ฤกษ์ 05.49 น. ‘ยุทธพล’ คนแรกลงเวลาสมัคร ส.ส.เพชรบุรีเขต 1

ยุทธพล ลงเวลาสมัคร ส.ส.เพชรบุรี เขต 1  เป็นคนแรก ถือฤกษ์ 05.49 น.เดินทางออกจากบ้านไหว้พ่อและขอพรสิ่งศักดิ์สิทธิ์เพื่อความเป็นสิริมงคล

3 เม.ย.2566-ที่ห้องประชุมพริบพรี ศาลากลางจังหวัดเพชรบุรี  บรรยากาศวันแรกของการเปิดรับสมัครรับเลือกตั้ง สมาชิกสภาผู้แทนราษฎร(ส.ส.) แบบแบ่งเขตเลือกตั้งจังหวัดเพชรบุรีคึกคัก โดย ดร.ยุทธพล อังกินันทน์  รองหัวหน้าพรรคชาติไทยพัฒนา ว่าที่ผู้สมัครสมาชิกสภาผู้แทนราษฎรเขต1 จังหวัดเพชรบุรี ได้เดินทางมาเป็นคนแรก และลงทะเบียนในเวลา 06.32 น. พร้อมถือภาพถ่ายของ ดร.ยุทธ อังกินันทน์ คุณพ่อ ที่เพิ่งจากไป มาเป็นกำลังใจในการลงสมัครครั้งนี้

ทั้งนี้ ดร.ยุทธพล ได้ถือฤกษ์ออกจากบ้านเวลา 05.49 น.โดยมุ่งหน้าไปยังวัดพระนอนเพื่อกราบขอพรจากคุณพ่อยุทธ อังกินันทน์ จากนั้นเดินทางไปกราบขอพรสิ่งสิทธิ์ที่วัดมหาธาตุวรวิหาร พร้อมกับภรรยาคู่กาย นางปริตตา อังกินันทน์ และเดินทางมายังศาลากลางจังหวัดเพชรบุรี เพื่อรอฤกษ์ในการเข้ายื่นเอกสารสมัครตามขั้นตอนต่อไป

“การลงสมัครในครั้งนี้มีความพร้อม 100% และมั่นใจเนื่องจากเราได้ทำพื้นที่มาโดยตลอดทำผลงานให้พี่น้อง ชาวจังหวัดเพชรบุรีได้ประจักษ์ โดยวันนี้มีสิ่งที่ให้กำลังใจคือคุณพ่อยุทธ อังกินนันทน์ซึ่งท่านได้ให้กำลังใจผมตลอด โดยเมื่อช่วงเช้าได้เดินทางไปกราบคุณพ่อที่วัดพระนอน และเดินทางมาลงเวลาไว้ และคิดว่าจะมีคุณพ่อเป็นแรงบันดานใจและจะทำงานเพื่อรับใช้พี่น้องประชาชนให้เปรียบเสมือนกับคุณพ่อต่อไป”

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ชาติไทยพัฒนา ส่ง 'นิกร' ร่วมคณะแก้รธน.ของรัฐบาล ลุยตั้ง สสร. ยกร่างใหม่เว้นหมวด 1,2

นายวราวุธ ศิลปอาชา รัฐมนตรีว่าการกระทรวงการพัฒนาสังคมและความมั่นคงของมนุษย์ (พม.) ในฐานะหัวหน้าพรรคชาติไทยพัฒนา ให้สัมภาษณ์ภายหลังเป็นประธานประชุม สส. พรรค ชาติไทยพัฒนา ถึงประเด็นการแก้ไขรัฐธรรมนูญว่า จากการหารือภายในพรรคชาติไทยพัฒนา ทางพรรคจะเสนอชื่อนายนิกร จำนง เข้าร่วมกับคณะทำงานของรัฐบาล

'นิกร' ขอบคุณคณะทำงานสวัสดิการเด็กเล็ก ขอให้เพิ่มนโยบายเงินอุดหนุนต้องถ้วนหน้า

นายนิกร จำนง ผู้อำนวยการพรรคชาติไทยพัฒนา และ นายประวิทย์ สุวรรณสัญญา กรรมการประชาสัมพันธ์และเทคโนโลยีสารสนเทศ พรรคชาติไทยพัฒนา รับฟังและรับข้อเสนอ เรื่องการส่งเสริมให้มีการดูแลเด็กเล็กให้ดีขึ้น จาก นางสุนี ไชยรส ประธานคณะทำงานขับเคลื่อนนโยบายสวัสดิการการเงินอุดหนุน

'วราวุธ' พร้อมทำงานทุกเก้าอี้ให้สิทธิ์เพื่อไทยเคาะ!

'วราวุธ' ให้สิทธิ์ 'เพื่อไทย' จัดการแบ่งกระทรวง ระบุพร้อมทำงานทุกที่ หลังมีข่าวคั่ว รมว.พาณิชย์ เชื่อมั่นการทำงานรัฐบาล พท.-เศรษฐา

'เพื่อไทย' แทงกั๊กเชิญ 3 พรรคขั้วเก่า ยืนยันไม่ดึงก้าวไกลร่วมรัฐบาลภายหลัง

“เพื่อไทย” แถลงจับมือ “ชาติไทยพัฒนา” ตั้งรัฐบาล ย้ำ จุดยืนร่วมกันฝ่าวิกฤต ชี้ ยิ่งประวิงเวลาออกไป ยิ่งเสียหาย ยัน คุย “ก้าวไกล” แค่ชวนปลดล็อก รธน. แทงกั๊ก เชิญ 3 พรรคร่วมรัฐบาล แต่มั่นใจเสียงโหวตเพียงพอม้วนเดียวจบ ยินดีรับฟังเสียงวิจารณ์ พท.การละคร