'ทนายสุธรรม' ผู้สมัคร ส.ส.นครศรี ฯ พปชร.มั่นใจถึงจะหน้าใหม่แต่พร้อมชนทุกปัญหา

28 เม.ย.2566 - นายสุธรรม จริตงาม ผู้สมัคร ส.ส. นครศรีธรรมราช เขต 6 เบอร์ 5 พรรคพลังประชารัฐ เปิดเผยว่า ในการเลือกตั้งครั้งนี้มีการแข่งขันสูง ตนถึงแม้ว่าจะเป็นคนรุ่นใหม่ และยังเป็นหน้าใหม่วงการการเมืองแต่ด้วยความมุ่งมั่นที่พร้อมจะชนทุกปัญหา และด้วยบุคลิกของตนที่มีความอ่อนน้อม จึงเชื่อว่าจะอยู่ในใจของประชาชนได้ไม่ยาก รวมถึงตนได้ลงพื้นที่อย่างต่อเนื่องเพื่อให้รู้ถึงปัญหา และความต้องการของพี่น้องในพื้นที่ จึงไม่มีความกังวลในสนามการแข่งขัน และมั่นใจว่า ถ้าประชาชนมอบความไว้วางใจเข้าไปทำหน้าที่เป็นส.ส.แล้ว ตนจะทำให้นครศรี ฯ ของเรามีการเปลี่ยนแปลงที่เป็นรูปธรรมในทางที่ดีขึ้นอย่างแน่นอน

"การอาสามาเป็นตัวแทนของชาวนครศรี ฯ ผมพร้อมที่จะทำงานหนัก ตั้งแต่วันแรกที่ให้มาดูแล เขต 6 ก็ทำงานทันที และมีความสุขทุกครั้งที่ได้พบปะพี่น้องประชาชนที่ยังมีปัญหา และรอการแก้ไขอีกเป็นจำนวนมาก เพื่อเพิ่มคุณภาพชีวิต การเข้าถึงสวัสดิการต่างๆ การช่วยลดภาระต้นทุนของเกษตรกร แต่ท้ายที่สุดการจะได้รับใช้ประชาชนในฐานะ ส.ส.หรือไม่ ขึ้นอยู่กับเสียงของประชาชน" นายสุธรรม กล่าว

นายสุธรรม กล่าวต่อว่า จากการสัมผัสประชาชนในพื้นที่ จะให้น้ำหนักในการตัดสินใจเลือกผู้แทนจากนโยบายของพรรค ซึ่งพรรคเรามีนโยบายที่ตอบโจทย์อยู่แล้ว พรรคพลังประชารัฐยังมีนโยบายที่ครอบคลุมทุกเพศ ทุกวัย ซึ่งตนอยู่กึ่งกลาง ระหว่างคนรุ่นใหม่กับวัยผู้ใหญ่ ดังนั้น จะเข้าใจทั้ง2 ช่วงวัยความเข้าใจที่สามารถผสมผสานความต้องได้ทุกกลุ่มได้มากยิ่งขึ้น แต่หัวใจสำคัญคือต้องการมาแก้ไขปัญหาให้ประชาชนอย่างแท้จริง"

 

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

สงครามการเมืองตัวแทนคนรุ่นใหม่-คนรุ่นเก่า สะท้อนการเกิด 'พรรคอนาคตไกล'

จากผลการเลือกตั้งซ่อม จังหวัดระยอง เขต 3 อำเภอแกลง-เขาชะเมา อย่างไม่เป็นทางการ ปรากฏว่า นายพงศธร ศรเพชรนรินทร์ จากพรรคก้าวไกล

'ธีระชัย' บอกรัฐบาลเศรษฐาให้แต่ปลาไม่ให้เบ็ดประชาชน!

'ธีระชัย' สะกิดรัฐบาลเศรษฐา อ้างเรื่องโควิด-19 แจกเงินหมื่นบาทไม่เข้าท่า น่าเสียดายไม่เน้นหลักเศรษฐกิจพอเพียงไม่ให้เบ็ดประชาชนแต่ให้ปลา

'ธรรมนัส' แจง 'ไผ่ ลิกค์' ยังไม่หลุด ครม.ชุดใหม่ แค่รอตรวจสอบให้ชัดเจน

ร.อ.ธรรมนัส พรหมเผ่า รัฐมนตรีว่าการกระทรวงเกษตรและสหกรณ์ ในฐานะเลขาธิการพรรคพลังประชารัฐ กล่าวถึงกรณีรายชื่อของนายไผ่ ลิกค์ สส.กำแพงเพชร ที่ไม่ปรากฏชื่อทูลเกล้าฯ เป็นรัฐมนตรีช่วยว่าการกระทรวงพาณิชย์