พลังประชารัฐปล่อยเพลง '37 นะ' แต่งโดย ดี้ นิติพงษ์ ปลุกพลังเงียบกาเบอร์ 37

โค้งสุดท้าย! พลังประชารัฐปล่อยเพลง “37 นะ” แต่งโดย “ดี้ นิติพงษ์” ปลุกพลังเงียบออกใช้สิทธิ์ เลือกเบอร์ 37 เข้าสภา

10 พ.ค.2566 - เพจเฟซบุ๊ก และ tiktok “สกลธี ภัททิยกุล” ได้ปล่อย MV เพลง “37 นะ” ความยาว 3.03 นาที พร้อมท่าเต้นเลข 37 คิดโดยนายสกลธี ภัททิยากุล อีกทั้งยังมีผู้สมัครทั้ง 33 เขต ในกรุงเทพฯ รวมถึง “ลุงป้อม” พล.อ.ประวิตร วงษ์สุวรรณ มาร่วมชูนิ้ว 37 สร้างสัญลักษณ์ พลังของความรัก ความหวัง เพื่อก้าวข้ามความขัดแย้งอีกด้วย ทั้งนี้ มีผู้ใช้โชเชียลมีเดียเข้ามาแสดงความเห็นชื่นชมและกดไลค์เป็นจำนวนมาก

ด้าน นายสกลธี ภัททิยกุล กรรมการบริหารพรรคพลังประชารัฐและหัวหน้าทีมผู้สมัคร ส.ส.กรุงเทพฯ ของพรรคฯ กล่าวว่า เพลง “37 นะ” ได้รับความอนุเคราะห์จากคุณดี้ นิติพงษ์ ห่อนาค นักแต่งเพลงชื่อดังมาช่วยแต่งเพลงดังกล่าว เพื่อใช้เพลงสื่อถึงประชาชนในช่วงโค้งสุดท้ายของการหาเสียงเลือกตั้งและปลุกใจพลังเงียบให้ออกใช้มาสิทธิ์ เลือกเบอร์ 37 เข้าไปทำหน้าที่ในสภาด้วย

นายสกลธี ยังกล่าวอีกว่าในการลงพื้นที่ทุกครั้งทางผู้บริหารและผู้สมัครของพรรคเราจะไม่พูดถึงความขัดแย้ง จะเน้นย้ำถึงเรื่องนโยบายแก้ปัญหาปากท้องและตอบโจทย์ประชาชน 14 พ.ค.นี้ อยากเชิญชวนให้ประชาชนตื่นตัวออกมาใช้สิทธิ์เลือกตั้ง มองถึงนโยบายและตัวผู้สมัครมากกว่าแฟชั่นหรือกระแส และฝากถึง กกต.ทำหน้าที่อยากเต็มที่ให้การเลือกตั้งครั้งนี้ออกมาสง่างามเป็นยอมรับของทุกฝ่าย

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

“ชัยวุฒิ” คืนถิ่นลานเกียร์ ดาวเด่นเวที ”IYA Forum 2023” ถอดรหัสประเทศไทย จากอดีต สู่ปัจจุบัน ถึงอนาคต

นายชัยวุฒิ ธนาคมานุสรณ์ รองหัวหน้าพรรคพลังประชารัฐ อีกหนึ่ง Speaker อดีตรุ่นพี่วิศวะจุฬาฯ (วศ 2533) มาร่วมวงเสวนา "ถอดรหัสประเทศไทย อดีต ปัจจุบัน และ อนาคต" ร่วมกับ อีกสามดาวเด่นแวดวงการเมืองยุคใหม่

'บิ๊กป้อม' ยังอยู่! 'สันติ' ยันยังไม่ทิ้งการเมือง เผยพปชร.ยังรักกลมเกลียว ไม่มีแพแตก

ที่ทำเนียบรัฐบาล นายสันติ พร้อมพัฒน์ รัฐมนตรีช่วยว่าการกระทรวงสาธารณสุข ในฐานะรองหัวหน้าพรรคพลังประชารัฐ (พปชร.) ให้สัมภ

'ธรรมนัส' ยันมีอำนาจบริหารงานบุคคล หลัง รมช.เกษตรโวยอำนาจเก่าคุมกระทรวง

ร.อ.ธรรมนัส พรหมเผ่า รมว.เกษตรและสหกรณ์ ให้สัมภาษณ์กรณีที่นายไชยา พรหมา รมช.เกษตรและสหกรณ์ ออกมาระบุมีปัญหาเรื่องการบริหาร เพราะไม่สามารถบริหารงานบุคคลได้ ว่ากระทรวงเกษตรไม่มีปัญหาอะไร มีแต่สื่อที่ไปถามนายไชยา และการบริหารงานบุคคลถือเป็นอำนาจของรัฐมนตรีว่าการกระทรวง

พปชร. ตั้งเป้าเลือกตั้งครั้งหน้าต้องได้ สส.มากกว่านี้ 'บิ๊กป๊อด' พร้อมเข้าพรรคมากขึ้น

นายสนธิรัตน์ สนธิจิรวงศ์ ในฐานะประธานกรรมการด้านการขับเคลื่อนยุทธศาสตร์ พรรคพลังประชารัฐ(พปชร.) กล่าวตอนหนึ่งในงานสัมมนาสส.พรรคพปชร.ว่า ภารกิจของเราคือการทำงานร่วมกัน โดยความสำเร็จของการเลือกตั้งคือเป้าหมายของเรา

'พัชรวาท' เปิดสัมมนาพลังประชารัฐ ปลุกสามัคคีปรองดอง 'บิ๊กป้อม' เจ็บขาอดร่วมวง

พรรคพลังประชารัฐ (พปชร.)จัดสัมมนาพรรค “รวมพลัง สามัคคี” มีพล.ต.อ.พัชรวาท วงษ์สุวรรณ รมว.ทรัพยากรธรรมชาติและสิ่งแวดล้อม ในฐานะที่ปรึกษาพรรคพรรคพปชร.เป็นประธานเปิดงานสัมมนา มีแกนนำและกรรมการบริหารพรรค นายสันติ พร้อมพัฒน์

‘บิ๊กต๊ะ’ จาก ‘โฆษกชนม็อบ’ สู่ ‘ว่าที่โฆษก พปชร.’

‘บิ๊กต๊ะ’ พล.ต.ท.ปิยะ ต๊ะวิชัย อดีตผู้บัญชาการตำรวจภูธรภาค 5 (ผบช.ภ.5) ที่เพิ่งจะเกษียณอายุราชการเมื่อวันที่ 30 กันยายน ชื่อนี้คงคุ้นหู ทั้งในวงการตำรวจและวงการการเมือง