รทสช. ปลื้มคะแนนนิยม 'พี่ตู่' ภาคใต้พุ่งพรวด

‘ธนกร’ มั่นใจคนใต้เลือก ‘ลุงตู่’ เวทีปราศรัยเมืองคอนแทบแตกคนหลายหมื่นแห่ฟัง ฟุ้งแคนดิเดตนายกฯ ทุกพรรคสู้ไม่ได้ “ประยุทธ์” ผลงานเพียบซื่อสัตย์สุจริต

12 พ.ค. 2566 – นายธนกร วังบุญคงชนะ รัฐมนตรีประจำสำนักนายกรัฐมนตรี ในฐานะรองหัวหน้าพรรครวมไทยสร้างชาติ (รทสช.) กล่าวภายหลัง พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรี และ รมว.กลาโหม ในฐานะประธานคณะกรรมการกำหนดแนวทางและยุทธศาสตร์พรรค และแคนดิเดตนายกฯ พรรครวมไทยสร้างชาติ พร้อมแกนนำพรรคมาปราศรัยใหญ่ที่ จ.นครศรีธรรมราช เมื่อวันที่ 11 พ.ค.ว่า พล.อ.ประยุทธ์ขอขอบคุณประชาชนที่มาฟังพรรครวมไทยสร้างชาติ ปราศรัยใหญ่ที่สนามหน้าเมือง อ.เมืองเทศบาล จ.นครศรีธรรมราช จำนวนมากหลายหมื่นคน รวมถึงประชาชนที่มาฟังปราศรัยในทุกจุดที่ จ.นครศรีธรรมราช และทุกจังหวัดในพื้นที่ภาคใต้ จะเห็นได้ว่าทุกพื้นที่ที่ พล.อ.ประยุทธ์ไปปราศรัยหาเสียงนั้น จะมีประชาชนออกมารอต้อนรับให้กำลังใจเป็นจำนวนมาก มีทั้งนำดอกไม้มามอบให้ ขอถ่ายรูป และตะโกนเชียร์ให้ พล.อ.ประยุทธ์ เป็นนายกฯ ต่อไป

นายธนกร กล่าวว่า อย่างที่ตนเคยกล่าวไว้ พล.อ.ประยุทธ์ มีกระแสความนิยมในพื้นที่ภาคใต้มากขึ้นอย่างต่อเนื่อง ไม่ว่าจะไปที่ไหนประชาชนก็จะออกมาเชียร์เบอร์ 22 เพราะตลอด 8 ปีที่ผ่านมาพล.อ.ประยุทธ์ ทำสิ่งต่างๆ มากมายให้กับประชาชน ทั้งเรื่องการแก้ปัญหาโควิด-19 เศรษฐกิจ ถนนหนทาง รถไฟรางคู่ โครงสร้างพื้นฐานที่เต็มรูปแบบ ซึ่งสามารถเห็นด้วยตาและจับต้องได้ ฉะนั้นวันนี้พื้นที่ภาคใต้เลือกพล.อ.ประยุทธ์และพรรคมั่นใจพื้นที่ภาคใต้ พรรครวมไทยสร้างชาติกวาดเก้าอี้ส.ส.มาเข้าเป้าแน่นอน สิ่งสำคัญต้องเลือกสส.รวมไทยสร้างชาติทุกเขตเพื่อให้พล.อ.ประยุทธ์เป็นนายกฯอีกสมัย ต้องเลือกทั้ง 2 ใบ อย่าแบ่งใจไปให้ใคร ต้องลุงตู่เท่านั้น เพราะหากเปรียบเทียบแคนดิเดตนายกรัฐมนตรีทุกพรรคไม่มีใครดีที่สุดเท่า พล.อ.ประยุทธ์ ทั้งภาวะผู้นำ มีประสบการณ์บริหารประเทศ มีผลงานชัดเจนทำสำเร็จมาแล้ว ที่สำคัญมีความซื่อสัตย์สุจริตเป็นที่ประจักษ์.

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

‘ธนกร’ หนุนวีซ่าฟรี ‘จีน-คาซัคสถาน’ ช่วยท่องเที่ยวไทยบูมยาวถึงปีหน้า

‘ธนกร’ ชี้วีซ่าฟรี ‘จีน-คาซัคสถาน’บูมท่องเที่ยวไทยไฮซีซั่นยาวถึงปีหน้า ชูท่องเที่ยว เน้นซอฟท์พาวเวอร์อัตลักษณ์ท้องถิ่นไทย แนะ คนไทยเป็นเจ้าบ้านที่ดี สร้างความเชื่อมั่น-ปลอดภัย พร้อมเข้มรีเช็คแบล็คลิสต์นทท.ก่อนเข้าประเทศ  เชื่อ แคมเปญนี้ ช่วยกระชากเม็ดเงินไหลเข้าประเทศโตต่อเนื่อง

‘รทสช.’ ย้ำแก้รธน.ต้องไม่แตะเรื่องการป้องกัน-ปราบปรามทุจริต

หัวหน้าพรรค รทสช. ชี้แก้รธน.ต้องไม่แตะเรื่องการป้องกัน-ปราบปรามทุจริต แต่หากต้องมีสภาร่างรธน.สเปกของ สสร. ต้องมีความรู้ เป็นกลาง ไม่มีอคติ

เปิดภาพ 'ลุงตู่' สุขภาพดียิ้มแย้มแจ่มใส ฝากความคิดถึงพี่น้องชาวไทยทุกคน

นายธนกร วังบุญคงชนะ สส.บัญชีรายชื่อ และรองหัวหน้าพรรครวมไทยสร้างชาติ (รทสช.) โพสต์เฟซบุ๊กเปิดเผยภาพคู่กับ พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา อดีตนายกรัฐมนตรี พร้อมกับระบุว่า คิดถึงจึงมาหา.

'เทพไท' ทูลเกล้าฯ ขอพระราชทานอภัยโทษ ตามรอย 'ทักษิณ'

นายเทพไท เสนพงศ์ อดีต สส.นครศรีธรรมราช พรรคประชาธิปัตย์ ซึ่งถูกศาลฎีกาพิพากษาจำคุก 2 ปี คดีทุจริตการเลือกตั้งนายกองค์การบริหารส่วนจังหวัดนครศรีธรรมราช

จบไม่ลง! แบ่งประธานกมธ. 'พิเชษฐ์' เตรียมไข่ให้จับ

ที่รัฐสภา มีการประชุมตัวแทนพรรคการเมืองเพื่อจัดสรรโควตาคณะกรรมาธิการ (กมธ.) ว่าพรรคการเมืองใดจะได้ประธาน กมธ. ชุดใด โดยมีนายพิเชษฐ์

จับหนุ่มป่วยจิตเวชควงปืนปลอม จี้ชิงสร้อยทองแม่ค้าริมถนน

พล.ต.ต.สมชาย ซื่อต่อตระกูล ผบก.ภ.จว.นครศรีธรรมราช พ.ต.อ.นัฐวุฒิ ทองทิพย์ รอง ผบก. ภ.จว.นครศรีธรรมราช เป็นประธานการแถลงข่าวกรณีคนร้ายก่อเหตุใช้อาวุธปืนจี้ชิงทรัพย์นางจิราณี เดชเดชะ อายุ 51 ปี แม่ค้าเจ้าของร้านนกยูงขายน้ำ-กาแฟสด