เหมือนเป๊ะ! 'วิโรจน์-ธนาธร' โหนรถเมล์ไปสมัครรับเลือกตั้ง

31 มี.ค. 2565 - ที่อาคารไอราวัตพัฒนา ศาลาว่าการกรุงเทพมหานคร 2 ดินแดง ผู้สื่อข่าวรายงานว่า นายวิโรจน์ ลักขณาอดิศร ผู้สมัครผู้ว่าฯ กทม. พรรคก้าวไกล พร้อมด้วยผู้สมัคร ส.ก. เดินทางมาด้วยรถเมล์สีส้ม สาย 46 เพื่อมาสมัครรับเลือกตั้ง โดยข้างรถเมล์เขียนว่า “พร้อมชนทุกปัญหา” เมื่อนายวิโรจน์ลงจากรถเมล์ ได้ตะโกนว่า “สร้างเมืองที่คนเท่ากัน ทั้งนี้ นายวิโรจน์ จับสลากได้หมายเลข 1 ทำให้กองเชียร์ปรบมือส่งเสียงดีใจ

ขณะที่ น.ส.พรรณิการ์ วานิช หรือ ช่อ แกนนำคณะก้าวหน้า ได้โพสต์ทวิตเตอร์ลงรูปนายวิโรจน์ ลักขณาอดิศร และนายธนาธร จึงรุ่งเรืองกิจ พร้อมระบุว่า พี่วิโรจน์ พร้อมว่าที่ผู้สมัคร ส.ก. พรรคก้าวไกล นั่งรถเมล์ไปสมัครรับเลือกตั้งผู้ว่าฯ เหมือนสมัยอนาคตใหม่ ตอนนั้นผู้สมัครส.ส.กทม. นั่งรถเมล์ไปสมัครเหมือนกัน แถมมีขายนโยบายตั๋วคนเมือง ซื้อตั๋วรถเมล์จ่าย 70 บาท ใช้ได้ 100 บาท ลดค่าครองชีพคนกรุง #กรุงเทพฉบับวิโรจน์

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

พรรคส้มเพิ่งตื่น ตั้งกรรมการพิสูจน์ข้อเท็จจริงปม 'แก้วตา' ถูกคนในพรรคคุกคามทางเพศ

น.ส.พนิดา มงคลสวัสดิ์ สส.พรรคประชาชน กล่าวถึงความคืบหน้ากรณีน.ส.ธิษะณา ชุณหะวัณ (แก้วตา) อดีตสส.กทม. พรรคประชาชน ถูกคุกคามทางเพศ ว่า ได้มีการตั้งคณะกรรมการโดยไม่มีผู้ที่มีส่วนเกี่ยวข้องกับสภาชุดที่ผ่านมาขึ้นมา เพื่อเปิดพื้นที่ให้ผู้เสียหายรู้สึกสบายใจที่สุด วางใจที่สุด และปลอดภัยที่สุด

มาแล้วศาสดาส้ม! 'ปิยบุตร' ปลุกเร้าพรรคกองหน้า เล่นบทรุกกินแดน ไม่ใช่แค่รักษาฐานที่มั่น

ปิยบุตร จี้พรรคกองหน้าต้องปลุกเร้าทางความคิดต่อไปให้คนเห็นว่า มีโอกาส มีความเป็นไปได้ที่การเปลี่ยนแปลงจะเกิดขึ้น และจะเกิดขึ้นในไม่ช้านี้

รู้ผลไม่เกินสี่ทุ่ม ชิงเก้าอี้ นายกอบจ.ร้อยเอ็ด 'เศกสิทธิ์-นิรันดร์' สู้กันเอง หลังพรรคเขียวหลีกทาง

จังหวัดร้อยเอ็ด มีการเลือกตั้งนายกองค์การบริหารส่วนจังหวัดร้อยเอ็ดหรือนายกฯอบจ.ร้อยเอ็ด ที่มีผู้สมัครแข่งขันชิงเก้าอี้นายกฯอบจ.ร้อยเอ็ดรอบนี้สามคน

ด้วยความสัตย์จริงของ 'เจี๊ยบ' แก้ม.112 ควรเป็นวาระแห่งชาติ

นางอมรัตน์ โชคปมิตต์กุล หรือเจี๊ยบ อดีตสส.บัญชีรายชื่อ พรรคก้าวไกล โพสต์ข้อความผ่านเฟซบุ๊กว่า "คนเกินเจ้า" อย่างน้อย 2 กลุ่ม

'วิรุตม์' ยก พรบ.สถานบริการ ชี้ ไฟไหม้ 'ผับเถื่อน' คนตายเกลื่อน เพราะตำรวจละเว้นหน้าที่

'วิรุตม์' ชี้ไฟไหม้ 'โรงเบียร์ ณลาดพร้าว' เกิดจากละเว้นการปฏิบัติหน้าที่ตำรวจที่ขออนุญาตเพียงการขายอาหาร ยกพ.ร.บ.สถานบริการ ในเขตกรุงเทพฯ ผบช.น.เป็น 'พนักงานเจ้าหน้าที่' ทำหน้าที่ตรวจตรามิให้มีผู้ใดฝ่าฝืนเปิด 'สถานบริการเถื่อน' หากพบการทำผิดต้องจับกุมดำเนินคดี