เขต 4 นครศรีฯ ระอุ 'นายหัวสิทธิ์' ปลดป้าย 'รทสช.' สวมเสื้อ 'ชพก.' ชูธงเพื่อปากท้องปชช.

'นายหัวสิทธิ์' เขต 4 นครศรีฯ ปลดป้าย 'รวมไทยสร้างชาติ' สวมเสื้อ 'ชาติพัฒนากล้า' ชูธงการเมืองเพื่อปากท้องประชาชนกล้าเปลี่ยนแปลง

29 มี.ค.2566 - หลังผ่านการรับรองการทำไพรมารีโหวตจากสมาชิกพรรคชาติพัฒนากล้า เมื่อวันที่ 28 มีนาคมที่ผ่านมา นายหัวสิทธิ์ สิทธิรัก ทิพย์อักษร อดีตว่าที่ผู้สมัครพรรครวมไทยสร้างชาติ ที่ถือว่าเป็นดาวรุ่งมาแรงในพื้นที่เขต 4 ชะอวด เชียรใหญ่ เฉลิมพระเกียรติ จ.นครศรีธรรมราช แต่กลับถูกเกมการเมืองในพรรคซึ่งมีมติส่งนายพงศ์สินธุ์ เสนพงศ์ ตัวแทนของนายเทพไท เสนพงศ์ ลงสมัครในนามพรรครวมไทยสร้างชาติ ในเขตนี้ แต่นายสิทธิรัก ก็สามารถผ่านการยอมรับจากพรรคชาติพัฒนากล้าส่งเป็นตัวแทนลงสมัครในพื้นที่เขต4 อย่างทันทีทันควัน และได้ทำการปลดป้ายสัญญลักษณ์ของพรรครวมไทยสร้างชาติ ออกจากศูนย์ประสานงาน เลขที่ 52 ถ.วุฒิราษฎร์รังสฤษฎ์ อ.ชะอวด จ.นครศรีธรรมราช และเตรียมขึ้นป้ายสัญญลักษณ์พรรคชาติพัฒนากล้าแทนหลังจากผ่านไพรมารีโหวตให้เป็นตัวแทนพรรคในเขต4


นายสิทธิรัก กล่าวว่า หลังจากเปลี่ยนพรรคที่สังกัดจากเดิมมาเป็นพรรคชาติพัฒนากล้า ซึ่งมีนายกรณ์ จาติกวนิช เป็นหัวหน้าพรรคและเคยมีประสบการณ์เป็นรัฐมนตรีคลัง ที่ได้รับการยกย่องจากนานาชาติให้เป็นรัฐมนตรีคลังโลก จากการแก้ปัญหาเศรษฐกิจชาติในช่วงวิกฤติแฮมเบอร์เกอร์จนประเทศไทยสามารถฟื้นตัวได้อย่างรวดเร็ว อีกทั้งนโยบายเศรษฐกิจเพื่อแก้ปัญหาปากท้องของพรรคด้วยแนวคิดเศรษฐกิจเฉดสีที่สามารถทำได้จริง เห็นผลได้ชัดเจน ไม่ว่าจะเลือกทำรายได้จากนวัตกรรมทางเทคโนโลยีการสื่อสารหรือจากภูมิปัญญาจากทัองถิ่นและคนตัวเล็กตัวน้อยสามารถนำไปลงมือทำได้โดยไม่ต้องร้องขอหรือยืนยันตัวตนอะไร

"ผู้สนับสนุนผมและพรรคชาติพัฒนากล้าจะได้รับการถ่ายทอดวิชาสร้างตัวแบบใหม่ที่สามารถลงมือได้จริง ขอให้ติดตามที่เพจนายหัวสิทธิ์ สิทธิรัก ทิพย์อักษร ได้เลยครับ แม้จะไม่ได้อยู่ในเขตเลือกตั้งก็ไม่เป็นไร เพราะแนวคิดของตัวเองที่อาสามาทำงานการเมืองก็เพื่อแทนคุณแผ่นดินด้วยความสำนึกรักบ้านเกิด ซึ่งบ้านเกิดของผมคือแผ่นดินไทยจ"นายสิทธิรัก กล่าว

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

'อรรถวิชช์' ชี้ดีเซลต้องไม่ขึ้น 5 บาท ชี้ต้องคุมค่าการกลั่น เก็บภาษีลาภลอย

“อรรถวิชช์” ชี้ ดีเซลต้องไม่ขึ้น 5 บาท เหตุน้ำมันดิบราคาลดลง ฝากรัฐบาลใหม่รื้อโครงสร้างพลังงาน ควบคุมค่าการกลั่น เก็บภาษีลาภลอย

ลุ้นหนัก! 'กรณ์' บินดูบอลอังกฤษ บอกตัวเองทำใจให้สบาย ถ้าลีดส์ตกชั้นก็ค่อยเชียร์กันใหม่ฤดูกาลหน้า

นายกรณ์ จาติกวณิช หัวหน้าพรรคชาติพัฒนากล้า โพสต์ข้อความบนเฟซบุ๊ก ขณะนี้อยู่ที่สนามบินสุวรรณภูมิ กำลังเดินทางไปลอนดอน ปกติไปไหนจะพยายามบินการบินไทย

เด็กชาติพัฒนากล้า ยันพรรคหาเสียงเรื่องปากท้อง ไม่สร้างความเกลียดชัง

เด็กชาติพัฒนากล้า ลั่นมีกรณ์ต้องมีกู  เราหาเสียงเรื่องปากท้องของประชาชน เราไม่หาเสียงแบบสร้างความเกลียดชัง เราต้อสู้กับทุนผูกขาด

เปิดไทม์ไลน์แฉ 'ก้าวไกล' ดึง 'ชาติพัฒนากล้า' ร่วมรัฐบาล เจอกระแสตีกลับ หาซีนหล่อรีบโยนบาปอีกฝ่าย

นายพัสณช เหาตะวานิช เลขานุการส่วนตัวของ นายกรณ์ จาติกวณิช หัวหน้าพรรคชาติไทยพัฒนา โพสต์ข้อความบนเฟซบุ๊กกล่าวถึงกรณีแฮชแท็ก #มีกรณ์มีกู ว่า

'สุวัจน์' No problem 'ก้าวไกล' ยุติเชิญ 'ชาติพัฒนากล้า' ร่วมตั้งรัฐบาล

นายสุวัจน์ ลิปตพัลลภ ประธานพรรคชาติพัฒนากล้า ได้แถลงถึงท่าทีของพรรค ภายหลังจากที่พรรคก้าวไกล ระบุว่าไม่มีการเชิญพรรคชาติพัฒนากล้าเข้าร่วมรัฐบาลแล้ว เมื่อกลางดึกวันที่ 19 พ.ค.ที่ผ่านมา ว่า สำหรับ

ด่วน! 'ก้าวไกล' ถอยกรูด แถลงไม่รับ 'ชาติพัฒนากล้า' ร่วมรัฐบาลแล้ว

พรรคก้าวไกล ออกแถลงการณ์ขอโทษปมพรรคชาติพัฒนากล้า ยืนยันฟังเสียงประชาชนไม่ร่วมรัฐบาลชาติพัฒนากล้า มีเนื้อหาระบุว่า