'แรมโบ้' ปลุกใจผู้สมัคร ส.ส.ภาคอีสาน คว้าชัยเลือกตั้ง ขยันลงพื้นที่เน้นชูผลงานนายกฯ

"แรมโบ้" ประชุมเตรียมพร้อมว่าที่ผู้สมัคร สส.รวมไทยสร้างชาติภาคอีสาน ปลุกขวัญกำลังใจสู้ศึกเลือกตั้ง เลือกทั้งคนและพรรค เพื่อให้ลุงตู่ ลูกอีสาน กลับมาเป็นนายกฯต่อ เน้นสโลแกน "ทำแล้ว ทำอยู่ ทำต่อ" ขยันลงพื้นที่ขายผลงานนายกฯและนโยบาย พรรค อย่าหวั่นไหวกระแสแลนด์สไลด์ของพรรคขี้โม้ขี้คุย

1 เม.ย.2566 - เวลา 10.00 น.ที่โรงแรมราชาวดี รีสอร์ทแอนด์โฮเทล อำเภอเมือง จังหวัดขอนแก่น นายเสกสกล อัตถาวงศ์ ที่ปรึกษาของนายกรัฐมนตรี และคณะกรรมการกำหนดแนวทางและยุทธศาสตร์พรรครวมไทยสร้างชาติ เชิญว่าที่ผู้สมัคร ส.ส.พรรครวมไทยสร้างชาติในภาคอีสานเพื่อเตรียมความพร้อมสมัคร ส.ส.ในวันจันทร์ที่ 3 เมษายนนี้ โดยได้ปลุกขวัญให้กำลังใจผู้สมัคร ส.ส.ทุกคนทั้งภาคอีสาน 133 เขตเลือกตั้ง ยืนหยัดต่อสู้ ให้นำชัยชนะมาสู่พรรคให้ได้ทุกเขตตามที่ประธานกำหนดแนวทางและยุทธศาสตร์ พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชาท่านได้ปราศรัยไว้ในวันที่เปิดตัวผู้สมัคร 400 เขต ว่าพรรคจะก้าวข้ามความขัดแย้ง รัฐบาลลุงตู่มีผลงานมากมาย โดยเฉพาะในพื้นที่ภาคอีสานทุกจังหวัด ลุงตู่มีผลงานเป็นที่ประจักษ์มากมายได้ ทำแล้ว ทำอยู่ ทำต่อ ขอให้ผู้สมัครทุกคนต้องขยันลงพื้นที่เข้าหาประชาชน เน้นผลงานนายกฯและรัฐบาล เน้นชูนโยบายพรรครวมไทยสร้างชาติ ประชาสัมพันธ์ให้ประชาชนเข้าใจ เพื่อรวมพลังเลือกนายกฯคนอีสาน ให้ประเทศไทยเดินหน้าต่อไป และให้ลุงตู่ได้เป็นนายกฯอีกสมัย

ทั้งนี้ นายเสกสกล หรือแรมโบ้ อีสานได้ถ่ายทอดประสบการณ์ทางการเมืองกว่า 30 ปี ติวเข้มผู้สมัคร ส.ส. ให้ใช้ยุทธวิธีหาเสียงได้มาซึ่งคะแนน และ กาบัตรทั้งสองใบให้กับพรรครวมไทยสร้างชาติ ซึ่งผู้สมัคร จะต้องปฏิบัติตามระเบียบกกต.และข้อกฎหมายการเลือกตั้ง ไม่ทำผิดกฏหมายเลือกตั้งเป็นอันขาด

นายเสกสกล กล่าวต่อว่า" พลเอกประยุทธ์และหัวหน้าพรรคฝากเป็นกำลังใจให้ผู้สมัคร ส.ส.ของพรรคทุกคน ขอให้ทุกคนตั้งใจลงพื้นที่ช่วยขยายนโยบายผลงานของรัฐบาลที่ทำมาแล้วมากมายจนชาวอีสานมีความอยู่ดีกินดี ถนนหนทางไปมาสะดวกสบาย สำคัญที่สุดลุงตู่เป็นนายกฯที่ใจซื่อมือสะอาดไม่มีเรื่องด่างพร้อยในเรื่องการทุจริต โกงกิน เหมือนอดีตผู้นำพรรคการเมืองที่ขี้โม้ขี้คุย พรรครวมไทยสร้างชาติมีนโยบายเพื่อประโยชน์ของพี่น้องประชาชนให้มีความมั่นคง มั่งคั่ง ยั่งยืนตามแนวทางของพลเอกประยุทธ์ จันทร์โอชา อย่างแท้จริง"ดร.เสกสกล กล่าว

 

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

'บิ๊กตู่' ปัดพัลวัน! ไม่ได้รอส้มหล่น ยันเป็นไปตามกติกา

'บิ๊กตู่' ปฏิเสธลั่นไม่ได้รอส้มหล่นทางการเมือง บอกสื่ออย่าตั้งคำถาม 'ถ้า' ชี้ทุกอย่างเป็นไปตามกติกา วอนอย่ามัวฟังแต่เรื่องวุ่นๆ ภายในประเทศ

'ธรรมนัส' ตัดไฟ ลูกพรรคดิ้นร้อง 'บิ๊กป้อม' โดนหักหัวคิวเงินเลือกตั้ง

"ธรรมนัส" สวมบทกาวใจหลัง "บิ๊กป้อม" มอบเคลียร์ 22 อดีตผู้สมัคร ส.ส.พปชร. เรียกร้องความเป็นธรรมค่าใช้จ่ายเลือกตั้ง อ้างถูก "เสธ.ต." หักหัวคิว

เส้นทาง'รทสช.'ในบทฝ่ายค้าน วันนี้'ลุงตู่'ยังอยู่ แต่วันหน้า...?

ว่าไปไม่ใช่เรื่องแปลกที่แกนนำพรรค รวมไทยสร้างชาติ (รทสช.)อาทิ พีระพันธุ์ สาลีรัฐวิภาค, เอกนัฏ พร้อมพันธุ์, ธนกร วังบุญคงชนะ จะพร้อมใจกันออกมาประสานเสียงในโทนเดียวกันว่า พลเอกประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรี ที่เป็นจุดขายสำคัญของพรรค รทสช.ตอนเลือกตั้ง

‘ชวน-นิพนธ์’ ลงพื้นที่ 3 จว.ชายแดนใต้ ขอบคุณประชาชนเลือก ปชป.

‘ชวน-นิพนธ์’ ลงพื้นที่3จังหวัดชายแดนใต้ ขอบคุณทุกคะแนนเสียงที่เลือกประชาธิปัตย์ ยันปชป. จะทำหน้าที่ให้ดีที่สุด คงไว้ซึ่งการปกครองระบอบประชาธิปไตยและสถาบันหลักของชาติ

อดีตรองอธิการบดี มธ. ตอบชัด ชาติมหาอำนาจหนุนพรรค ‘ก้าวไกล’ จริงหรือ?

อดีตรองอธิการบดี มธ. ตอบข้อสงสัยละเอียดยิบ ชาติมหาอำนาจให้การสนับสนุนพรรคการเมืองบางพรรค หมายถึงพรรคก้าวไกลให้ชนะการเลือกตั้งเพื่อได้เป็นรัฐบาลจริงหรือ