เผลอแป๊บเดียว! ลูกชาย บี-พุทธิพงษ์ เรียนแพทย์รามาฯ ปี4 แล้ว พ่อ-แม่ สุดปลื้ม 'วันรับเสื้อกาวน์'

1 เม.ย.2565- พุทธิพงษ์ ปุณณกันต์ อดีตรัฐมนตรีว่าการกระทรวงดิจิทัลเพื่อเศรษฐกิจและสังคมของไทย อดีตแกนนำกปปส. โพสต์เฟซบุ๊กว่า ขอบคุณลูกปุณณที่สุด…พ่อไม่ได้ยิ้มแบบนี้มาตลอดทั้งปี

วันนี้ครอบครัวเราทุกคนมีรอยยิ้มแบบมีความสุขที่สุด พ่อภูมิใจในตัวลูกที่สุด พ่อจะรอดูวันที่ลูกปุณณทำความฝันของลูกให้สำเร็จ วันรับเสื้อกาวน์ พิธีมอบเสื้อกาวน์ รับศิษย์รามาธิบดี รุ่นที่55 สู่ชั้นคลีนิค

นักศึกษาแพทย์รามาธิบดี ปี4

นายพุทธิพงษ์ หรือ บี สมรสกับ นุสบา วานิชอังกูร ดาราสาวชื่อดังมีบุตรด้วยกัน 2 คน ชื่อ “ปุณณ” และ “กันต์” ตามลำดับ.

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

โชคดีเพื่อน 'กำนันสุเทพ' ลั่น 'แกนนำ กปปส.' จะกลับมาเมื่อประเทศชาติมีปัญหา

นายสุเทพ เทือกสุบรรณ ประธานมูลนิธิมวลมหาประชาชนเพื่อการปฏิรูปประเทศไทย(มปท.)และอดีตเลขาธิการคณะกรรมการประชาชนเพื่อการเปลี่ยนแปลงปฏิรูปประเทศไทยให้เป็นประชาธิปไตยที่สมบูรณ์แบบอันมีพระมหากษัตริย์ทรงเป็นประมุข(กปปส.) ได้เผยแพร่รายการ “คุยกับลุง” EP 10

'ต่อศักดิ์-ญาติเอ๋ ชนม์สวัสดิ์' เลื่อนลำดับเป็น ส.ส.ปาร์ตี้ลิสต์ แทน 'พุทธิพงศ์'

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า​ ภายหลังศาลรัฐธรรมนูญมีคำวินิจฉัยให้นายพุทธิพงษ์​ ปุณณกันต์​ พ้นสมาชิกภาพส.ส.จากกรณีถูกคุมขังตามคำพิพากษาของศาลอาญาในคดีขัดขวางการเลือกตั้งเมื่อปี 2557 ทำให้ต้องมีการเลื่อนรายชื่อผู้สมัครส.ส.บัญชีรายชื่อ​

ศาลรธน.วินิจฉัย 5 แกนนำ กปปส. สิ้นสุดสมาชิกภาพ ส.ส.

ตุลาการศาลรัฐธรรมนูญ ได้นัดอ่านคำวินิจฉัยในคดีที่คณะกรรมการการเลือกตั้ง (กกต.)ส่งคำร้องขอให้พิจารณากรณีนายชุมพล จุลใส ส.ส. ชุมพร , นายอิสระ สมชัย ส.ส.บัญชีรายชื่อ , นายถาวร เสนเนียม ส.ส.สงขลา พรรคประชาธิปัตย์

ลุ้น!คำวินิจฉัย ศาลรธน. 5 แกนนำ กปปส. พ้นจาก ส.ส.หรือไม่

วันนี้เวลา 15.00 น.ตุลาการศาลรัฐธรรมนูญ จะอ่านคำวินิจฉัยในคดีที่คณะกรรมการการเลือกตั้ง (กกต.) ขอให้ศาลรัฐธรรมนูญวินิจฉัยตามรัฐธรรมนูญ มาตรา 82