'ทนายษิทรา' ไม่หวั่นถูกฟ้องกลับลั่นกลับไปไทยรอบนี้จะประชุมผู้เสียหายทั้งหมดเพื่อตอบโต้กลับทุกคดี ชี้เหยื่อถูกข่มขืนกระทำชำเรา มักถูกคนร้ายก่อเหตุในที่ลับ จึงทำให้พิสูจน์หลักฐานกันได้ยาก พวกนี้เลยได้ใจ
4พ.ค.2565 - ภายหลังนายปริญญ์ พานิชภักดิ์ อดีตรองหัวหน้าพรรคประชาธิปัตย์ ผู้ถูกกล่าวหาในคดีล่วงละเมิดทางเพศประกาศว่าได้มอบหมายให้ทีมกฎหมายฟ้องกลับในข้อหาแจ้งความเท็จฯหรือข้อหาหมิ่นประมาททุกคดีต่อบุคคลที่มีส่วนเกี่ยวข้องทุกคน
นายษิทรา เบี้ยบังเกิด เลขาธิการมูลนิธิทีมงานทนายประชาชนฯ ซึ่งอยูระหว่างไปพักผ่อนกับครอบครัวที่ประเทศฝรั่งเศส ได้โพสต์ข้อความในเฟซบุ๊ก ว่า
เหยื่อถูกข่มขืนกระทำชำเรา มักถูกคนร้ายก่อเหตุในที่ลับ จึงทำให้พิสูจน์หลักฐานกันได้ยาก พวกนี้เลยได้ใจ และยิ่งแบ็คดี ยิ่งทำตัวยิ่งใหญ่เหมือนเจ้าโลก ถ้าโดนกันแค่คนเดียว ก็อาจจะเชื่อได้ว่าถูกใส่ร้ายเพราะเหตุผลอะไรบางอย่าง แต่พอมีเหยื่อที่ไม่รู้จักกันหลายสิบคน ต่างสถานที่ ต่างช่วงเวลา ให้การไปในทิศทางเดียวกัน ว่าถูกบุคคลนี้ข่มขืนหรือทำมิดีมิร้าย แบบนี้คือภัยสังคมที่น่าหวาดกลัว
อย่าหลงตัวเอง และคิดว่าผู้หญิงเขาง่ายและอยากมีอะไรด้วยกับคุณทุกคน ส่องกระจกชะโงกดูเงาบ้างนะครับ คดีหมิ่นประมาทและแจ้งความเท็จที่เสิร์ฟมา ผมจะจัดคืนให้แบบจุกถึงลิ้นปี่เลย กลับไปไทยรอบนี้จะประชุมผู้เสียหายทั้งหมดเพื่อตอบโต้กลับทุกคดีครับ
ข่าวที่เกี่ยวข้อง
หนังยาว 'ทนายตั้ม' เปิดภาพคนของ 'สารวัตรซัว' เอาเงินมาให้ 'ชูวิทย์' ขู่ถ้าไม่เปิดเผยความจริงจะเปิดแทน
'ทนายตั้ม'เปิดภาพคนของ'สารวัตรซัว'เอาเงินมาให้'ชูวิทย์'ที่โรงแรมเดวิส แฉคนบนโต๊ะมีตำแหน่งสำคัญเกี่ยวกับการปราบปรามพนันออนไลน์ ถ้าสังคมรู้คงช็อค ขู่ถ้าไม่เปิดเผยความจริงว่าคือใครอาทิตย์หน้าจะเปิดแทน
'ชูวิทย์' จ่อนำเงินสีเทา 6 ล้านไปให้ตำรวจ หากโรงพยาบาลไม่สบายใจคืนเงินมา
'ชูวิทย์' จ่อนำเงินสีเทา 6 ล้านไปให้ตำรวจ หากโรงพยาบาลไม่สบายใจคืนเงินมา
‘สมศักดิ์’ เชียร์ ‘ทนายตั้ม’ ลุยทำความดี บอกคนมีสติไม่น่าทำแบบนี้
ทนายษิทรา โพสต์ข้อความระบุพาครอบครัวมาพักผ่อนที่พัทยา บังเอิญเจอท่านรัฐมนตรีสมศักดิ์ เทพสุทิน
ขู่กันฟ่อ 'ทนายตั้ม' ท้า 'สหายแสง' ฟ้องเลย ลั่นไม่กลัว จะให้ขอโทษคงไม่มีวัน
กรณี นายษิทรา เบี้ยบังเกิด หรือทนายตั้ม เลขาธิการมูลนิธิทีมงานทนายประชาชน พาลูกความผู้เสียหายเป็นสาวใหญ่นักธุรกิจชื่อดัง เจ้าของบริษัทรับซื้อผลิตน้ำยางพาราก่อสร้างถนน
'อั้ม พัชราภา' ปรึกษาทนาย หลังถูกแอบอ้างนำรูปไปใช้
มีเรื่องให้ตามลุ้นกันอีกแล้วสำหรับวงการบันเทิง เมื่อเพจษิทรา เบี้ยบังเกิด เลขาธิการมูลนิธิทีมงานทนายประชาชนฯ โดย ทนายตั้ม ษิทรา ได้โพสต์ภาพร่วมเฟรมกับนางเอกสาว อั้ม-พัชราภา ไชยเชื้อ พร้อมด้วย เอ-ศุภชัย ศรีวิจิตร ผู้จัดการส่วนตัว