'บิ๊กตู่' เจอป่วน! 'แบม-ตะวัน' ชูป้ายใส่

‘บิ๊กตู่’ ถึงศูนย์เยาวชนไทย-ญี่ปุ่น ดินแดง ลุ้นผู้สมัครจับเบอร์ เจอป่วน ‘แบม-ตะวัน’ ชูป้ายใส่

3 เม.ย. 2566 – เมื่อเวลา 06.52 น. ที่สำนักงานว่าที่ผู้สมัครเขตดินแดง -พญาไท น.ส.อรพินทร์ เพชรทัต แยกสุทธิสาร ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ภายหลัง พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรีและรมว.กลาโหม กล่าวกับผู้สมัคร ส.ส. เสร็จสิ้น ระหว่างก้าวลงบันไดสำนักงานฯ เพื่อจะไปขึ้นรถแห่ออกเดินทางมาสนามกีฬาเยาวชน ไทย-ญี่ปุ่น ดินแดง ปรากฏว่า พล.อ.ประยุทธ์ ได้สะดุดบันไดขณะก้าวออกจากสำนักงานฯ จากนั้นได้ขึ้นรถแห่ 6 ล้อ ระหว่างทาง พล.อ.ประยุทธ์ ได้โบกมือทักทายประชาชนตลอดเส้นทางด้วยท่าทีที่เคอะเขินเล็กน้อย ขณะที่การรักษาความปลอดภัยตลอดเส้นทางมีรถมอเตอร์ไซค์ทีมรักษาความปลอดภัยประกบรถแห่

ต่อมาเวลา 07.16 น. ขบวนแห่ได้มาถึงศูนย์เยาวชนไทย-ญี่ปุ่น ดินแดง โดยมีผู้สนับสนุนมาให้กำลังใจ พล.อ.ประยุทธ์ เป็นจำนวนมาก ขณะเดียวกัน “ตะวัน” ทานตะวัน ตัวตุลานนท์ และ “แบม” อรวรรณ ภู่พงษ์ นักกิจกรรมอิสระ ได้มายืนชูป้ายต่อต้าน พล.อ.ประยุทธ์ ทำให้พ ล.อ.ประยุทธ์มีสีหน้าเจื่อน ขณะที่ทีม รปภ.ได้พยายามกันออกไป นอกจากนี้ยังเกิดความวุ่นวายเล็กน้อยระหว่างเข้าไปในศูนย์เยาวชนฯ เนื่องจากมีผู้สนับสนุนจำนวนมาก ก่อนที่เวลา 07.35 น. พล.อ.ประยุทธ์ นำผู้สมัคร ส.ส. เข้าไปในอาคารกีฬาเวสน์ 2 ศูนย์เยาวชนไทย-ญี่ปุ่นดินแดง.

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ปลื้ม‘ไบเดน’ยินดีนายกฯ

"เศรษฐา" ภูมิใจนำเสนอการพัฒนาที่ยั่งยืน-อารยเกษตรในเวที  UNGA เผยต่างชาติสนใจการออกหุ้นกู้สีเขียว

‘ทักษิณ’คุมรัฐบาล! ‘เศรษฐา’จ้อสื่อนอกเมื่อออกจากเรือนจำจะมีบทบาท

นายกฯ เศรษฐาให้สัมภาษณ์สื่อนอกเห็นว่าอดีตนายกฯ ทักษิณจะมีบทบาทในรัฐบาลนี้เมื่อเขาได้รับการปล่อยตัวจากเรือนจำ

จบไม่ลง! แบ่งประธานกมธ. 'พิเชษฐ์' เตรียมไข่ให้จับ

ที่รัฐสภา มีการประชุมตัวแทนพรรคการเมืองเพื่อจัดสรรโควตาคณะกรรมาธิการ (กมธ.) ว่าพรรคการเมืองใดจะได้ประธาน กมธ. ชุดใด โดยมีนายพิเชษฐ์

'เศรษฐา' โชว์กินข้าวผัดกะเพราเนื้อที่ยูเอ็น บอกอร่อยมาก มีแรงประชุมต่อแล้ว

ผู้สื่อข่าวรายงานความเคลื่อนไหวของนายเศรษฐา ทวีสิน นายกรัฐมนตรีและรมว.คลัง ที่ยังปฏิบัติภารกิจอยู่ที่นครนิวยอร์ก ประเทศสหรัฐอเมริกา เพื่อร่วมประชุมสมัชชาสหประชาชาติ สมัยสามัญ ครั้งที่ 78 (UNGA78) โดยอินสตาแกรม “sretthathavisin” โพสต์คลิปวิดีโอภาพและข้อความตลอดทุกภารกิจที่ประเทศสหรัฐอเมริกา

กกต.เปิดค่าใช้จ่ายเลือกตั้ง พรรคก้าวไกลใช้มากสุด

สำนักงานคณะกรรมการการเลือกตั้ง (กกต.)​ ได้เผยแพร่สรุปรายรับรายจ่ายในการเลือกตั้งสมาชิกสภาผู้แทนราษฎร เมื่อวันที่ 14 พ.ค 66 ของพรรคการเมืองที่ส่งผู้สมัครรับเลือกตั้งส.ส.แบบบัญชีรายชื่อ ตามที่มาตรา