'ดร.ผึ้ง-เกณิกา' ผู้สมัคร ส.ส.สระบุรี พปชร.มั่นใจ ถึงจะหน้าใหม่ แต่ความตั้งใจเกินร้อย

27 เม.ย.2566-ดร.เกณิกา อุ่นจิตร์ ผู้สมัครสมาชิกสภาราษฎร (ส.ส.) สระบุรี เขต 3 หมายเลข 1 พรรคพลังประชารัฐ เปิดเผยว่า ในการเลือกตั้งครั้งนี้มีการแข่งขันสูง ตนถึงแม้ว่าจะเป็นคนรุ่นใหม่ และยังเป็นหน้าใหม่วงการการเมือง แต่ด้วยความมุ่งมั่นที่พร้อมจะชนทุกปัญหา และด้วยบุคลิกของตนที่มีความอ่อนน้อม จึงเชื่อว่าจะอยู่ในใจของประชาชนได้ไม่ยาก รวมถึงตนได้ลงพื้นที่อย่างต่อเนื่องเพื่อให้รู้ถึงปัญหา และความต้องการของพี่น้องในพื้นที่ จึงไม่มีความกังวลในสนามการแข่งขัน และมั่นใจว่า ถ้าประชาชนมอบความไว้วางใจเข้าไปทำหน้าที่เป็นส.ส.แล้ว ตนจะทำให้สระบุรีของเรามีการเปลี่ยนแปลงที่เป็นรูปธรรมในทางที่ดีขึ้นอย่างแน่นอน

“การอาสามาเป็นตัวแทนของชาวสระบุรี ตนพร้อมที่จะทำงานหนัก ตั้งแต่วันแรกที่ให้มาดูแล เขต 3 ก็ทำงานทันที และมีความสุขทุกครั้งที่ได้พบปะพี่น้องประชาชนที่ยังมีปัญหา และรอการแก้ไขอีกเป็นจำนวนมาก เพื่อเพิ่มคุณภาพชีวิต การเข้าถึงสวัสดิการต่างๆ การช่วยลดภาระต้นทุนของเกษตรกร แต่ท้ายที่สุดการจะได้รับใช้ประชาชนในฐานะ ส.ส.หรือไม่ ขึ้นอยู่กับเสียงของประชาชน” ดร.เกณิกา กล่าว

ดร.เกณิกา กล่าวต่อว่า จากการสัมผัสประชาชนในพื้นที่ จะให้น้ำหนักในการตัดสินใจเลือกผู้แทนจากนโยบายของพรรร ซึ่งพรรคเรามีนโยบายที่ตอบโจทย์อยู่แล้ว ไม่ว่าจะเป็นนโยบายแก้ปัญหาเรื่องน้ำ ที่ประชาชนเรียกร้องให้ดำเนินมากที่สุด โดยเฉพาะในพื้นที่เขต 3 ที่ยังมีพื้นที่ประสบปัญหาเรื่องน้ำ ซึ่งพรรคมีนโยบายที่ว่า “มีเรา ไม่มีแล้ง มีน้ำไม่มีจน” เป็นการสานต่อนโยบายการบริหารจัดการน้ำ เติมน้ำในเขื่อนขนาดใหญ่ เพิ่มแหล่งกักเก็บน้ำ เพิ่มแหล่งน้ำสำรอง และแหล่งน้ำทางเลือก แก้ปัญหาน้ำแล้งน้ำท่วม การจัดทำผังน้ำชุมชน จัดระเบียบทางน้ำทั่วประเทศ ยกระดับการบริหารจัดการน้ำทั้งระบบ เพื่อสร้างความมั่นคงด้านน้ำ

“พรรคพลังประชารัฐยังมีนโยบายที่ครอบคลุมทุกเพศ ทุกวัย ซึ่งตนอยู่กึ่งกลาง ระหว่างคนรุ่นใหม่กับวัยผู้ใหญ่ ดังนั้น จะเข้าใจทั้ง2 ช่วงวัยความเข้าใจที่สามารถผสมผสานความต้องได้ทุกกลุ่มได้มากยิ่งขึ้น แต่หัวใจสำคัญคือต้องการมาแก้ไขปัญหาให้ประชาชนอย่างแท้จริง”.

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

'นฤมล' ทิ้ง พปชร. ไขก๊อกพ้น 'เหรัญญิก-สมาชิกพรรค'

นางนฤมล ภิญโญสินวัฒน์ เหรัญญิกพรรคพลังประชารัฐ ได้ลาออกจากตำแหน่งดังกล่าวแล้ว อีกทั้งยังลาออกจากสมาชิกพรรคพลังประชารัฐ (พปชร.) เช่นกัน

'ธรรมนัส' ชี้ดราม่าแบ่งงานกระทรวงเกษตรฯ จบแล้ว คุยผู้ใหญ่ พท.-พปชร.เรียบร้อย

“ธรรมนัส” ชี้ ดราม่าแบ่งงานกระทรวงเกษตรฯ จบแล้ว เผย เคลียร์ผู้ใหญ่ พท.-พปชร.เรียบร้อย ลั่น พะเยาไร้ผู้มีอิทธิพล มีแต่เทวดาแข่งกันทำความดี

ขอแบ่งเบาบ้าง! 'ไชยา' เคลียร์ดรามาเปิดศึก 'ธรรมนัส'

'ไชยา' เหน็บกลัว 'ธรรมนัส' ทำงานหนักดูแล 11 หน่วยงาน กระทรวงเกษตรฯ ขอแบ่งเบาบ้าง ยันไม่ขัดแย้ง แต่ทำงานด้วยกันต้องไว้ใจ ให้เกียรติกัน มีธรรมาภิบาล

'นิพิฏฐ์' ย้ำคดี 'อิทธิพล' ขาดอายุความ กม.ใหม่ไม่มีผลย้อนหลัง

นายนิพิฏฐ์ อินทรสมบัติ แกนนำพรรคพลังประชารัฐ โพสต์ข้อความผ่านเฟซบุ๊กว่า วันนี้ 11 กันยายน 2566 แล้ว คดีของนายอิทธิพล คุณปลื้ม อดีต รมว.วัฒนธรรม จะผิด-ถูกอย่างไร

นายกฯ ยังกั๊ก! เก้าอี้ 'พิชิต-ไผ่' ยันมือกฎหมายรัฐบาลมีเยอะ

'เศรษฐา' ยังปล่อยเก้าอี้ว่าง ไม่ตั้งใครแทน 'พิชิต-ไผ่' ยันมือกฎหมายรัฐบาลมีเยอะ แจงตั้งโฆษกรัฐบาลขอดูขั้นตอนก่อน รับเป็นชื่อ 'ชัย วัชรงค์'