'คนตาก' ลุยฝนฟัง 'ชัยวุฒิ' ปราศรัยวอนเลือกแลนด์สไลด์ยกจังหวัด ชู 'ลุงป้อม' ก้าวข้ามความขัดเเย้ง

27 เม.ย.2566- เมื่อช่วงเย็น วันที่ 26 เมษายน นายชัยวุฒิ ธนาคมานุสรณ์ รองหัวหน้าพรรคพลังประชารัฐ ลงพื้นที่เปิด เวที ปราศรัย อำเภอเเม่สอด จ.ตาก เพื่อช่วย ผู้สมัครสส.เขต2 นาย ชิงชัย ก่อประภากิจ หมายเลข8 พรรคพลังประชารัฐ โดย นายชัยวุฒิ กล่าวว่า รู้สึก เห็นใจพี่น้อง หาเสียงช่วงนี้มีฝนมันก็ลําบากหน่อย เดินทางก็ลําบาก เเต่ขอบคุณพี่น้อง ชาวแม่สอด อ. พบพระ อ. อุ้มผางที่ ทุกคนที่มาวันนี้ที่มาให้กําลังใจและมาสนับสนุน เฮียเคี้ยง ซึ่งเป็นคนที่เรารัก คนที่เราสนับสนุนเพื่ออยากให้มาเป็น ส.ส. มาเป็นผู้แทนรับใช้พวกเรา ผมให้ความมั่นใจกับพี่น้องชาวจังหวัดตากทั้งจังหวัด ทุกอําเภอ พรรคพลังประชารัฐมีความผูกพันกับชาวจังหวัดตากเพราะรอบที่แล้วเราก็มี ส.ส.ถึง 2 คน ลุงป้อม พลเอกประวิตร ติดตามโครงการพัฒนา ทั้งแหล่งน้ํา ทั้งแก้ปัญหาที่ดิน ให้กับพี่น้องชาวจังหวัดตากอย่างต่อเนื่อง ผมจําได้ผมมาที่จังหวัดตากหลายครั้ง โดยเฉพาะมาติดตามโครงการเรื่อง คทช.เรื่องแก้ปัญหาที่ดินซึ่งกระทําไปได้หลายพื้นที่แล้วแล้วก็จะทําต่อไปเพื่อดูแลพี่น้องชาวจังหวัดตากให้ดีที่สุด แต่ที่จะทําได้วันนี้ เราต้องมี ส.ส. พรรคพลังประชารัฐ แลนสไลด์ทั้ง 3 คน เราจะทําให้ดีที่สุด เพื่อแก้ปัญหาความยากจน แก้ปัญหาที่เดือดร้อนของพี่น้องชาวจังหวัดตาก เพราะทุกคนวันนี้ ทั้ง ส.ส.ปั้น นายกเคี้ยง พี่ประสงค์ทั้ง 3 เขต อยู่ในพื้นที่ เข้าใจปัญหา ตอนนี้มีเรื่อง รับเรื่องร้องเรียนมาเต็มไปหมดเลย อยากจะเข้าไปทํางาน อยากจะไปดูแลพี่น้องในพื้นที่จังหวัดตาก

ผมยืนยันกับพี่น้องว่า พลเอกประวิตร วงษ์สุวรรณ หัวหน้าพรรคพลังประชารัฐ มีความมุ่งมั่นตั้งใจและมีความพร้อมที่จะเป็นนายกรัฐมนตรีมาดูแลแก้ไขปัญหาพี่น้องประชาชนทั้งประเทศอย่างแน่นอนขอโอกาสจากพวกเรานโยบายดีๆผมคงไม่ต้องพูดเพราะว่าหลายคนก็พูดไปแล้ว เรามุ่งแก้ปัญหาความยากจน ช่วยเหลือพี่น้องประชาชนทั้งบัตรสวัสดิการแห่งรัฐ เงินช่วยเหลือ ขณะเดียวก็ เเสดงความเป็นห่วง ในหลายครอบครัว

ตอนนี้แม่ใส่เสื้อเหลือง มีลูกอีกคนใส่เสื้อสีส้มนั่งกินข้าวด้วยกันไม่ได้เลย เพราะอะไร ทะเลาะกัน ชาวบ้านที่มาฟังปราศรัย ต่างหัวเราะชอบใจ “ผมเห็นแล้วสงสาร สังคมไทยไม่มีความสุข เพราะนักการเมืองคิดแต่ตัวเองแล้วมาทําให้ประชาชนทะเลาะกัน “

ในระหว่างที่นายชัยวุฒิ ปราศรัย อยู่นั้น ชาวบ้านต่างสงเสียงตะโกน ไม่เอา ไม่เอา ทะเลาะกัน นายชัยวุฒิ กล่าวต่อว่า ผมถึงบอกว่าเราต้องก้าวข้ามความขัดแย้งให้ได้ ไม่แบ่งฝ่าย ไม่ทําอะไรสุดโต่ง คุยกันดีๆมีปัญหามาคุยกัน เดือดร้อนเรื่องอะไรมาคุยกัน แก้ปัญหาแก้ที่ความเดือดร้อน อะไรที่มันไม่ใช่ความเดือดร้อนของประชาชน แล้วทําแล้วทําให้ประชาชนขัดแย้งกัน เราก็อย่าไปทํา เราถึงจะก้าวข้ามมันได้ หรืออยากจะกลับไปทะเลาะกันอีก เลือกตั้งครั้งนี้คิดให้ดี นอกจากได้ ส.ส. ที่เป็นคนพื้นที่พร้อมรับใช้พี่น้องไปพัฒนาบ้านเราแล้ว เราจะต้องเลือกเพื่อให้เป็นรัฐบาลที่ดี ให้บ้านเมืองสงบสุข ให้คนไทยรักกันสามัคคีกัน ทั้งนี้ ลุงป้อม พลเอก ประวิตร วงษ์สุวรรณ พร้อม จะเป็นคนที่ประสานให้คนรักกัน ทําให้ประเทศชาติเดินไปข้างหน้าได้แน่นอน เราต้องกาเบอร์37 และเลือกทั้งคนทั้งพรรค เพื่อให้พรรคพลังประชารัฐ ไปสานต่อโครงการที่ดี เพื่อพี่น้องประชาชน ท่ามกลางบรรยากาศที่เป็นไปอย่างคึกคัก ประชาชนมาฟังปราศรัยเนื่องเเน่นท่ามกล่างสายฝน.

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

'บิ๊กป้อม'​ เยี่ยมศูนย์ไทยเฮาส์ อุบรางวัลให้ 'พาณิภัค' รอเชียร์ลูกยางสาวไทย

“บิ๊กป้อม” พล.อ.ประวิตร วงษ์สุวรรณ ประธานคณะกรรมการโอลิมปิคแห่งประเทศไทยฯ พร้อมด้วย “เสธ.น้อย” พล.อ.วิชญ์ เทพหัสดิน ณ อยุธยา เลขาธิการคณะกรรมการโอลิมปิคแห่งประเทศไทยฯ และคณะ เดินทางเข้าเยี่ยมชมศูนย์ ศูนย์อำนวยการคณะนักกีฬาไทย (Team Thailand Administration Center) หรือศูนย์ไทยเฮาส์ ในการแข่งขันกีฬาเอเชี่ยนเกมส์ ครั้งที่ 19 “หางโจวเกมส์” ซึ่งตั้งอยู่ที่ชั้น 4 โรงแรมซัมเมอร์เซ็ต ไอโอซี หางโจว เมืองหางโจว ประเทศจีน โดยมี“รองชุม” นายประชุม บุญเทียม รองผู้ว่าการฝ่ายกีฬาเป็นเลิศและวิทยาศาสตร์การกีฬา การกีฬาแห่งประเทศไทย (กกท.) และคณะร่วมให้การต้อนรับ เมื่อวันที่ 27 กันยายน

'ธรรมนัส' ชี้ดราม่าแบ่งงานกระทรวงเกษตรฯ จบแล้ว คุยผู้ใหญ่ พท.-พปชร.เรียบร้อย

“ธรรมนัส” ชี้ ดราม่าแบ่งงานกระทรวงเกษตรฯ จบแล้ว เผย เคลียร์ผู้ใหญ่ พท.-พปชร.เรียบร้อย ลั่น พะเยาไร้ผู้มีอิทธิพล มีแต่เทวดาแข่งกันทำความดี

ขอแบ่งเบาบ้าง! 'ไชยา' เคลียร์ดรามาเปิดศึก 'ธรรมนัส'

'ไชยา' เหน็บกลัว 'ธรรมนัส' ทำงานหนักดูแล 11 หน่วยงาน กระทรวงเกษตรฯ ขอแบ่งเบาบ้าง ยันไม่ขัดแย้ง แต่ทำงานด้วยกันต้องไว้ใจ ให้เกียรติกัน มีธรรมาภิบาล

'นิพิฏฐ์' ย้ำคดี 'อิทธิพล' ขาดอายุความ กม.ใหม่ไม่มีผลย้อนหลัง

นายนิพิฏฐ์ อินทรสมบัติ แกนนำพรรคพลังประชารัฐ โพสต์ข้อความผ่านเฟซบุ๊กว่า วันนี้ 11 กันยายน 2566 แล้ว คดีของนายอิทธิพล คุณปลื้ม อดีต รมว.วัฒนธรรม จะผิด-ถูกอย่างไร

นายกฯ ยังกั๊ก! เก้าอี้ 'พิชิต-ไผ่' ยันมือกฎหมายรัฐบาลมีเยอะ

'เศรษฐา' ยังปล่อยเก้าอี้ว่าง ไม่ตั้งใครแทน 'พิชิต-ไผ่' ยันมือกฎหมายรัฐบาลมีเยอะ แจงตั้งโฆษกรัฐบาลขอดูขั้นตอนก่อน รับเป็นชื่อ 'ชัย วัชรงค์'