'ทนายษิทรา' เปิดคลิปลับ! อ้างโดนกลั่นแกล้งทางการเมือง

18 เม.ย. 2565 – เมื่อเวลา 21.00 น. วันที่ 17 เมษายนที่ผ่านมา นายษิทรา เบี้ยบังเกิด เลขาธิการมูลนิธิทีมงานทนายประชาชนฯ ​ ได้เผยแพร่คลิปเสียงสนทนาระหว่างหญิงรายหนึ่งซึ่งเป็นผู้เสียหายที่ถูกล่วงละเมิดกับชายอีกรายหนึ่งที่ระบุว่าเป็นอดีตรองหัวหน้าพรรคการเมืองหนึ่ง ผ่านทางเฟซบุ๊ก “ษิทรา เบี้ยบังเกิด เลขาธิการมูลนิธิทีมงานทนายประชาชนฯ”

โดยนายษิทรา โพสต์ข้อความด้วยว่า “คลิปเสียงของเหยื่ออีกคน ที่ถูกรองหัวหน้าพรรคล่วงละเมิด สรุปมีกี่คนแน่ นับกันไม่หวาดไม่ไหว โป๊ะแตกขนาดนี้ กลับแก้ตัวไม่หยุด สมกับสุภาษิต “คนดีชอบแก้ไข คนอะไรชอบแก้ตัว” ทั้งที่เหยื่อหลายคนที่ไม่รู้จักกันมาก่อน ออกมายืนยันเป็นเสียงเดียวกัน ว่าถูกนักการเมืองผู้นี้ล่วงเกินและกระทำชำเรา ข้อแก้ตัวเดียวที่คิดได้คือ ถูกพรรคการเมืองหนี่ง ที่ผมไม่ได้มีความสนิทชิดเชื้ออะไรด้วยเป็นคนเซ็ทอัพใส่ร้าย ส่วนเหยื่อที่เหลือคือลอกๆ กันมาจากในทีวี ไม่รู้จักกัน ลืมง่าย ลืมเก่ง คุณเป็นคนแบบไหนกันครับเนี่ย???”

สำหรับคลิปเสียงสนทนาทางโทรศัพท์ดังกล่าว​ มีความยาว 9.16 นาที​ โดยผู้หญิงคนดังกล่าวได้โทรศัพท์ไปสอบถามถึงกรณีการล่วงละเมิด​ เพื่อขอให้คู่สนทนายอมรับความจริง​ และขอโทษผู้เสียหาย​ เพราะส่วนตัวก็เคยถูกกระทำเหมือนกับที่มีการนำเสนอข่าวเป็นวงกว้าง

ขณะที่คู่สนทนาฝ่ายชาย​ ตอบกลับว่า​ สิ่งที่เกิดขึ้นเป็นเรื่องทางการเมืองที่มีการวางแผนในการดำเนินการ​จากพรรคการเมืองหนึ่ง​ อีกทั้งผู้เสียหายก็มีการหลอกเลียนแบบเหตุการณ์กันมา​ ​ โดยตอนหนึ่งยังระบุด้วยว่าตนเองกำลังเครียด จะให้ฆ่าตัวตายหรือ ทำไมต้องจองเวรจองกรรมพูดจาซ้ำเติมกันแบบนี้ พร้อมขอให้คู่สนทนาอย่าซ้ำเติมคนที่กำลังล้ม​ และขอให้กระบวนการยุติธรรมเป็นตัวตัดสิน.

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ปชป. ประเมินผลงานรัฐบาลเศรษฐา 6 เดือนแรกสอบตกแก้เศรษฐกิจ!

นายชนินทร์ รุ่งแสง รองเลขาธิการพรรคประชาธิปัตย์(ปชป.) กล่าวถึงรายงานตัวเลขเศรษฐกิจที่สำคัญของสภาพัฒนาการเศรษฐกิจและสังคมแห่งชาติ ว่า มีตัวเลขการเติบโตทางเศรษฐกิจ(จีดีพี) ที่ลดลง ในไ

'บิ๊กอ้อ' สั่งเด้งแล้ว! 'พ.ต.อ.' กราบเท้า 'พ.ต.ท.'

พล.ต.ท.อัคราเดช พิมลศรี ผู้ช่วยผู้บัญชาการตำรวจแห่งชาติ (ผู้ช่วย ผบ.ตร.) กล่าวถึงกรณีมีคลิปตำรวจยศ "พ.ต.อ." ในพื้นที่ จ.นครนายก ก้มกราบตำรวจยศ "พ.ต.ท."

‘ปชป.’ ปัดฝุ่นชงแก้ พรบ.ราชทัณฑ์ สกัด ‘โรคทักษิณโมเดล’

กรณีของนายทักษิณรัฐบาลไม่ตระหนักถึงหลักนิติธรรมตามที่ได้แถลงไว้ต่อรัฐสภา ทุกอย่างเป็นความลับช่วยปกปิดความจริงกันอย่างเป็นระบบ หลักนิติธรรมถูกทำลายอย่างไม่มีชิ้นดี

‘โฆษก ปชป.’ จี้รัฐเร่งเครื่องแก้ปัญหาที่ดินทำกิน ช่วย ปชช.ถูกฟ้องดำเนินคดี

ปัญหาที่ดินทำกินของพี่น้องประชาชนในพื้นที่วังน้ำเขียวเป็นปัญหาเรื้อรังมานาน พรรคได้เข้ามาช่วยเหลือประชาชนที่ถูกฟ้องคดี กว่า 352 คดี

'ราเมศ' ถามนายกฯ กรณี 'ทักษิณ' เป็นไปตามหลักกฎหมาย หรือ หลักเลือกปฏิบัติ

นายราเมศ รัตนะเชวง กล่าวถึงกรณี นายกรัฐมนตรี ได้ให้ความเห็นเรื่องการพักโทษ ของนายทักษิณ ชินวัตรว่าบ้านเมืองจะอยู่ได้ทุกคนต้อง