กระแส 'พี่ตู่' ภาคใต้แรงไม่หยุด อ้อนแบ่งใจให้ใครไม่ได้แล้ว

‘ธนกร’ ตีปี๊บกระแสตอบรับ ‘พี่ตู่’ ภาคใต้พุ่งไม่หยุด อ้อนคนไทยแบ่งใจให้ใครไม่ได้แล้ว มั่นใจ รทสช.กวาดเก้าอี้ ส.ส. ได้เป็นแกนนำรัฐบาล เย้ยบางพรรคปราศรัยภูเก็ตคนเยอะ ที่แท้แรงงานต่างด้าว

8 พ.ค. 2566 – นายธนกร วังบุญคงชนะ รองหัวหน้าพรรครวมไทยสร้างชาติ กล่าวถึงกระแสตอบรับ พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรี และ รมว.กลาโหม ในฐานะประธานคณะกรรมการกำหนดแนวทางและยุทธศาสตร์พรรค และแคนดิเดตนายกฯพรรครวมไทยสร้างชาติ จากการลงพื้นที่หาเสียง จ.กระบี่ และภูเก็ต ว่า ประชาชนในพื้นที่ให้การตอบรับ พล.อ.ประยุทธ์ และพรรครวมไทยสร้างชาติ เห็นได้จากการมารอต้อนรับและฟังการปราศรัยกว่า 3 หมื่นคน ตอกย้ำกระแสความนิยมในตัว พล.อ.ประยุทธ์ ในพื้นที่ภาคใต้ ทั้งจากผลงานตลอด 8 ปีของ พล.อ.ประยุทธ์ ที่บริหารราชการแผ่นดินด้วยความซื่อสัตย์สุจริต ได้เห็นถึงความจริงใจที่ต้องการเดินหน้าสานต่อนโยบายต่างๆ ที่ได้ทำมา และนโยบายที่จะเกิดขึ้นในอนาคตเพื่อพี่น้องประชาชน และยิ่งใกล้วันเลือกตั้งมากเท่าไหร่ กระแสความนิยมในพื้นที่ภาคใต้มากขึ้นอย่างต่อเนื่อง พรรคมั่นใจพื้นที่ภาคใต้พรรครวมไทยสร้างชาติกวาดเก้าอี้ ส.ส. มาเป็นอันดับ 1 แน่นอน

“รู้ว่าพี่น้องอยากแบ่งใจไปคนนั้นคนนี้ แต่วันนี้แบ่งใจไม่ได้แล้ว ต้องเลือกลุงตู่ พี่ตู่ เท่านั้น และต้องเลือกทั้งคนทั้งพรรค ขอให้เชื่อสิ่งที่ พล.อ.ประยุทธ์ ทำมาตลอด 8 ปี มีมากมาย แต่ก็ไม่เข้าใจพรรคฝ่ายค้านบอกว่า พล.อ.ประยุทธ์ ไม่มีผลงาน ซึ่งไม่รู้ว่าใช้อะไรคิด ขณะที่ตลอด 8 ปี มีผลงานมากมาย รถไฟความเร็วสูง รถไฟทางคู่ ถนนเป็นหมื่นกิโลเมตร แก้ปัญหาโควิดจนทำให้เปิดประเทศได้ เพราะฉะนั้นสิ่งที่พรรคฝ่ายค้านพูดไม่เป็นความจริงเลย วันนี้การเมืองเปลี่ยนแปลงไปมากมาย เพราะฉะนั้นอยากขอโอกาสให้ผู้สมัคร ส.ส.รวมไทยสร้างชาติ ซึ่งจะเป็นส.ส.ที่ดีรับใช้ประชาชน 24 ชั่วโมง” นายธนกร ระบุ

อย่างไรก็ตาม วันนี้บางพรรคบอกเราเป็นฝั่งเผด็จการและบอกตัวเองเป็นฝั่งประชาธิปไตย ซึ่งไม่เป็นความจริง ฝั่งที่บอกประชาธิปไตยฟังเพียงคนๆ เดียว แล้วเป็นประชาธิปไตยได้อย่างไร วันนี้อีกพรรควันก่อนมาปราศรัยภูเก็ตคนมาเยอะ ได้ข่าวเป็นแรงงานต่างด้าว ไม่รู้เหรอแรงงานต่างด้าวเลือกตั้งไม่ได้ บ้านเมืองไม่ใช่ของเล่น คนเป็นหัวหน้าพรรคเริ่มต้นก็โกหกพี่น้องประชาชนแล้ว เช้าพูดอย่างเย็นพูดอย่าง เพราะฉะนั้นที่บอกมีนโยบาย 300 นโยบาย ทำไม่ได้หรอก แต่ที่ทำได้คือ พล.อ.ประยุทธ์ และเชื่อเมื่อถึงวันเลือกตั้งประชาชนพร้อมใจกันสนับสนุนพล.อ.ประยุทธ์และพรรครวมไทยสร้างชาติ เข้าไปทำหน้าที่นายกฯ และเป็นแกนนำจัดตั้งรัฐบาลแน่นอน.

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

’สุริยะ‘ เร่งเครื่อง 7 โปรเจกต์แผนพัฒนาโครงข่ายคมนาคมจ.ภูเก็ต

เตรียมเสนอนากยรัฐมนตรี เคาะ 7 โครงการลงทุน เม็ดเงินกว่า 1.48 แสนล้านบาท ยกระดับโครงสร้างพื้นฐาน 4 มิติ ’บก-น้ำ-ราง-อากาศ‘หนุนเป๋นศูนย์กลางการท่องเที่ยวของภูมิภาค

‘เลอ เมอริเดียน ภูเก็ต ไม้ขาว บีช รีสอร์ท’ เปิดประตูสู่เสน่ห์แห่งการพักผ่อนสไตล์ยูโรเปียน บนชายฝั่งตะวันตกของภูเก็ต

“เลอ เมอริเดียน โฮเต็ล แอนด์ รีสอร์ท” (Le Méridien Hotels & Resorts) 1 ใน 31 แบรนด์ภายใต้เครือ “แมริออท บอนวอย” (Marriott Bonvoy) ผู้ให้บริการโรงแรมและรีสอร์ทระดับโลก ประกาศเปิดตัว “เลอ เมอริเดียน ภูเก็ต ไม้ขาว บีช รีสอร์ท” (Le Méridien Phuket Mai Khao Beach Resort)

'สส.โตโต้' บอกงงหนักมาก ทำไมก้าวไกลเป็นฝ่ายค้านกลับถูกตรวจสอบเสียเอง

นายปิยรัฐ จงเทพ สส.กทม. เขตพระโขนง-บางนา พรรคก้าวไกล โพสต์ข้อความบนเฟซบุ๊กว่า ตอนนี้กำลัง งง ว่า ก้าวไกลเป็น ฝ่ายค้าน หรือ รัฐบาลกันแน่

‘วิษณุ’ ยันต้องคลอด พรบ. ใช้โละประกาศ-คำสั่งคสช.ที่เป็นกม.

‘วิษณุ’ยันต้องคลอดพ.ร.บ.ใช้โละประกาศ-คำสั่งคสช.ที่เป็นกม. ยกเว้นคำสั่งที่เป็นเรื่องอำนาจบริหาร ให้ครม.ออกมติยกเลิกได้ เผยยกร่างพ.ร.บ.เตรียมไว้เลิกคำสั่งคสช.ปมรถไฟฟ้าสายสีเขียว แต่โดนคนเบรก แจงยิบ'รัฏฐาธิปัตย์'คืออะไร

ชมเปาะ 'เศรษฐา' ไหว้โค้งต่ำ อ่อนน้อมถ่อมตน น่าบริหารประเทศไปได้ด้วยดี

'วิษณุ' ชม 'เศรษฐา' ไหว้โค้งต่ำ เห็นนิสัยใจคออ่อนน้อมถ่อมตน น่าจะนำบริหารประเทศไปได้ดี ชี้ทุกรัฐบาลต้องเจอสภาพ 4P แนะฟื้นเศรษฐกิจพึ่งนายกฯ คนเดียวไม่ได้ ต้องอาศัยทีมงาน

‘ธนกร’ หนุนวีซ่าฟรี ‘จีน-คาซัคสถาน’ ช่วยท่องเที่ยวไทยบูมยาวถึงปีหน้า

‘ธนกร’ ชี้วีซ่าฟรี ‘จีน-คาซัคสถาน’บูมท่องเที่ยวไทยไฮซีซั่นยาวถึงปีหน้า ชูท่องเที่ยว เน้นซอฟท์พาวเวอร์อัตลักษณ์ท้องถิ่นไทย แนะ คนไทยเป็นเจ้าบ้านที่ดี สร้างความเชื่อมั่น-ปลอดภัย พร้อมเข้มรีเช็คแบล็คลิสต์นทท.ก่อนเข้าประเทศ  เชื่อ แคมเปญนี้ ช่วยกระชากเม็ดเงินไหลเข้าประเทศโตต่อเนื่อง