่องกฎหมายไว้บ้างก็ได้

'ธนกร' แนะก้าวไกลรับฟังความเห็น 'วิษณุ' ไว้​บ้าง เพราะเป็นกูรูกฎหมาย แต่สุดท้ายต้องดูคำตัดสินศาลรัฐธรรมนูญ ย้ำยังหนุนเป็นแกนนำจัดตั้งรัฐบาล​ แม้ไม่ใช่เรื่องง่าย​

รทสช.บอก 'รัฐบาลแห่งชาติ​' เป็นเรื่องไกลมาก

'ธนกร' ลั่นรัฐบาลแห่งชาติ​เป็นเรื่องไกลมาก แต่เชื่อ 'จเด็ด' หวังดีต่อประเทศ ย้ำให้พรรคอันดับหนึ่งจัดตั้งรัฐบาลก่อน​ แก้ต่างแทน 'พี่ตู่' ยันไม่เคยพูดกระตุ้น รทสช.​หวังส้มหล่นจัดตั้งรัฐบาล

'3 ป.' จับเข่าคุย! 'บิ๊กตู่' ตั้งการ์ดมวยไทยสู้สื่อ หลังถูกถามขอบสนามเลสเตอร์ฯ

ที่ตึกสันติไมตรี (หลังนอก) ทำเนียบรัฐบาล พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรีและรมว.กลาโหม เป็นประธานการประชุมคณะรัฐม

'บิ๊กตู่' ปัดพัลวัน! ไม่ได้รอส้มหล่น ยันเป็นไปตามกติกา

'บิ๊กตู่' ปฏิเสธลั่นไม่ได้รอส้มหล่นทางการเมือง บอกสื่ออย่าตั้งคำถาม 'ถ้า' ชี้ทุกอย่างเป็นไปตามกติกา วอนอย่ามัวฟังแต่เรื่องวุ่นๆ ภายในประเทศ