'บิ๊กป้อม' กระฉับกระเฉงเปิดเวทีปราศรัยใหญ่ตรัง

บิ๊กป้อมยิ้มแก้มปริ! ท่ามกลางชาวตรังนับหมื่นแห่ให้การต้อนรับและฟังการปราศรัยใหญ่ นำขุนพลของพรรคพร้อมด้วย ว่าที่ผู้สมัคร ส.ส.ตรังทั้ง 4 เขต ขึ้นเวทีขอคะแนนเสียง

7 พ.ค. 2566 – เมื่อเวลา 15.30 น. ที่หน้าศาลากลางจังหวัดตรัง (หลังเก่า) อำเภอเมืองตรัง พลเอกประวิตร วงษ์สุวรรณ หัวหน้าพรรคพลังประชารัฐ นำขุนพลของพรรค เช่น นายนิพันธ์ ศิริธร ผู้สมัคร ส.ส. บัญชีรายชื่อ นายไพบูลย์ นิติตะวัน ผู้สมัคร ส.ส.บัญชีรายชื่อ นายสนธิรัตน์ สนธิจิรวงศ์ ผู้สมัคร ส.ส.บัญชีรายชื่อ ศ.ดร.นฤมล ภิญโญสินวัฒน์ และนายสันติ พร้อมพัฒน์ เลขาธิการพรรคพลังประชารัฐ พร้อมด้วย ว่าที่ผู้สมัคร ส.ส.ตรังทั้ง 4 เขต เปิดเวทีปราศรัยขอคะแนนเสียงจากพี่น้องชาวจังหวัดตรัง

ซึ่งก่อนช่วงเวลาที่พลเอกประวิตร (บิ๊กป้อม)จะเดินทางมาถึงเวทีการปราศรัย นายสนธิรัตน์ สนธิจิรวงศ์ ผู้สมัคร ส.ส.บัญชีรายชื่อ ขึ้นเวทีปราศรัย ซึ่งบางช่วงบางตอนกล่าวว่า การเลือกตั้งครั้งนี้ชาวไต้จะเป็นตัวแปรที่สำคัญของการเกิดรัฐบาลที่มีเสถียรภาพหลังการเลือกตั้ง พื้นที่ภาคใต้จะเป็นพื้นที่ยุทธศาสตร์ของการเปลี่ยนแปลงของการเมืองไทย และการเลือกตั้งครั้งนี้เป็นเรื่องสำคัญจริง ๆ จะมีการเปลี่ยนแปลงใหญ่หลังการเลือกตั้ง พรรคเด็กหนุ่มเด็กสาวกำลังฮึกเหิมอย่างยิ่งที่จะพลิกประเทศไทยทั้งหมด ลบของเก่าออกหมดเปลี่ยนใหม่หมดกำลังมา และกำลังเป็นกระแสไปทั่ว อีกพรรคหนึ่งว่าต้องเลือกพรรคเดียวเท่านั้นเขาจะแลงสไลน์ทั้งแผ่นดิน

ทางด้าน พลเอกประวิตร (บิ๊กป้อม) หลังจากเดินทางมาถึงเวทีก้าวลงจากรถและเดินขึ้นเวทีอย่างกระฉับกระเฉง ใบหน้าเต็มไปด้วยรอยยิ้มและเสียงหัวเราะอย่างอารมณ์ดี ทั้งนี้กล่าวบางช่วงบางตอนว่า ที่ผ่านมาตนเองได้ทำผลงานให้กับคนตรัง คือ ช่วยปรับราคาน้ำมันปาล์มขึ้นจากที่ราคาตกต่ำมานาน และชาวตรังจะเป็นแรงผลักดันร่วมกับรัฐบาลหรือพรรคพลังประชารัฐในการที่จะก้าวข้ามความขัดแย้งและก้าวข้ามความยากจนไปด้วยกัน เพื่อความสามัคคีของประชาชนเป็นหนึ่งเดียว หลังจากนั้นได้ขอเซลฟี่กับผู้ที่มาฟังปราศรัยบอกตื่นเต้นและดีใจมากที่ได้รับการต้อนรับอย่างอบอุ่น

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ขอแบ่งเบาบ้าง! 'ไชยา' เคลียร์ดรามาเปิดศึก 'ธรรมนัส'

'ไชยา' เหน็บกลัว 'ธรรมนัส' ทำงานหนักดูแล 11 หน่วยงาน กระทรวงเกษตรฯ ขอแบ่งเบาบ้าง ยันไม่ขัดแย้ง แต่ทำงานด้วยกันต้องไว้ใจ ให้เกียรติกัน มีธรรมาภิบาล

เปิดฉากถล่มนโยบายเศรษฐา เย้ยแค่ 'คำอธิษฐาน' งานแรกทลายกรอบวินัยคลัง

'ศิริกัญญา' ซัดนโยบายรัฐบาลเหมือน 'คำอธิษฐาน' ไร้เป้าหมาย มาตรฐานต่ำกว่ายุค 'ประยุทธ์ – ยิ่งลักษณ์' ซักแหล่งที่มาเงินดิจิทัล งานแรกเศรษฐาทลายกรอบวินัยการเงินการคลัง

นายกฯ ร่ายนโยบาย 50 นาที พิทักษ์สถาบัน เติมเงินหมื่นฟื้นเศรษฐกิจ

'เศรษฐา' ร่ายยาว 50 นาที เสนอนโยบายต่อรัฐสภา เติมเงินหมื่นให้เศรษฐกิจหมุนเวียนทุกพื้นที่ โชว์ 4 นโยบายเร่งด่วนทำทันที เกษตรกรอู้ฟู่เป๋าตุงภายใน 4ปี พิทักษ์สถาบันพระมหากษัตริย์

รทสช. ปรามฝ่ายค้าน อย่าตีตนก่อนไข้ ทยอยทำนโยบายหาเสียง

'ธนกร' ชี้ “รทสช.” ดูนโยบายหาเงินเข้าประเทศ แจงรัฐบาลเร่งแก้ปัญหาปากท้อง ค่อยๆ ทำนโยบายหาเสียง อย่าเพิ่งตีตนไปก่อนไข้ ไม่จำเป็นต้องมีองครักษ์พิทักษ์รัฐมนตรี

'นิพิฏฐ์' ย้ำคดี 'อิทธิพล' ขาดอายุความ กม.ใหม่ไม่มีผลย้อนหลัง

นายนิพิฏฐ์ อินทรสมบัติ แกนนำพรรคพลังประชารัฐ โพสต์ข้อความผ่านเฟซบุ๊กว่า วันนี้ 11 กันยายน 2566 แล้ว คดีของนายอิทธิพล คุณปลื้ม อดีต รมว.วัฒนธรรม จะผิด-ถูกอย่างไร