ก้าวไกลนนทบุรีเปิดผ้าป่าประชาธิปไตย! ขอบริจาคเป้า 1 ล้านสู้ศึกเลือกตั้ง

เด็กก้าวไกลเมืองนนทบุรีเปิดฝ้าป่าประชาธิปไตย! ชวนประชาชนบริจาคเพื่อมาใช้สนามเลือกตั้ง ตั้งเป้า 1 ล้านบาท

22 มี.ค.2566 - นางปัญญารัตน์ นันทภูษิตานนท์ ว่าที่ผู้สมัคร ส.ส.นนทบุรี เขต 2 พรรคก้าวไกลได้ทวีตข้อความระบุว่า หลายคนอาจจะขัดใจว่า เอ๊ะ ป้ายน้อยจัง แผ่นพับ ยังไม่ได้เลย ตอนนี้พรรคก้าวไกล เปิด "ฝ้าป่าประชาธิปไตย" เปิดรับพี่น้องประชาชนช่วยสนับสนุน รัตน์ขอสัญญาว่าจะไม่ทำให้ทุกคนผิดหวังค่ะ สมทบทุนที่ลิ้งค์ https://donation.election66.moveforwardparty.org/#nbi02 หรือ QR CODE ได้เลยค่ะ
#พรรคก้าวไกล #ปัญญารัตน์ก้าวไกล

ทั้งนี้จากการกดคิวอาร์โค้ดเข้าเป้าพบว่ามีเป้าหมายเงินบริจาค 1 ล้านบาท โดยล่าสุดในเวลา 06.56 น. มีผู้บริจาคแล้ว 14 รายเป็นเงิน 15,639 บาท

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

'ชัยธวัช' ประเดิมสับงบ 68 ซัดมักง่ายเจ๊งไม่ว่าเสียหน้าไม่ได้

'ชัยธวัช' สับรบ. จัดงบฯ68มักง่าย สายตาสั้น เน้นแก้วิกฤตตัวเอง ไม่ตอบโจทย์ปัญหาประเทศ สอนมวยพลิกฟื้นประเทศ ต้องเน้นลงทุน-ภาคการผลิต ชี้ ไทยเจอ 2 หลุมดำ สินค้าจีนราคาถูก-แพลตฟอร์มออนไลน์ ดูดเงิน

คดียุบพรรคก้าวไกล ศาลรธน.ให้คู่กรณีตรวจพยานหลักฐาน 9 กรกฎา.

ศาลรัฐธรรมนูญได้มีการอภิปรายในคำร้องที่คณะกรรมการการเลือกตั้ง (กกต.)โดยนายทะเบียนพรรคการเมือง ขอให้ศาลรัฐธรรมนูญพิจารณา

งบ68ระอุ! 'รองโฆษกเพื่อไทย' แขวะก้าวไกลตั้งรัฐบาลไม่สำเร็จ ปล่อยประเทศเกิดสุญญากาศ

นายชนินทร์ รุ่งธนเกียรติ สส.บัญชีรายชื่อ และรองโฆษกพรรคเพื่อไทย กล่าวถึงกรณีที่พรรคก้าวไกล ได้โพสต์เนื้อหาในเชิงโจมตีด้อยค่าวิสัยทัศน์ Ignite Thailand พร้อมกล่าวหาว่าเป็น Ignore Thailand นั้น ว่า คงไม่ตรงกับข้อเท็จจริง

เดี้ยงยกแผง พังทั้งกระดาน! คดียุบพรรคก้าวไกล รอดยาก

เรื่อง "คดีความ" เชิงการเมืองที่หลายคนเฝ้าติดตามกันอยู่ในเวลานี้ คงไม่พ้น 3 คดีสำคัญ คือ “คดี 112” ที่อัยการสูงสุดมีคำสั่งฟ้อง นายทักษิณ ชินวัตร