'ดร.รงค์' โวเขต 1 นครศรีฯ พลังประชารัฐ ความนิยมพุ่งสูง

18 เม.ย.2566- ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ที่ศูนย์ประสานงานพรรคพลังประชารัฐ อ.เมือง จ.นครศรีธรรมราช นายเกรียงศักด์ ภู่พันธ์ตระกูล ผอ.ศูนย์ ฯ และ รศ.ดร.รงค์ บุญสวยขวัญ ผู้สมัคร ส.ส. เขต 1 พรรคพลังประชารัฐ เปิดเผยว่า ในการไปพบปะกับพี่น้องประชาชนในเขตเลือกตั้งที่ 1 จ.นครศรีธรรมราช ตนได้ไปพบปะกับพี่น้องประชาชนเพื่อหาเสียงและชี้แจงนโยบายของพรรคพลังประชารัฐให้ประชาชนได้รับทราบครบทั้งเขต 1 ขณะนี้เราได้ส่งคนของเราลงไปเพื่อที่จะสำรวจความนิยมในตัวผู้สมัคร เราส่งลงไปหมู่บ้านละ 2 คนทุกตำบลลงไปเพื่อลงไปสำรวจความนิยมในตัวผู้สมัคร ส.ส. ผลก็ปรากฏว่า ขณะนี้ผู้สมัครหมายเลข 1 เขตเลือกตั้งที่ 1 ได้รับความนิยมจากพี่น้องประชาชนในเขตเลือกตั้งที่ 1 ประมาณร้อยละ 50 ขึ้นไป พี่น้องประชาชนในเขตเลือกตั้งที่ 1 ให้ความนิยมที่จะเลือก ดร.รงค์ บุญสวยขวัญ หมายเลข 1 เข้าไปเป็นผู้แทนราษฎร เข้าไปทำหน้าที่เป็นผู้แทนของพี่น้องประชาชนในเขตเลือกตั้งที่ 1 เพื่อความเปลี่ยนแปลงและเพื่อทำหน้าที่ในการที่จะแก้ไขปัญหาให้กับพี่น้องประชาชนในเขตเลือกตั้งที่ 1 ซึ่งเป็นที่น่ายินดีเป็นอย่างยิ่งที่พี่น้องชาว อ.เมือง จ.นครศรีธรรมราช เขต 1 ให้ความสนับสนุนอย่างเต็มที่

ดร.รงค์ เปิดเผยต่อไปว่า ในการออกไปพบปะกับพี่น้องประชาชนในเขตเลือกตั้งที่ 1 ได้ลงไปชี้แจงนโยบายของพรรคพลังประชารัฐและชี้แจงบทบาทหน้าที่ของผู้แทนราษฎรให้กับพี่น้องได้รับทราบว่า บทบาทหน้าที่ของผู้แทนราษฎรจริงๆนั้น จะต้องทำอะไรบ้าง ต้องแก้ปัญหาอะไรให้บ้าง นี่คือ บทบาทหน้าที่ที่พี่น้องจะต้องเปลี่ยนแปลงแล้วก็เปลี่ยนแนวคิดในการเลือกตั้งสมาชิกสภาผู้แทนราษฎร ตนขอฝากถึงพี่น้องประชาชนในเขตเลือกตั้งที่ 1 อ. เมืองจ. นครศรีธรรมราช อยากจะบอกพี่น้องทุกท่านว่า หากพี่น้องได้ตัดสินใจตามที่สำรวจความนิยมแล้ว พี่น้องมีความนิยมชมชอบอยากจะให้ ดร.รงค์ บุญสวยขวัญ ไปเป็นตัวแทนของพี่น้อง ก็ขอนำเรียนว่าพี่น้องจะไม่ผิดหวัง ตนจะทำหน้าที่ในฐานะผู้แทนราษฎรของพี่น้องทั้งเขต 1 อ.เมือง จ.นครศรีธรรมราช .

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

'ธรรมนัส' ชี้ดราม่าแบ่งงานกระทรวงเกษตรฯ จบแล้ว คุยผู้ใหญ่ พท.-พปชร.เรียบร้อย

“ธรรมนัส” ชี้ ดราม่าแบ่งงานกระทรวงเกษตรฯ จบแล้ว เผย เคลียร์ผู้ใหญ่ พท.-พปชร.เรียบร้อย ลั่น พะเยาไร้ผู้มีอิทธิพล มีแต่เทวดาแข่งกันทำความดี

ขอแบ่งเบาบ้าง! 'ไชยา' เคลียร์ดรามาเปิดศึก 'ธรรมนัส'

'ไชยา' เหน็บกลัว 'ธรรมนัส' ทำงานหนักดูแล 11 หน่วยงาน กระทรวงเกษตรฯ ขอแบ่งเบาบ้าง ยันไม่ขัดแย้ง แต่ทำงานด้วยกันต้องไว้ใจ ให้เกียรติกัน มีธรรมาภิบาล

สร้างรูปหล่อ 'พ่อท่านคล้าย วาจาสิทธิ์' เท่าองค์จริง ประดิษฐาน ณ สำนักสงฆ์ สระน้ำพ่อท่านคล้าย อ.นาบอน

นายอภินันท์ เผือกผ่อง ผู้ว่าราชการจังหวัดนครศรีธรรมราช พร้อมด้วย นางพิชานันท์ เผือกผ่อง นายกเหล่ากาชาดจังหวัดนครศรีธรร

'นิพิฏฐ์' ย้ำคดี 'อิทธิพล' ขาดอายุความ กม.ใหม่ไม่มีผลย้อนหลัง

นายนิพิฏฐ์ อินทรสมบัติ แกนนำพรรคพลังประชารัฐ โพสต์ข้อความผ่านเฟซบุ๊กว่า วันนี้ 11 กันยายน 2566 แล้ว คดีของนายอิทธิพล คุณปลื้ม อดีต รมว.วัฒนธรรม จะผิด-ถูกอย่างไร

นายกฯ ยังกั๊ก! เก้าอี้ 'พิชิต-ไผ่' ยันมือกฎหมายรัฐบาลมีเยอะ

'เศรษฐา' ยังปล่อยเก้าอี้ว่าง ไม่ตั้งใครแทน 'พิชิต-ไผ่' ยันมือกฎหมายรัฐบาลมีเยอะ แจงตั้งโฆษกรัฐบาลขอดูขั้นตอนก่อน รับเป็นชื่อ 'ชัย วัชรงค์'