'กรณิศ' เบอร์ 1 ภูมิใจไทย เดือดแจ้งความป้ายหาเสียงเขตคลองเตย-วัฒนา เหลือเพียงพรรคเดียว!

5 พ.ค.2566 - นางกรณิศ งามสุคนธ์รัตนา ผู้สมัครส.ส.กทม. เขตวัฒนา-คลองเตยเบอร์1 พรรคภูมิใจไทย เข้าแจ้งความและลงบันทึกประจำวันไว้ ที่สน.ทองหล่อ และ สน.คลองตัน ว่า หลังประชาชนแจ้งมาที่ตน ว่าป้ายหาเสียงของตัวเอง และพรรคการเมืองอื่นๆ หาย และบางป้ายเสียหาย ในหลาย พื้นที่เขต.วัฒนา และ เขตคลองเตย จึงขอให้เจ้าหน้าที่ตำรวจไปตามหาคนผิดมาลงโทษ

โดย นางกรณิศ กล่าวว่า ป้ายเราหายไปเยอะมากโดยมีหลักฐานถูกตัดอย่างชัดเจนบางแห่งหายไปทั้งซอยแต่ปรากฎว่าป้ายเหลืออยู่พรรคการเมืองเดียว ซึ่งเรามีหลักฐานอย่างชัดเจน ตนอยากบอกว่าการเลือกตั้งประชาชนจะเป็นผู้ตัดสินอย่าใช้วิธีการแบบนี้

"การแพ้ชนะเลือกตั้งไม่ได้อยู่จำนวนป้าย หรือความสวยงามของป้าย แต่ชัยชนะอยู่ที่ผลงาน และการช่วยเหลือประชาชนยามเกิดปัญหา และไม่ควรใช้วิธีการสกปรกและอยากบอกว่าผู้สมัครรุ่นใหม่ ควรเล่นการเมืองอย่างสร้างสรรค์ เอาความดี ผลงานมานำเสนอ ประชาชน ดีกว่า อย่าเล่นการเมืองสกปรกแบบนี้ ตัวเองเป็นผู้หญิง ขออย่ามารังแกกันแบบนี้ นอกจากนี้ยังมีการกลั้นแกล้งตัวเอง โดยไปบอกผู้สูงอายุว่านางกรณิศ ไม่ใช่ เบอร์ 1 แต่ให้ไปเลือก "เบอร์ประหยัดไฟ... แทน ซึ่งถือเป็นผิดกฎหมายเพราะเป็นการหลอกลวงประชาชน " ผู้สมัครส.ส.กทม. เขตวัฒนา-คลองเตย เบอร์1 พรรคภูมิใจไทย กล่าว

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ดร.เสรี เรียกร้องอย่าให้ 'กระแส' ชนะ 'ข้อมูลและเหตุผล'

ดร.เสรี วงษ์มณฑา นักวิชาการด้านการตลาดและการสื่อสาร โพสต์เฟซบุ๊กว่าอิทธิพลของการสื่อสารตามทฤษฎี hypodermic needle theory กำลังสำแดงหลักฐาน

'พิธา' ประกาศเป็นนายกฯ คนที่ 31 ประชาชนไม่ใช่แค่ตัวประกัน แต่เป็นประธาน

พรรคก้าวไกล จัดเวทีปราศรัยใหญ่ทิ้งท้ายการเลือกตั้งซ่อม สส. เขต 3 จ.ระยอง ที่จะเกิดขึ้นในวันที่ 10 ก.ย.นี้ โดยพรรคก้าวไกลได้ส่ง นายพงศธร ศรเพชรนรินทร์ เป็นผู้สมัครสำหรับการเลือกตั้งครั้งนี้ โดยนอกจาก สส.ระยอง พรรคก้าวไกล ทั้ง 4 เขตแล้ว ยังมีแกนนำและ สส.พรรคก้าวไกล

จับโป๊ะ! 'เจี๊ยบก้าวไกล' ใช้ภาพเวทีขอนแก่น ปั่นหาเสียงระยอง ด้อมส้มอายหน้ามุดดิน

นางอมรัตน์ โชคปมิตต์กุล แกนนำพรรคก้าวไกล โพสต์ภาพและข้อความการหาเสียงเลือกตั้งซ่อม สส.ระยองผ่านเฟซบุ๊กส่วนตัวว่า ขอบคุณพี่น้องชาวระยอง 10 กันยาเข้าคูหา กาโย พงศธร เบอร์ 1

'อภิสิทธิ์' ลุยเขาชะเมา ช่วยหมอบัญญัติหาเสียง ผลักดันแก้ปัญหาช้างป่า-ที่ดินทำกิน

นายอภิสิทธิ์ เวชชาชีวะ อดีตหัวหน้าพรรคประชาธิปัตย์ พร้อมด้วย นายสาธิต ปิตุเตชะ รักษาการรองหัวหน้าพรรคประชาธิปัตย์ ดูแลโซนภาคตะวันออก และ นายเฉลิมชัย ศรีอ่อน รักษาการเลขาธิการพรรคประชาธิปัตย์ ได้นำคณะหาเสียงเลือกตั้งซ่อม อ.แกลง และ อ.เขาชะเมา