29 มี.ค.2565 - นายกนก รัตน์วงศ์สกุล พิธีกรรายการข่าวชื่อดังช่อง Top News และรายการเล่าข่าวข้นทางททบ.5 โพสต์ข้อความในเพจเฟซบุ๊ก Kanok Ratwongsakul Fan Page ว่า กราบขอบคุณ "พล.อ.รังษี กิติญาณทรัพย์" ที่เมตตา และให้โอกาส
ท่านเป็นนายทหาร ที่ไฮเปอร์ เป็นนักคิด วิเคราะห์ ที่ประมวลจากเหตุปัจจัยทั้งหมดแล้ว ชี้ชัดได้แม่นยำ ท่านเรียกเราไปคุยตั้งแต่ปีที่แล้ว บอกว่า เราจะเจอโควิดระบาด ระลอก 5 แน่นอน ตั้งแต่ยังไม่มีโอมิครอน
ท่านนำหน้า บุกเบิกไร่กัญชา ทันทีที่ทำได้ ท่านติดต่อสถานทูตแห่งใดก็ตาม ไม่ลืมที่จะพ่วงขาย พืชผลการเกษตรของพี่น้องชาวไร่ชาวสวน ในนามของประเทศ มิใช่แค่ตัวสถานี ท่านมีหัวการค้า ตามประสาลูกหลานคนจีน
มีองค์ความรู้ ครอบคลุมทุกเรื่อง นอกเหนือจากเรื่องการทหาร คุยเรื่องประวัติศาสตร์ เทคโนโลยี การสื่อสาร หรือของสะสม คุยได้หมด คุยสนุกเข้าใจง่าย ดังที่พวกผมเห็นจากในห้องทำงานของท่านที่ ททบ.5
รู้สึกเสียใจ เสียดาย ที่เกิดเหตุการณ์นี้ขึ้น
ข่าวที่เกี่ยวข้อง
ผบ.ทบ. สั่งตรวจสอบสาเหตุ กระสุนปืนใหญ่ระเบิดระหว่างยิงสลุต งานอนุสรณ์ดอนเจดีย์
ผบ.ทบ.แสดงความเสียใจต่อเหตุการณ์กระสุนปืนใหญ่ระเบิดระหว่างยิงสลุตงานอนุสรณ์ดอนเจดีย์ สั่งการให้ดูแลกำลังพลที่ได้รับบาดเจ็บอย่างดีที่สุด
นายกฯ ผวานักท่องเที่ยวหนี ถกฝ่ายมั่นคงฟื้นเชื่อมั่น พึ่งAIช่วยสื่อสารคนจีน
นายกฯ ผวาตรุษจีนนักท่องเที่ยวหาย ถกฝ่ายมั่นคง เร่งสยบข่าวลือเมืองไทยน่ากลัว จ่อใช้ AI อัดคลิปภาษาจีน ฟื้นเชื่อมั่น
เสริมกำลังชายแดน-ตั้ง 'ฉก.โดรน' แง้มแผน ทบ. สกัดกั้นภัยคุกคาม
เป้าหมายของรัฐบาลในการแก้ไขปัญหายาเสพติด ขจัดปัญหาภัยคุกคามด้านความมั่นคงตามแนวชายแดน อันเกิดจากการกระทำที่ผิดกฎหมาย ทั้งแก๊งคอลเซ็นเตอร์ แรงงานเข้าเมืองโดยผิดกฎหมาย เพื่อให้เห็นผลลัพธ์ของการแก้ไขปัญหาอย่างเป็นรูปธรรม
'ดร.เสรี' แจงยังมีรายการที่ Top news ไม่หายไปไหน
ดร.เสรี วงษ์มณฑา นักวิชาการด้านการตลาดและการสื่อสาร โพสต์ข้อความว่า สำหรับคนที่สงสัยนะคะ เสรียังมีร
ก๊อกสอง! 'พท.' จ่อรื้อพรบ.กฎอัยการศึก 2457 ถอดปลั๊ก ผบ.ทบ. ตามรอย 'เกาหลีใต้โมเดล'
เพื่อไทยเดินหน้ายึดอำนาจกองทัพ เผยก๊อกสอง จ้องเสนอกฎหมาย รื้อพรบ.กฎอัยการศึก 2457 ถอดปลั๊ก ผบ.ทบ. ตามรอย ”เกาหลีใต้โมเดล” ผู้นำทหารประกาศได้ แต่ให้อำนาจสภาฯโหวตยกเลิก
ผบ.ทบ. ร่วมพิธีปิดทดสอบยิงปืนทางยุทธวิธี กลุ่มประเทศอาเซียน ทหารหญิงไทยคว้ารางวัล
พลเอก พนา แคล้วปลอดทุกข์ ผู้บัญชาการทหารบก เดินทาง ร่วมในพิธีปิดการทดสอบยิงปืนทางยุทธวิธีกองทัพบกกลุ่มประเทศอาเซียน ครั้งที่ 32 (The 32nd ASEAN Armies Rifle Meet - AARM) หรือ AARM 2024