'วัดท่าไม้' นัดแจงบวชไม่บวช 'ไฮโซปอ-โรเบิร์ต' 16 มี.ค.

หลวงพี่อุเทนยันอยากรู้ชัดๆ วัดท่าไม้จะบวชให้ไฮโซปอ-โรเบิร์ตหรือไม่ ให้มาวัดวันที่ 16 มี.ค.เวลา 14.00 น.จะได้รู้ทีเดียวตรงกัน

09 มี.ค.2565 - ผู้สื่อข่าวได้เดินทางไปยังวัดท่าไม้ อ.กระทุ่มแบน จ.สมุทรสาคร เพื่อสอบถามถึงกรณีที่ประชาชนกำลังสนใจและอยากรู้ว่านายตนุภัทร เลิศทวีวิทย์ หรือไฮโซปอ และนายไพบูลย์ ตรีกาญจนานันท์ หรือโรเบิร์ต ซึ่งเป็น 2 คนที่อยู่บนเรือ เตรียมที่จะบวชอุทิศบุญกุศลให้กับแตงโม นิดา ดาราสาวชื่อดังที่เสียชีวิต ว่าวัดท่าไม้จะทำพิธีบวชให้ได้หรือไม่นั้น โดยวันนี้ทางพระญาณวิกรม (หลวงพี่อุเทน) เจ้าอาวาสวัดท่าไม้ ไม่ได้อยู่ที่วัดท่าไม้ ได้เดินทางไปปฏิบัติธรรมที่จังหวัดเชียงใหม่

ทั้งนี้ผู้สื่อข่าวได้ติดต่อสอบถามไปยังหลวงพี่อุเทน ได้ให้รายละเอียดว่าจะเดินทางกลับจากเชียงใหม่ในค่ำคืนนี้ ส่วนประเด็นที่กำลังเป็นที่สนใจของประชาชนว่าไฮโซทั้ง 2 จะยังมีการบวชได้หรือไม่นั้น หลวงพี่อุเทนได้บอกว่า ขอให้ผู้สื่อข่าวมาถ่ายรูปทำข่าวในวันที่ 16 มีนาคมนี้ เวลาบ่าย 2 โมงที่วัดท่าไม้ตามกำหนดการเดิมพร้อมกันทีเดียวเลย ไม่อยากให้ข่าวคนละที เพราะจะทำให้เกิดความสับสนขึ้นได้ ซึ่งหลวงพี่ก็ยังงงกับกระแสข่าวที่ออกไปกันคนละทิศละทาง

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

'โตโน่ ภาคิน' เข้าพิธีปลงผมนาค

นักร้องหนุ่ม โตโน่-ภาคิน คำวิลัยศักดิ์ ได้เข้าพิธีปลงผมนาค ที่วัดพระธาตุพนมวรมหาวิหาร จ.นครพนม เตรียมอุปสมบทในวันพรุ่งนี้ (9 มค) เพื่อตอบแทนน้ำใจของคนไทยและลาว ที่ช่วยกันบริจาคเงินจัดซื้ออุปกรณ์การแพทย์

'โตโน่' เตรียมเข้าสู่ร่มกาสาวพัสตร์

นักร้องหนุ่ม โตโน่-ภาคิน คำวิลัยศักดิ์ นำทีมคณะนางรำ 200 คน ทำพิธีรำบวงสรวงถวายพญาศรีสัตนาคราช เพื่อความเป็นสิริมงคล บริเวณลานพญาศรีสัตตนาคราช ก่อนที่วันนี้ 8 มกราคม 2566 เวลา 15.00 น. หนุ่มโตโน่จะเข้าพิธีปลงผมนาค ที่วัดพระธาตุพนมวรมหาวิหาร อ.ธาตุพนม จ.นครพนม