29 มี.ค.2565 - นายกนก รัตน์วงศ์สกุล พิธีกรรายการข่าวชื่อดังช่อง Top News และรายการเล่าข่าวข้นทางททบ.5 โพสต์ข้อความในเพจเฟซบุ๊ก Kanok Ratwongsakul Fan Page ว่า กราบขอบคุณ "พล.อ.รังษี กิติญาณทรัพย์" ที่เมตตา และให้โอกาส
ท่านเป็นนายทหาร ที่ไฮเปอร์ เป็นนักคิด วิเคราะห์ ที่ประมวลจากเหตุปัจจัยทั้งหมดแล้ว ชี้ชัดได้แม่นยำ ท่านเรียกเราไปคุยตั้งแต่ปีที่แล้ว บอกว่า เราจะเจอโควิดระบาด ระลอก 5 แน่นอน ตั้งแต่ยังไม่มีโอมิครอน
ท่านนำหน้า บุกเบิกไร่กัญชา ทันทีที่ทำได้ ท่านติดต่อสถานทูตแห่งใดก็ตาม ไม่ลืมที่จะพ่วงขาย พืชผลการเกษตรของพี่น้องชาวไร่ชาวสวน ในนามของประเทศ มิใช่แค่ตัวสถานี ท่านมีหัวการค้า ตามประสาลูกหลานคนจีน
มีองค์ความรู้ ครอบคลุมทุกเรื่อง นอกเหนือจากเรื่องการทหาร คุยเรื่องประวัติศาสตร์ เทคโนโลยี การสื่อสาร หรือของสะสม คุยได้หมด คุยสนุกเข้าใจง่าย ดังที่พวกผมเห็นจากในห้องทำงานของท่านที่ ททบ.5
รู้สึกเสียใจ เสียดาย ที่เกิดเหตุการณ์นี้ขึ้น
ข่าวที่เกี่ยวข้อง
กระหึ่ม! 'เนเน่ รอยัล' เล่นคอนเสิร์ต ก่อนบินแข่งรอบ Live Show ลั่นอลังการกว่านี้แน่
'เนเน่ รอยัล' พร้อมวง OZONE จัดคอนเสิร์ตก่อนบินไปแข่งขัน America’s Got Talent รอบ Live Show ที่สหรัฐ 25 ส.ค.นี้ ยันจะทำผลงานให้อลังการกว่านี้
สยบข่าวสหรัฐตั้งฐานผลิตโดรนในไทย ยันไม่ใช้เรื่องทหารเจรจาภาษี
นายกฯ ปัดข่าวสหรัฐตั้งฐานผลิตโดรนในไทย ยันไม่ใช้เรื่องทหารเจรจาภาษี แยกความมั่นคงกับการค้า ถามหาคนเปิดประเด็น ย้ำ Cobra Gold เดินหน้าปกติ
ไทยออยล์เผยไตรมาส 2/2569 กำไรลดลงจากผลขาดทุนสต๊อกน้ำมัน
ไทยออยล์เผยผลประกอบการไตรมาส 2/2569 กำไรลดลงจากผลขาดทุนสต๊อกน้ำมัน เดินหน้าสร้างความมั่นคงด้านพลังงานและยกระดับขีดความสามารถในการแข่งขัน การบริหารจัดการเชิงรุกเพื่อรับมือความท้าทายของตลาด และเสริมสร้างความมั่นคงด้านพลังงานของประเทศ
'รัชดา' ยันไทยไม่นำความร่วมมือทางทหารแลกเงื่อนไขการค้าสหรัฐ
โฆษกรัฐบาลยันไทยไม่นำความร่วมมือทางทหารแลกเงื่อนไขการค้าสหรัฐ ย้ำทุกการเจรจายึดผลประโยชน์ประเทศ–ประชาชนเป็นหลัก
ผบ.ทบ. ลงพื้นที่นราธิวาส สั่งปรับแผนการปฏิบัติ พร้อมยกระดับมาตรการรักษาความปลอดภัย
ผบ.ทบ.ลงพื้นที่นราธิวาส ตรวจเยี่ยมให้กำลังใจกำลังพล ฉก.ทพ.45 และ ฉก.ตร.น.ธ.93 ย้ำดูแลกำลังพล กำชับนำบทเรียนจากเหตุการณ์ที่ผ่านมาไปทบทวนและปรับแผนการปฏิบัติ พร้อมยกระดับมาตรการรักษาความปลอดภัยอย่างเข้มงวด
ผบ.ทบ.ลงนราธิวาส กำชับอุดช่องโหว่ ยกระดับมาตรการรับมือไฟใต้
ผบ.ทบ.ลงพื้นที่ติดตามสถานการณ์ความมั่นคง จ.นราธิวาส หลังเหตุโจมตีจุดตรวจ กำชับทุกหน่วยทบทวนบทเรีย

