'พปชร.' ยกทัพหลวงบุกมหาชัย 'บิ๊กป้อม' อ้อนขอยกทีม

9 เมษายน 2566 – เมื่อช่วงค่ำของวันที่ 8 เมษายน 2566 พรรคพลังประชารัฐ ได้เปิดเวทีปราศรัยใหญ่ ณ ลานวัดยกกระบัตร อ.บ้านแพ้ว จ.สมุทรสาคร ด้วยการรวมพลคนพลังประชารัฐ นับหมื่นคน โดยมีทีมแกนนำบริหารพรรคพลังประชารัฐ อาทิเช่น นายสนธิรัตน์ สนธิจิรวงศ์ ร้อยเอกธรรมนัส พรหมเผ่า ดร.นฤมล ภิญโญสินวัฒน์ นายวิรัช รัตนเศรษฐ์ เหล่าบรรดาแกนนำคนสำคัญ พร้อมด้วย ผู้สมัคร ส.ส.สมุทรสาครแบบแบ่งเขต 3 คน คือ นายวัฒนา แตงมณี นางสาวปัณฑรีย์ มั่งมี และ นางสาวจอมขวัญ กลับบ้านเกาะ ขึ้นเวทีปราศรัยหาเสียง นำเสนอนโยบายพรรค และขอคะแนนเสียงจากพี่น้องประชาชนในจังหวัดสมุทรสาคร ที่มารับฟังร่วม 10,000 คน โดยขอให้ในวันที่ 14 พฤษภาคมนี้ ให้เลือก ส.ส.แบบแบ่งเขตหมายเลข 1 ทั้ง 3 เขต และเลือกพรรคพลังประชารัฐหมายเลข 37

การขึ้นเวทีปราศรัยในครั้งนี้ แม้ว่าทางหัวหน้าพรรคอย่าง พลเอกประวิตร วงษ์สุวรรณ จะไม่ได้มาขึ้นเวทีด้วย แต่ก็ได้ “วีดีโอคอล” มาพร้อมกับบอกถึงความห่วงใยที่ทางพรรคพลังประชารัฐมีต่อพี่น้องประชาชนในจังหวัดสมุทรสาครได้ขอบคุณทุกคนที่ให้ความเชื่อมั่นในพรรคพลังประชารัฐมาโดยตลอด พร้อมกับฝากผู้สมัคร ส.ส.แบบแบ่งเขตทั้ง 3 คน ต่อพี่น้องประชาชน

นโยบายสำคัญที่ทางแกนนำพรรคพลังประชารัฐ นำมาเสนอในเวทีปราศรัยครั้งนี้ก็เช่น บทบาทการทำงานของนางสาวจอมขวัญ กลับบ้านเกาะ ที่นับเป็น ส.ส.หญิงที่แข็งแกร่งและมีผลงานอย่างเด่นชัด รวมถึงสร้างความเชื่อมั่นต่อผู้สมัครอีก 2 คนนั้น ก็จะเป็นพลังสำคัญในการทำงานที่เข้มแข็งเช่นเดียวกัน การแก้ปัญหาเศรษฐกิจของพรรค ที่ใช้ฟื้นฟูอย่างเร่งด่วนหลังโควิด19 การสร้างเสริมศักยภาพเศรษฐกิจโดยรวม การเดินหน้านโยบายบัตรประชารัฐ บัตรสวัสดิการแห่งรัฐที่พรรคเป็นผู้ริเริ่มขึ้น การแก้ไขปัญหาความยากจน ตลอดจนเรื่องของการเพิ่มเบี้ยผู้สูงอายุ การแก้ไขปัญหาปากท้องของพี่น้องประชาชน และ ความเดือดร้อนหรือผลกระทบต่างๆ ที่เกิดจากการทำมาหากิน

ด้านร้อยเอกธรรมนัส พรหมเผ่า ขุนพลกระบี่มือหนึ่งของพรรค ก็ได้ขึ้นเวทีตอกย้ำความเชื่อมั่นในพรรคพลังประชารัฐ ที่จะก้าวข้ามความขัดแย้ง จะทำให้ประเทศชาติเกิดความรัก ความสามัคคี โดยพร้อมจะดูแลพี่น้องประชาชน อย่างทั่วถึงและเท่าเทียมกัน

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ขอแบ่งเบาบ้าง! 'ไชยา' เคลียร์ดรามาเปิดศึก 'ธรรมนัส'

'ไชยา' เหน็บกลัว 'ธรรมนัส' ทำงานหนักดูแล 11 หน่วยงาน กระทรวงเกษตรฯ ขอแบ่งเบาบ้าง ยันไม่ขัดแย้ง แต่ทำงานด้วยกันต้องไว้ใจ ให้เกียรติกัน มีธรรมาภิบาล

'ธรรมนัส' ปัดขัดแย้ง 'พัชรวาท' หลังชวดคุมเกษตร แจงแบ่งงานตามคลัสเตอร์

ร.อ.ธรรมนัส พรหมเผ่า รมว.เกษตรและสหกรณ์ และเลขาธิการพรรคพลังประชารัฐ(พปชร.) ให้สัมภาษณ์ถึงการแบ่งงานของรองนายกรัฐมนตรี ที่ พล.ต.อ.พัชรวาท วงษ์สุวรรณ รองนายกรัฐมนตรีและรมว.ทรัพยากรธรรมชาติและสิ่งแวดล้อม

'นิพิฏฐ์' ย้ำคดี 'อิทธิพล' ขาดอายุความ กม.ใหม่ไม่มีผลย้อนหลัง

นายนิพิฏฐ์ อินทรสมบัติ แกนนำพรรคพลังประชารัฐ โพสต์ข้อความผ่านเฟซบุ๊กว่า วันนี้ 11 กันยายน 2566 แล้ว คดีของนายอิทธิพล คุณปลื้ม อดีต รมว.วัฒนธรรม จะผิด-ถูกอย่างไร

นายกฯ ยังกั๊ก! เก้าอี้ 'พิชิต-ไผ่' ยันมือกฎหมายรัฐบาลมีเยอะ

'เศรษฐา' ยังปล่อยเก้าอี้ว่าง ไม่ตั้งใครแทน 'พิชิต-ไผ่' ยันมือกฎหมายรัฐบาลมีเยอะ แจงตั้งโฆษกรัฐบาลขอดูขั้นตอนก่อน รับเป็นชื่อ 'ชัย วัชรงค์'

'พัชรวาท' ปัดนั่งหัวหน้า พปชร. แทนบิ๊กป้อม ยันเจ้าตัวไม่คิดวางมือทางการเมือง

พล.ต.อ.พัชรวาท วงษ์สุวรรณ รองนายกรัฐมนตรีและรัฐมนตรีว่าการกระทรวงทรัพยากรธรรมชาติและสิ่งแวดล้อม ยังไม่เดินทางกลับ โดยนั่งหารือร่วมกับ ร.อ.ธรรมนัส พรหมเผ่า รัฐมนตรีว่าการ กระทรวงเกษตรและสหกรณ์

'ธรรมนัส' ยันบิ๊กป้อมไม่ทิ้งพลังประชารัฐ ลั่นเก้าอี้ รมช.พาณิชย์ ยังรอ 'ไผ่ ลิกค์'

ร.อ.ธรรมนัส พรหมเผ่า รมว.เกษตรและสหกรณ์ ในฐานะเลขาธิการพรรคพลังประชารัฐ ให้สัมภาษณ์ถึงกระแสพล.ต.อ.พัชรวาท วงษ์สุวรรณ รองนายกฯ และ กระทรวงทรัะยากรธรรมชาติอละสิ่งแวดล้อม ในฐานะ ประธานที่ปรึกษาพรรคพลังประชารัฐจะมาดูแลพรรคแทนพล.อ.ประวิตร วงษ์สุวรรณ